Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:793
Câu hỏi:

"Chào các kts Vip house, Tôi là Hoàng, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Gia đình tôi đang có nhu cầu xây nhà nhưng lại quá bận rộn với công việc hàng ngày của mình nên cũng không có tâm trí nào để nghĩ tới việc giám sát hay theo dõi sát sao việc xây dựng nhà ở của mình. Chính vì vậy chúng tôi nghĩ đến việc thuê một đơn vị " xây nhà trọn gói" để thực hiện những công việc đó. Xin hỏi quý công ty, đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng để tôi tham khảo? Xin cảm ơn!"

anh Nguyễn Trọng Hoàng - (Email:tronghoangartxxxx@gmail.com - Địa chỉ: Hà Nội)
Trả lời

Vip house trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội.

Hiện nay, cuộc sống ngày càng trở nên bộn bề, con người có quá nhiều việc cần phải giải quyết, cần phải suy nghĩ. Vì vậy họ thường nghĩ đến việc phải làm sao để tích hợp các công việc lại với nhau mà không làm tốn quá nhiều thời gian của mình. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, đã có rất nhiều dịch vụ được ra đời về tất cả mọi phương diện, ngay cả việc “ xây nhà trọn gói” cũng không nằm ngoài quy luật này.

Bạn là một vị chủ đầu tư, đang có nhu cầu xây nhà nhưng lại quá bận rộn với công việc hàng ngày của mình nên bạn không có tâm trí nào để nghĩ tới việc giám sát hay theo dõi sát sao việc xây dựng nhà ở của mình. Vậy công việc của bạn là gì ? bạn phải làm sao để có được một ngôi nhà hoàn hảo và toàn diện và không mất quá nhiều thời gian? Công việc của bạn rất đơn giản, đó là tìm cho mình được một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trọn gói dịch vụ nhà ở. Trong bài viết này, kts Vip House sẽ cho bạn thấy được bạn sẽ được gì từ đơn vị tư vấn này, và vì sao bạn nên trọn VIP HOUSE là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trọng gói cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Là đơn vị có thâm niên hơn 10 năm trong việc tư vấn và thiết kế kiến trúc, với nhiều công trình lớn nhỏ dải dác trên khắp cả nước được dựng lên như những công trình nhà phố, biệt thự mini, biệt thự cao cấp, dự án, hay resort… bạn đến với Vip House chắc chắn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Với phương thức thiết kế nhà ở kiểu “ chìa khóa trao tay” bạn sẽ không cần phải suy nghĩ tới việc thay đổi bản thiết kế, thi công xây dựng nhà, thời lượng xây dựng nhà ở hay những pháp sinh cơ bản cần có chủ nhà mới có thể giải quyết được, và vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà thực tế có giống như bản vẽ thiết kế hay không?... có vô vàn thứ mà bạn quan tâm trước đây đều được Vip House giải quyết rất đơn giản.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của Vip House với 6 bước cơ bản sau sẽ mang đến cho bạn những không gian sống như ý:

  1. Khảo sát hiện trạng, địa chất công trình
  2. Lập phương án thiết kế kiến trúc, xin cấp pháp xây dựng
  3. Thiết kế kỹ thuật thi công, điện nước, kết cấu
  4. Lấp dự toán chi tiết đầy đủ
  5. Giám sát kỹ thuật nhân công và vật tư
  6. Hoàn tất và bảo hành thi công

Với tiêu chí TIẾT KIỆM và HIỆU QUẢ là tính chất công việc mà Vip House muốn mang đến cho chủ đầu tư. Vậy tiết kiệm và hiệu quả như thế nào mà bạn nhận được từ Vip House:

  1. Tiết kiệm tối đa thời gian của chủ đầu tư. Mọi sinh hoạt cũng như kế hoạch của bạn dường như không bị sáo trộn, bạn hoàn toàn có thể đi du lịch nghỉ ngơi hay tham gia nhiều hoạt động với các thành viên trong nhà hoặc bạn bè mà không lo ảnh hưởng đến quá trình xây dựng nhà ở của mình
  2. Tiết kiệm chi phí ở mức tối đa, không lo chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng nhà ở. Thay vì vừa phải tìm đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, đơn vị vật tư …. Việc tìm những đơn vị riêng lẻ như vậy không những khiến bạn mất nhiều thời gian mà còn làm ảnh hưởng rất lớn tới quá trình xây dựng nhà ở của mình. Với phương thức “ chìa khóa trao tay” này, bạn hoàn toàn yên tâm về những vấn đề kể trên, bởi Vip House đã bao gồm toàn bộ những công việc trên, chúng tôi đã thay mặt các bạn để tìm những đơn vị tin tưởng nhất với mức chi phí thấp nhất giúp có lợi cho người sử dụng.
  3. Hiệu quả: Chỉ cần tìm đến với Vip House, bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình nhất với mức đầu tư thấp nhất mà bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất và lượng của công trình nhà mình.

Với lòng yêu nghề và thâm niêm làm việc, Vip House có các chế độ ưu đãi nhất định cho từng công trình trong dịch xây nhà trọn gói tại Hà Nội cũng như bảo hành và bảo trì công trình một cách tối đa và hiệu quả nhất. Bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm về không gian sống của mình. Đến với Vip House bạn chắc chắn sẽ có được một không gian sống hoàn hảo nhất, đó là lời hứa từ VIP HOUSE.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ