Giới thiệu

Giới thiệu, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng Vip House, MSDN: 0107348985 được thành lập từ ngày 10 tháng 03 năm 2010 với vốn điều lệ 6869.000.000 đồng. Người đại diện theo pháp luật của công ty ông: Nguyễn Văn Dũng chức vụ: giám đốc.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng, thi công trọn gói các hạng mục công trình nhà ở, nhà lô, biệt thự, khách sạn,...Với tiêu chí tạo nên thương hiệu đáp ứng mọi nhu cầu, kỹ - mỹ thuật, quy mô công trình trên mọi miền đất nước và xây dựng lên những công trình đặc biệt, cá tính dù được đầu tư ở bất kỳ mức độ nào. Trên tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, cùng với những công trình đã và đang được xây dựng trên mọi miền đất nước, Vip House tự tin mang đến cho quý khách hàng những không gian sống đẳng cấp vượt thời gian!

Phương châm hoạt động

Uy tínChất lượng Sáng tạo – Hiệu quả

ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Vip House luôn mang phương châm này đến các công trình đã và đang thực hiện trên mọi miền đất nước.

Tầm nhìn

Vip House luôn nỗ lực đáp ứng hoàn hảo nhất mọi nhu cầu thiết kế – thi công công trình của Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, trở thành Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng số 1 Việt Nam.

Sứ mệnh

Vip House với sứ mệnh kiến tạo những tác phẩm kiến trúc chuẩn mực, đạt tiêu chí kỹ - mỹ thuật, trường tồn theo thời gian. Góp phần tạo nên hình ảnh một nền kiến trúc, xây dựng Việt Nam phát triển bền vững, thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi của Vip House

Là nền tảng kết nối sức mạnh để hướng tới mục tiêu chung là phát triển bền vững

- Sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo.

- Tận tâm hết mình trên mức kỳ vọng.

- Sáng tạo không ngừng trong công việc.

- Tạo dựng sự khác biệt trong sản phẩm dịch vụ.

- Luôn nỗ lực mang đến giá trị cuộc sống tốt đẹp nhất cho các thành viên công ty và cộng đồng.

- Đoàn kết tập thể và đề cao trách nhiệm xã hội.

Văn hóa doanh nghiệp

Vip House hiểu được rằng văn hóa doanh nghiệp là chất keo gắn kết và thúc đẩy mỗi cá nhân làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của Công ty. Do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, việc chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển Công ty. Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả, chuẩn mực và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên, tạo nên thành công của Vip House thời gian qua.

Mô hình tổ chức của Vip House

Văn phòng giao dịch 1: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch 2: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hội đồng quản trị.

Giám đốc công ty: ông Nguyễn Văn Dũng

Phó giám đốc : Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Các phòng ban quản lý nghiệp vụ : phòng thiết kế kiến trúc và nội thất, phòng kỹ thuật, phòng thi công xây dựng, phòng kinh doanh – chiến lược, phòng hành chính – kế toán, phòng Marketing, phòng Chăm sóc khách hàng.

Ý nghĩa logo công ty Vip House

Logo công ty Vip House là hình ảnh cô đọng gồm phần hình và phần chữ.

Phần hình : lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc cầu thang xoắn ốc có bố cục tỷ lệ vàng. Cầu thang là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu, đại diện cho ngành xây dựng. Biểu tượng logo này của Vip House gợi lên hình ảnh dễ nhớ, dễ liên tưởng đồng thời nó mang một triết lý sâu sắc, cũng là định hướng chiến lược lâu dài của công ty : phát triển vượt bậc, đi lên không ngừng nghỉ tới những đỉnh cao của lĩnh vực thiết kế, xây dựng góp phần lan tỏa sự phồn vinh thịnh vượng đến cộng đồng.

Tỷ lệ vàng là giá trị được ứng dụng từ xa xưa trong các tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc, các công trình xây dựng vĩ đại,... mà hiệu ứng nó mang lại rất rõ ràng, cho đến ngày nay giá trị đó vẫn còn nguyên vẹn.

Phần chữ :

+ Chữ “Vip House” vừa là tên Công ty vừa mang ý nghĩa thông điệp hướng tới khách hàng, Vip House mang ý nghĩa lớn lao đó là chúng tôi muốn mang lại cho tất cả khách hàng những công trình đặc biệt nhất, VIP nhất ở mọi mức đầu tư dù lớn hay nhỏ, ở mọi vùng miền của đất nước.

+ Chữ Thiết kế nhà toàn quốc là khẩu hiệu nêu bật lĩnh vực hoạt động thế mạnh của công ty là thiết kế nhà trên mọi miền đất nước.

Màu sắc :

- Hoà bình, thanh thảnh, thanh cao, tinh thần bao la .....(ý nghĩa tới từ màu xanh của bầu trời)

- Trang trọng, lịch thiệp và quý phái(ý nghĩa tới từ màu đen)

Sau tất cả những nỗ lực của Vip House trong mỗi sản phẩm là mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian sống tiện nghi, sang trọng, lịch thiệp và thoải mái. Đây chính là thông điệp Vip House sử dụng gam màu xanh da trời và mầu đen cho logo của mình.

Xin trân trọng cảm ơn !

Vip House rất vinh hạnh khi quý khách đã dành thời gian tìm hiểu, quan tâm đến chúng tôi. Vip House hy vọng được đồng hành cùng quý vị trong mỗi chặng đường đi tới thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIP HOUSE

Trụ sở văn phòng : Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0916 556 477

Email: viphousejsc@gmail.com

Website công ty: viphouse.vn

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ