Bảng báo giá dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Pháp chi tiết và mới nhất

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Pháp chi tiết và mới nhất, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:466
Mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tham khảo bảng báo giá dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Pháp chi tiết và mới nhất của kiến trúc Vip House. ✅ Gíá thành hợp lý ✅ Chất lượng công trình đảm bảo ✅ Tư vấn nhiệt tình

Mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tham khảo bảng báo giá dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Pháp chi tiết và mới nhất của kiến trúc Vip House.

Nhu cầu xây dựng biệt thự kiểu Pháp hiện nay rất phổ biến và được nhiều chủ đầu tư trên khắp cả nước lựa chọn. Để có được một công trình biệt thự kiểu Pháp đẹp, chất lượng, tối ưu công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và thể hiện được guu thẩm mỹ của chủ đầu tư thì nó là sự hợp thành của rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, khâu quan trọng nhất để hoàn thiện biệt thự kiểu Pháp sang trọng và độc đáo chính là thiết kế biệt thự sao cho phù hợp với phong thủy và gu thẩm mỹ của gia chủ. Và điều được nhiều người quan tâm nhất chính là báo giá thiết kế biệt thự kiểu Pháp?

Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Vip House và tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Pháp chi tiết và mới nhất.

1. Dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Pháp là gì?

Thông thường, nhắc đến các công trình biệt thự kiểu pháp, người ta thường nhắc đến phong cách biệt thự kiểu pháp tân cổ điển và phong cách biệt thự kiểu pháp cổ điển. Với mỗi phong cách khác nhau trong loại hình kiến trúc này, cũng sẽ lại có những mức giá thiết kế khác nhau.

Dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu pháp được hiểu là dịch vụ mà các chủ đầu tư chi một khoản tiền cho một đơn vị tư vấn thiết kế hoặc dành cho kiến trúc sư để họ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ thiết kế chi tiết công trình biệt thự kiểu Pháp của mình. Khi khách hàng bỏ ra khoản chi phí cho dịch vụ này, đồng nghĩa với việc họ sẽ nhận lại được hồ sơ thiết kế chi tiết với các phần kết cấu, kiến trúc, điện, nước… để có thể dễ dàng thi công theo. Do đó, việc bỏ ra một khoản chi phí dành cho dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Pháp ngay từ ban đầu là việc vô cùng cần thiết.

Hình ảnh: Mẫu công trình biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 1 tum kiến trúc cổ điển
Hình ảnh: Mẫu công trình biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 1 tum kiến trúc cổ điển

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế biệt thự kiểu Pháp

2.1 Phong cách thiết kế

Báo giá thiết kế biệt thự kiểu Pháp chịu sự tác động rất lớn từ phong cách thiết kế. Nếu bạn thích phong cách cổ điển cầu kì và quan tâm đến nhiều các chi tiết tỉ mỉ thì chắc chắn giá thiết kế sẽ cao. Và ngược lại nếu lựa chọn phong cách tân cổ điển sang trọng, nhẹ nhàng cho căn biệt thự của mình thì phí thiết kế biệt thự kiểu Pháp sẽ mềm hơn rất nhiều.

2.2 Diện tích thiết kế

Đây là yếu tố không thể không tác động đến báo giá thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Bởi các đơn vị thường căn cứ vào m2 của ngôi nhà để báo giá nên chi phí thiết kế cũng sẽ thay đổi theo. Nếu biệt thự của bạn có diện tích rộng, sẽ cần thiết kế nhiều không gian hơn thì phí thiết kế sẽ cao. Còn nếu biệt thự của bạn có diện tích nhỏ hơn thì bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí thiết kế.

2.3 Năng lực của đơn vị thiết kế

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế biệt thự kiểu Pháp và giải thích cho sự chênh lệch về đơn giá giữa các đơn vị thiết kế. Một công ty uy tín và được đánh giá cao về năng lực sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt để nâng cao hiệu quả sử dụng của công trình. Ngược lại một đơn vị thiết kế nhỏ không uy tín không có năng lực sẽ đưa ra đơn giá rất rẻ để đánh vào tâm lý khách hàng.

3. Bảng giá dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Với loại hình thiết kế biệt thự kiểu Pháp, các đơn vị thiết kế thường phân chia định giá thiết kế theo phong cách biệt thự. Cụ thể là phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển và phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển. Với mỗi phong cách thiết kế lại có mức giá khác nhau, tất nhiên phong cách cổ điển với những đường nét cầu kỳ tỷ mỷ luôn có giá cao hơn so với phong cách tân cổ điển bớt rườm rà hơn. Đồng thời giá thiết kế biệt thự Pháp còn phụ thuộc vào quy mô công trình và những yêu cầu cụ thể đặc biệt khác của chủ đầu tư dành cho ngôi nhà của mình. Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa giá bảng báo giá tham khảo dưới đây để bạn đọc và khách hàng có thể nắm bắt được:

3.1 Đơn giá thiết kế kiến trúc

Đơn giá thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu Pháp được tính theo phong cách như sau:

  • Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp cổ điển: Đơn giá 180.000đ/m2 – 220.000đ/m2
  • Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển: Đơn giá 150.000đ/m2 – 180.000đ/m2

3.2 Đơn giá thiết kế nội thất

Đơn giá thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp được tính theo phong cách như sau:

  • Nội thất biệt thự kiểu Pháp cổ điển: Đơn giá 180.000đ/m2 – 220.000đ/m2
  • Nội thất biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển: Đơn giá 150.000đ/m2 – 180.000đ/m2

3.3 Đơn giá thiết kế trọn gói

Đơn giá thiết kế trọn gói biệt thự kiểu Pháp được tính theo phong cách như sau:

  • Thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển trọn gói: 350.000đ/m2 – 400.000đ/m2
  • Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển trọn gói: 300.000đ/m2 – 350.000đ/m2

Như vậy, tùy thuộc từng quy mô xây dựng của công trình mà ta cần phải chuẩn bị mức chi phí cho việc thiết kế tương ứng với mong muốn xây dựng của gia đình mình.

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng 2 mặt tiền sang trọng
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng 2 mặt tiền sang trọng

4. Hồ sơ thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Một bộ hồ sơ thiết kế biệt thự kiểu Pháp bao gồm đầy đủ các văn bản sau:

- Hồ sơ thiết kế kiến trúc.

- Hồ sơ thiết kế kết cấu

- Hồ sơ thiết kế nội thất.

- Hồ sơ điện,cấp thoát nước.

- Hồ sơ phối cảnh 3D công trình nội ngoại thất.

- Hồ sơ dự toán công trình.

4.1 Hồ sơ thi công

Hồ sơ thi công gồm tất cả các hồ sơ hoàn chỉnh về toàn bộ ngôi nhà. Bộ hồ sơ này phải lập thành 2 bộ để cho gia chủ giám sát và 1 bộ để cho đơn vị thi công. Hồ sơ thi công gồm 4 phần:

– Thiết kế Kiến trúc: gồm tổng mặt bằng định vị công trình, mặt bằng bố trí nội thất các tầng,mặt bằng triển khai các tầng, mặt bằng lát sàn các tầng, mặt đứng, mặt đứng triển khai, mặt cắt, các chi tiết cấu tạo, chi tiết thang, chi tiết vệ sinh, chi tiết cửa…

– Thiết kế Nội thất: Hồ sơ thiết kế nội thất công trình là bản trình bày thẩm mỹ tông quan bên trong ngôi nhà. Nó quyết định màu sắc, không gian sống mà gia chủ sẽ sinh hoạt khi hoàn thiện không trình. Sự hợp lý của nội thất mang đến sự thoải mái và hài hòa toàn toàn gia đình người sở hữu.

– Thiết kế Kết cấu: bao gồm: Mặt bằng móng, chi tiết cấu tạo mặt cắt móng, Mặt bằng định vị cột, Chi tiết cột, Mặt bằng, mặt cắt thang bộ, Mặt bằng định vị dầm, Chi tiết dầm, Mặt bằng chi tiết sàn, Mặt bằng lanh tô, Chi tiết lanh tô.

– Thiết kế điện, cấp thóat nước và công nghệ thông tin bao gồm: mặt bằng chiếu sáng các tầng, mặt bằng ổ cắm, mặt bằng đường internet, truyền hình cáp, điện thoại, mặt bằng chống sét. Chi tiết chống sét, các chi tiết cấu tạo phần điện, bảng thống kê vật tư.

4.2 Hồ sơ in màu phối cảnh

Hồ sơ in màu phối cảnh thiết kế biệt thự giúp bạn và nhà thầu có cái nhìn toàn diện hơn về công trình. Có hồ sơ in màu phối cảnh quá trình thi công sẽ dễ dàng hơn, nếu có sai sót trong quá trình thi công thì cũng chỉnh sửa đơn giản.

Khi các hạng mục thiết kế đã xong thì đó là lúc đơn vị kiến trúc xuất file 3d phối cảnh nội ngoại thất công trình để chủ đầu tư duyệt. Những chi tiết kiến trúc được thiết kế qua các bản vẽ sẽ được trình bày bằng đồ họa 3D, người thi công hoàn toàn dựa vào đó để xây dựng.

4.3 Hồ sơ dự toán thi công công trình

Hồ sơ dự toán thi công hoàn chỉnh giúp gia chủ có thể biết được tổng khối lượng vật tư để xây dựng từ đó dễ dàng quản lý để không xảy ra thất thoát. Có một bộ hồ sơ dự toán hoàn chỉnh rõ ràng sẽ giúp bạn khống chế về tính pháp lý nếu có phát sinh về sau.
Phần này cần tách riêng biệt các hạng mục: Chi phí vật tư và nhân công phần thô, vật tư và nhân công phần hoàn thiện và hạng mục chi phí trang trí nội thất.

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển 2,5 tầng
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển 2,5 tầng

5. Công ty thiết kế biệt thự kiểu Pháp uy tín, chuyên nghiệp

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Bởi vậy khách hàng cần phải lựa chọn được được vị uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện việc thiết kế công trình của mình.

Đơn vị làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được mẫu thiết kế đẹp mắt, tối ưu công năng sử dụng với phương án tiết kiệm nhất; từ đó có mức báo giá dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Pháp hợp lý.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và xây dựng các mẫu nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn,…Vip House tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi mang đến. Đặc biệt với đội ngũ KTS, kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm với công việc cùng tay nghề giỏi, luôn am hiểu mong muốn của khách hàng, Vip House tự hào với hàng nghìn những công trình, sản phẩm biệt thự kiểu Pháp đã hoàn thiện cho các gia đình trên mọi miền tổ quốc.

Vip House luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

6. Tại sao chọn thương hiệu VIP HOUSE

- Đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng kỹ, mỹ thuật, quy mô công trình.

- Gíá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

- Tất cả những công trình, những chi tiết nhỏ nhất luôn được Vip House thiết kế theo quy chuẩn, kỹ, mỹ thuật khắt khe, bài bản của Việt Nam và thế giới.

6.1 Chất lượng dich vụ chuyên nghiệp

- Ý kiến của khách hàng luôn được Vip House ghi nhận và phản hồi liên tục.

- Với 1 thiết kế bất kỳ, Vip House luôn phân tích ưu - nhược điểm cho khách hàng biết, cụ thể công năng sử dụng, hình thức công trình hướng khách hàng tới những không gian sống tốt nhất.

6.2 Điểm mạnh của Vip House là gì?

- Những công trình thiết kế theo phong cách chuẩn mực kiến trúc Pháp kết hợp với văn hóa, khí hậu Việt Nam được Vip House nghiên cứu phát triển đạt tới độ hoàn hảo, được các nhà chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như không gian sử dụng.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ