Xem hướng nhà

Xem hướng nhà, 8 rm_ratings 8 rm_ratings
4.25/5 - Có 8 Bình chọn

Công cụ xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng theo năm sinh, giới tính theo bát trạch chính xác nhất hợp với mọi lứa tuổi:

Xem hướng nhà

Xây là là một trong những việc quan trọng nhất của đời người. Căn nhà được coi là tài sản lớn, gắn liền với đời sống của mỗi gia đình. Không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động sống, mỗi ngôi nhà còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Trong đó, hướng nhà là một trong những yếu tố phong thủy luôn được coi trọng. Vì mọi người thường cho rằng, việc xây dựng nhà đúng hướng sẽ phù trợ thật tốt cho cuộc sống của gia chủ. Đồng thời giúp căn nhà thuận theo hướng nắng, gió thiên nhiên. Từ đó, khiến mọi người trong gia đình tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất. Nếu chọn sai hướng nhà thì cuộc sống sẽ gặp khó khăn và đen đủi. Tuy nhiên xem hướng nhà theo năm sinh gia chủ chuẩn xác nhất thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của việc xem hướng nhà. Đồng thời kts Vip House sẽ hướng dẫn gia chủ cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn xác nhất.

Ý nghĩa của việc xem hướng nhà

Khi xây nhà, mọi người thường quan tâm đến vấn đề xem tuổi theo phong thủy. Xem tuổi không chỉ xem tuổi của chồng mà còn xem tuổi vợ. Từ đó, xác định những yếu tố xung - hợp để hóa giải và cải thiện vận mệnh. Xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng giúp bạn lựa chọn được hướng nhà phù hợp với tuổi theo thuật phong thủy. Hướng nhà hợp phong thủy sẽ phù trợ cho cả gia đình được bình an, công việc thuận lợi, làm ăn khấm khá.

Theo phong thủy, trong không gian có có 8 hướng bao gồm 4 hướng chính và 4 hướng phụ mỗi hướng lại mang một ý nghĩa riêng cho cuộc sống và vận mệnh. Thông thường, sẽ có 4 hướng phù hợp để xây nhà, 4 hướng còn lại là hướng xấu, không nên xây nhà theo hướng xấu sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh.

Như vậy, việc xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là vô cùng quan trọng. Việc này không chỉ giúp mang đến những điều tốt đẹp cho cả gia đình mà còn giúp căn nhà có được không khí tự nhiên tuyệt vời nhất trong cả 4 mùa.

Cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Để xem hướng nhà, ta cần xem nhà và năm tuổi thành 2 nhóm đông tây. Từ đó, cân nhắc và lựa chọn hướng phù hợp nhất.

Hướng nhà phù hợp với tuổi gia chủ thuộc Đông Tứ Mệnh

Khi năm sinh gia chủ thuộc các quẻ sau: Chấn, Khảm, Ly, Tốn thì được xem là thuộc Đông Tứ Mệnh. Khi đó, gia chủ chỉ được chọn các hướng nhà sau:

- Đông

- Đông Nam

- Nam

- Bắc

Những hướng nhà này chính là nhà thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Người thuộc Đông Tứ Mệnh xây nhà hướng này sẽ giúp cho cuộc sống được thuận lợi vui vẻ, vận mệnh tốt đẹp.

Cách chọn hướng xây nhà theo tuổi gia chủ thuộc Tây Tứ Mệnh

Khi năm sinh rơi vào các quẻ Cấn, Đoài, Càn, Khôn được xem là thuộc Tây Tứ Mệnh. Khi đó, chỉ có thể chọn các hướng nhà sau:

- Tây

- Tây Bắc

- Tây Nam

- Đông Bắc

Đây là những hướng nhà thuộc Tây Tứ Trạch. Theo phong thủy những năm sinh thuộc Tây Tứ Mệnh nên làm nhà theo hướng Tây Tứ Trạch sẽ có tác dụng rất tốt, giúp phù trợ cho người tuổi này, mang may mắn bình yên cho cuộc sống và công việc làm ăn.

Cấm kị khi xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Trong phong thủy, xây nhà cũng có rất nhiều kiêng kị. Sau đây là những điều cấm kỵ khi xem hướng nhà và xây nhà gia chủ nên tham khảo:

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Đông mà xây nhà theo hướng Tây Trạch là không tốt. Như vậy sẽ khiến cho công việc không thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều tai họa.

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Tây mà xây nhà theo hướng Đông Trạch cũng không tốt. Xây nhà như vậy sẽ khiến cho sự nghiệp gặp khó khăn, gia chủ thường xuyên bệnh tật, ốm đau, mất của.

Phần mềm tra cứu phong thủy xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Để giúp cho quý bạn đọc và khách hàng xem hướng nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ hiểu nhất, Vip House đã hỗ trợ khách hàng bằng phần mềm tra cứu phong thủy xem hướng nhà rất khoa học và dễ thực hiện.

Phần mềm tra cứu của Vip House được thiết lập một cách khoa học và chính xác theo những tài liệu phong thủy Sách “Xây dựng nhà ở theo Địa Lý – Thiên Văn – Dịch Lý”

Dưới đây sẽ là một ví dụ cụ thể để khách hàng có thể tham khảo:

Vip House lấy ví dụ tra cứu xem hướng nhà theo tuổi cho gia chủ sinh năm 1993, gia chủ là Nam, hướng nhà là hướng Đông, khách hàng sẽ điền đầy đủ những thông tin này vào bảng như sau:

Xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

Hình ảnh: Xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

Sau khi điền thông tin và click “xem ngay” một bảng kết quả hiện ra sẽ giúp khách hàng có được những thông tin chi tiết về tuổi thuộc cung nào, quẻ nào. Các hướng nhà nào là tốt và hướng nhà nào là xấu theo phong thủy để gia chủ biết được mình nên lựa chọn hướng nhà như thế nào.

Bảng tra cứu hướng nhà hợp phong thủy theo tuổi gia chủ

Hình ảnh: Bảng tra cứu hướng nhà hợp phong thủy theo tuổi gia chủ

Theo bảng tra cứu trên đây, gia chủ thuộc cung Đoài thuộc Tây Tứ Mệnh do đó hướng nhà theo hướng Đông là hướng xấu. Bảng tra cứu cũng cho ra kết quả vòng bát quái chi tiết giúp gia chủ xác định được hướng nhà nào là hướng nhà tốt phù hợp với tuổi của mình theo phong thủy.

Theo ví dụ trên, hướng xây nhà tốt cho gia chủ Nam sinh năm 1993 sẽ là hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, và hướng Tây. Hướng xấu gia chủ tuổi này nên tránh xây nhà đó là hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Đông.

Giải thích ý nghĩa hướng nhà theo quan niệm phong thủy

  • Hướng Sinh khí: mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn. Hướng nhà này tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

  • Hướng Thiên y: Biểu trưng cho cát khí, gặp thiên thời, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.

  • Hướng Diên niên (Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.

  • Hướng Phục vị: Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.

  • Hướng tuyệt mệnh: Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.

  • Hướng Ngũ quỷ: Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.

  • Hướng Lục sát: Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.

  • Hướng Họa hại: Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ