Những vấn đề thường gặp khi xây nhà trọn gói

Những vấn đề thường gặp khi xây nhà trọn gói, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:625
Để có được ngôi nhà đẹp ngoài việc bạn đã có bản thiết kế kiến trúc chỉnh chu, ưng ý thì việc chọn nhà thầu thi công trọn gói công trình nhà ở của bạn cũng vô cùng quan trọng bởi một nhà thầu tốt sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo an toàn, bền đẹp ch

Để có được ngôi nhà đẹp ngoài việc bạn đã có bản thiết kế kiến trúc chỉnh chu, ưng ý thì việc chọn nhà thầu thi công trọn gói công trình nhà ở của bạn cũng vô cùng quan trọng bởi một nhà thầu tốt sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo an toàn, bền đẹp cho công trình.

Chúng ta thấy đa phần khách hàng thường không hài lòng về nhà thầu trong quá trình xây dựng. Để tránh trường hợp đó, khách hàng nên biết về các vấn đề thường gặp khi xây nhà trọn gói nhằm lường trước khó khăn và có quyết định đúng đắn khi chọn nhà thầu xây nhà trọn gói. Và dưới đây là một trong những vấn đề thường gặp gia chủ cần lưu ý:

1. Không có đội ngũ nhân viên tư vấn xây dựng nhà trọn gói

Không ít nhà thầu xây dựng hiện nay hoạt động theo hình thức khi có công trình mới đi kiếm thợ thi công. Điều này khiến cho đội ngũ thợ thuyền thường không ổn định cả về số lượng lẫn tay nghề, làm cho công trình xây dựng không được đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng.

2. Giám sát lỏng lẻo

Vấn đề này thường xuất hiện khi nhà thầu nhận được một lúc nhiều công trình mà lại không có đội ngũ nhân viên hoặc không biết cách tổ chức khiến cho công tác giám sát và quản lý bị lỏng lẻo, kéo theo chất lượng công trình cũng bị thả nổi tùy theo tay nghề và kinh nghiệm của thợ.

3. Dễ phát sinh chi phí

Khi chọn nhà thầu Xây nhà trọn gói khó tránh khỏi vấn đề phát sinh chi phí. Bạn nên lường trước được điều này để suy nghĩ các giải pháp nhằm hạn chế rủi ro, hạn chế chi phí phát sinh. Điều này thường bị ảnh hưởng khi trong bản hợp đồng không rõ ràng, rành mạch hoặc do công tác giám sát quản lý của bạn còn lỏng lẻo dẫn đến lãng phí vật tư, lãng phí thời gian,… gây ra phát sinh thêm nhiều chi phí.

4. Chậm tiến độ công trình

Thường do nhà thầu không có kế hoạch cụ thể chi tiết về hạng mục công việc, nhân công, vật tư, tài chính ngay từ khi bắt đầu công trình. Hoặc có lập kế hoạch nhưng lại thiếu giám sát và quản lý trong quá trình thực hiện khiến cho kết quả thực hiện không đúng với kế hoạch đã đề ra.

5. Nhà thầu bỏ ngang công trình

Đây là điều xấu nhất làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công xây dựng. Vấn đề này thường xảy ra khi nhà thầu không lường hết những chi phí khi thi công, hoặc quản lý vật tư, nhân công không chặt khiến cho chi phí xây dựng bị vượt so với giá nhận thầu. Khi đó đành phải nhà thầu đành chấp nhận bỏ ngang vì làm tiếp sẽ càng thiệt. Chính vì sợ rơi vào những trường hợp này nên đa số chủ nhà đều muốn chọn những nhà thầu có mối quan hệ thân tình để có thể nắm rõ lý lịch, cũng như nơi ở của nhà thầu.

=>> Làm sao để khắc phục những vấn đề trên

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì hãy lấy tiêu chí uy tín, chuyên nghiệp lên hàng đầu chứ không phải là giá rẻ để tìm kiến. Một công ty xây dựng uy tín sẽ mang đến cho bạn một mức giá phải chăng, hợp lý, không rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng sẽ tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất. Trong số các đơn vị dịch vụ xây nhà trọn gói bạn có thể tin tưởng và lựa chọn Công ty Kiến trúc Vip House.

Vip House sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà như mơ bằng bản thiết kế được thực hiện từ các chuyên gia, sử dụng vật liệu xây dựng có thương hiện, quá trình thi công được thực hiển bởi đội ngũ thợ lành nghề, tay nghề cao, thiết bị hỗ trợ thi công tiên tiến, hiện đại,…

Lựa chọn Dịch vụ Xây nhà trọn gói của Vip House chính là cách để không gặp phải những vấn đề rủi ro khi lưa chọn những công ty Xây nhà trọn gói giá rẻ không chuyên nghiệp.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ