Thiết kế khách sạn 2 sao, 4 rm_ratings 4 rm_ratings
5.00/5 - Có 4 đánh giá

Những năm gần đây, kinh doanh khách sạn trở thành mô hình “hái ra tiền” được nhiều người lựa chọn; do sự cộng hưởng của nhiều nguyên nhân như tăng trưởng kinh tế, du lịch phát triển mạnh… Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của các chỉ số Kinh tế - Xã hội, sự gia tăng đột biến về lượt khách du lịch trong và ngoài nước đã dẫn đến nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng ngày một cao. Kinh doanh khách sạn cũng theo đó trở thành mô hình được nhiều người lựa chọn. Hệ thống khách sạn với đủ quy mô từ bình dân đến cao cấp liên tục được mở ra, nhất là tại các thành phố lớn, trọng điểm du lịch đã phần nào phản ánh được sức nóng của lĩnh vực này. Năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh khách sạn. Kéo theo đó là nhu cầu thiết kế khách sạn 2 sao, thiết kế khách sạn mini. Hòa nhịp vào sức nóng trên thị trường kinh doanh khách sạn, Vip House là đơn vị có được nhiều ý tưởng và giải pháp giúp khách hàng có được ưu điểm vượt trội cho kinh doanh khách sạn của mình, mang đến cho quý khách hàng những thiết kế khách sạn đẹp, độc đáo và thu hút khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế khách sạn 2 sao do Vip House thực hiện, mời bạn đọc cùng tham khảo:

Khách sạn 2 sao là gì?

Khách sạn 2 sao là loại công trình xây dựng có quy mô trung bình. Về cơ bản khách sạn 2 sao là những công trình đáp ứng được các tiêu chuẩn kiến trúc nhất định mà nhà nước đang ban hành trong các văn bản như: khách sạn 2 sao phải có từ 20 phòng trở lên và phải đảm bảo được chất lượng về hệ thống cơ sở vật chất.

Các phong cách thiết kế khách sạn 2 sao

- Thiết kế khách sạn mini phong cách cổ điển

- Thiết kế khách sạn mini phong cách tân cổ điển

- Thiết kế khách sạn mini phong cách Pháp

- Thiết kế khách sạn mini phong cách hiện đại

- Thiết kế khách sạn mini phong cách châu Âu

- Thiết kế khách sạn mini phong cách Á Đông

Tiêu chí thiết kế khách sạn 2 sao

Kiến trúc đẹp, độc đáo

Các mẫu thiết kế khách sạn 2 sao đẹp thường được thiết kế với kiến trúc độc đáo, mới lạ kết hợp với không gian nội thất được bố trí tinh tế, hợp lý và hài hòa trong tổng thể. Điều này sẽ giúp công trình khách sạn 2 sao của bạn thu hút được khách hàng nhiều hơn.

Thiết kế nội thất sang trọng

Thiết kế nội thất là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định trải nghiệm của khách hàng tại khách sạn của bạn có tốt hay không.  Vì vậy ngoài tạo kiến trúc khác biệt và độc đáo, các chủ đầu tư cần đầu tư trang thiết bị và nội thất cho khách sạn 2 sao sao cho mang đến cảm giác tiện nghi nhất cho khách lưu trú.

Tạo cảm giác gần gũi, thoải mái

Những mẫu thiết kế khách sạn 2 sao cần phải có được sự gần gũi, thân thiện cho khách hàng, khiến họ cảm thấy thoải mái như được ở nhà mình.

Đơn vị thiết kế khách sạn 2 sao chất lượng nhất

Để sở hữu cho mình một không gian kinh doanh khách sạn 2 sao ấn tượng và sang trọng, các chủ đầu tư nên hợp tác với các đơn vị thiết kế khách sạn 2 sao chuyên nghiệp và có chất lượng tốt. Các đơn vị tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn có được một khách sạn để kinh doanh một cách nhanh nhất, chi phí đầu tư hợp lý nhất và có ẻ đẹp ấn tượng, nổi bật nhất. Kiến trúc Vip House với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua rất nhiều công trình thiết kế khách sạn trên mọi miền đất nước, sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy nhất cho quý khách  hàng. Với những kiến trúc sư tay nghề cao và tâm huyết, Vip House sẽ mang đến cho bạn phương án thiết kế khách sạn 2 sao tối ưu nhất.

Liên hệ tư vấn thiết kế khách sạn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ