Thiết kế khách sạn 4 sao, 4 rm_ratings 4 rm_ratings
5.00/5 - Có 4 Bình chọn

Hiện nay, du lịch ở Việt Nam ngày càng phát triển, kéo theo sự bùng nổ trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, trong đó có kinh doanh khách sạn. Không thể phủ nhận đây là một ngành kinh doanh đầy hấp dẫn. Nhận thấy được tiềm năng phát triển của kinh doanh khách sạn, rất nhiều ông chủ đã chi mạnh tay trong lĩnh vực này. Bởi vậy hàng loạt các khách sạn cao cấp 4-5 sao ra đời nhằm phục vụ cho tầng lớp thượng lưu. 

Những mẫu thiết kế khách sạn 4 sao mang thương hiệu Vip House được các chủ đầu tư đón nhận, phản hồi hài lòng. Mỗi không gian kiến trúc và nội thất khách sạn 4 sao do Vip House đảm nhiệm thiết kế luôn mang đến giá trị thẩm mỹ và công năng hoàn hảo. Những mẫu thiết kế khách sạn 4 sao sang trọng, độc đáo, thu hút sự chú ý của du khách với dịch vụ nghỉ dưỡng lý tưởng sẽ được Vip House giới thiệu dưới đây. Hy vọng bạn đọc sẽ có được trải nghiệm thú vị với những mẫu thiết kế khách sạn 4 sao đẳng cấp này.

Tham khảo một số mẫu thiết kế khách sạn 4 sao của Vip House:

Thiết kế khách sạn 4 sao đẹp và sang trọng là yếu tố thực sự cần thiết với các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn. Với cả những du khách lựa chọn và nghỉ dưỡng trong khách sạn đó.

Thiết kế khách sạn 4 sao là gì?

Thiết kế khách sạn 4 sao là một công trình khách sạn có quy mô từ 80 phòng ( buồng) ngủ trở lên, đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất như trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đồng thời cung ứng được tất cả các dịch vụ cần thiết cho nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí của du khách. Thiết kế khách sạn 4 sao phải được thiết kế với phong cách sang trọng, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn xếp hạng 4 sao, cùng với nguyên vật liệu cao cấp để tạo nên không gian khách sạn 4 sao hoàn hảo nhất cho khách du lịch.

Phong cách thiết kế khách sạn 4 sao

Về cơ bản, thiết kế khách sạn 4 sao được tạo nên từ các phong cách dưới dây, hoặc cũng có thể là sự kết hợp tinh tế giữa các phong cách này:

- Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách cổ điển

- Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách tân cổ điển

- Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách Pháp

- Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách hiện đại

- Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách châu Âu

- Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách Á Đông

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao (tóm tắt)

Thiết kế khách sạn 4 sao cần phải đáp ứng và đảm bảo đầy đủ chính xác tiêu chuẩn của nhà nước, dưới đây chúng tôi sẽ tóm tắt những tiêu chuẩn cơ bản hoặc bạn đọc cũng có thể tham khảo Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao sang trọng

Vị trí, kiến trúc

Khách sạn 4 sao phải được thiết kế và xây dựng ở những nơi có giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển giữa các khu vực với nhau, thường là nằm trong các khu du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm thành phố lớn. 

Công năng sử dụng

Thiết kế khách sạn 4 sao phải đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ phải đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế khách sạn 4 sao cần phải đảm bảo phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách (ăn, ngủ, nghỉ, giải trí). Các phòng ( buồng) được phân chia rõ ràng, hợp lý theo diện tích nhất định. 

Về thẩm mỹ

Thiết kế khách sạn 4 sao phải đảm bảo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ sang trọng, độc đáo, thu hút du khách từ vẻ đẹp của kiến trúc đến các bài trí nội ngoại thất. Khách sạn 4 sao phải được thiết kế đồng bộ, thống nhất các không gian với nhau, hài hòa với cảnh quan xung quanh. Nhằm mang đến cho du khách sự thoải mái nhất khi lưu trú tại đây.

Về kỹ thuật

Thiết kế khách sạn 4 sao đẹp phải đáp ứng tiêu chuẩn về kỹ thuật với quy mô tổi thiểu là 80 phòng với nguyên vật liệu thiết kế cao cấp, bền vững. Chỗ gửi xe chiếm 30% diện tích số phòng khách san. Các khu vực hành chính, khu vực ăn cần được thiết kế thuận tiện cho di chuyển của khách hàng và nhân viên.

Dịch vụ thiết kế khách sạn 4 sao chất lượng và uy tín

Ngoài việc tìm hiểu và hiểu rõ về các tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao, khách hàng cũng cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế khách sạn 4 sao chất lượng và uy tín. Điều này sẽ giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu một mẫu thiết kế khách sạn 4 sao ấn tượng và sang trọng nhất. Vip House là đơn vị thiết kế khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ kts có tay nghề cao, luôn nỗ lực tìm tòi và sáng tạo; sẽ là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Vip House sẽ giúp bạn có được một khách sạn 4 sao đạt tiêu chuẩn mang vẻ đẹp độc đáo thu hút khách hàng bậc nhất.

Liên hệ tư vấn thiết kế khách sạn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TRA CỨU PHONG THỦY 

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng

 PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: