Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng, 3 rm_ratings 3 rm_ratings
5.00/5 - Có 3 đánh giá

Nhiều năm trở lại đây những mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng ngày càng được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và lựa chọn xây dựng. Bởi lẽ những công trình này luôn có sự độc đáo, thu hút và thẩm mỹ tinh tế. Đặc biệt là những chủ đầu tư có điều kiện kinh tế luôn theo đuổi sự hoàn mỹ của phong cách thiết kế này. Những mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng có thể được thiết kế bởi những phong cách khác nhau như biệt thự kiểu Pháp 3 tầng cổ điển, biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tân cổ điển. Chính vì vậy nó mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho các chủ đầu tư.

Đã thiết kế hàng trăm công trình biệt thự kiểu Pháp nói chung và biệt thự kiểu Pháp 3 tầng nói riêng trên khắp Việt Nam, Vip House tự hào vì đã mang lại cho khách hàng những bản vẽ biệt thự kiểu Pháp 3 tầng chuẩn chỉnh nhất để mỗi ngôi nhà là niềm kiêu hãnh của gia chủ. Sau đây là bộ sưu tập các mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng chọn lọc mà Vip House đã thiết kế trong thời gian qua. Xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp của những mẫu biệt thự Pháp 3 tầng đẹp tuyệt mỹ này.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ