Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Đăng bởi Biên Nguyễn
Thứ Bảy,
Nov/19/ 2018
Câu hỏi:

"Chào các kts Vip House! Tôi là Minh, hiện tại tôi đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và có dự định đầu tư thêm vào mảng kinh doanh khách sạn, nghỉ dưỡng. Tôi thấy các khách sạn xung quanh khu vực tôi định đầu tư thường có thiết kế khá giống nhau và chưa có điểm gì nổi bật bứt phá. Bắt tay vào đầu tư, tôi mong muốn cả kiến trúc và nội thất khách sạn của mình phải có sự khác biệt và ấn tượng để thu hút và níu chân khách hàng. Tôi cũng đã tham khảo khá nhiều các mẫu thiết kế trên mạng tìm kiếm, tuy nhiên những mẫu thiết kế để lại ấn tượng cho tôi thì chỉ có Vip House. Tìm đến chuyên mục " Tư vấn thiết kế" hôm nay, tôi nhờ các kts Vip House tư vấn giúp tôi xu hướng thiết kế nội thất khách sạn đẹp đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích. Mong sớm nhận được phản hồi từ kts. Tôi xin cảm ơn!"

ông Trịnh Công Minh - (Email:congminhhnxxxx@gmail.com - Địa chỉ: Hà Nam)
Trả lời

Thiết kế nội thất khách sạn là mối quan tâm hàng đầu của những chủ đầu tư có dự định đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Ban đầu khi đề bạt ra mục tiêu kinh doanh khách sạn, chủ đầu tư cần xác định được nhu cầu thiết kế khách sạn là kiểu mini hay khách sạn “có sao”, bởi vấn đề này ảnh hưởng đến mức độ doanh thu của chủ đầu tư. Đồng thời, chủ đầu tư cũng cần xác định được phong cách kiến trúc để có thê quy hoạch không gian và mở ra được những không gian kiến trúc có mức độ thẩm mỹ cao nhất trong “ tầm kiểm soát”. Một khách sạn có thiết kế nội thất độc đáo sẽ mang lại được sự khác biệt về cách thu hút khách hàng cũng như doanh thu cho chủ đầu tư.

Mỗi phong cách thiết kế khách sạn đều mang lại một cái nhìn mới mẻ, vẻ đẹp độc đáo nhất định sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Bởi vậy lựa chọn phong cách thiết kế nào cho hợp lý, không lỗi mốt và đi trước thời đại, luôn là vấn đề cần phải quan tâm. Dưới đây là một số mẫu nội thất khách sạn được ưa chuộng nhất trong những năm qua cũng như những mẫu nội thất khách sạn sẽ được yêu thích năm 2016 sẽ được kts Vip House giới thiệu, mời các bạn cùng khám phá xu hướng của năm nay để đưa ra được phong cách yêu thích và độc đáo nhất của mình.

Theo sự nhận định của kts Vip House, sự kết hợp của những phong cách cổ điển và cả những ý tưởng thiết kế hiện đại sử dụng vật liệu truyền thống và cách tân sẽ tạo ra được xu hướng thiết kế nội thất trong năm nay. Chi tiết nghệ thuật, sự pha trộn của chất liệu, màu sắc với tone đậm và các mẫu trang trí mang màu sắc dân tộc sẽ khá được ưa chuộng. Và dù cho có sử dụng phương pháp thiết kế nào cũng đều chiều theo một mục đích đó là thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp nhất định. Tuy nhiên, trong xu hướng chung hiện nay ngày càng có nhiều sự ảnh hưởng của công nghệ và khái niệm “ phát triển bền vững”. Mang đến những sự trải nghiệm mới mẻ quan tâm đến dịch vụ và lợi ích sức khỏe hay các vấn đề về môi trường sẽ là điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế nội thất khách sạn.

Khách sạn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp:

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016– xa hoa và bóng bẩy tại không gian sảnh khách sạn

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016– Sang trọng và độc đáo là nên cảm giác mới lạ

Có một đặc điểm chung nhất hiện nay, đó là có nhiều khoảng không gian khách sạn đã trở thành điểm đến để du lịch và nghỉ dưỡng thay vì nhu cầu sửu dụng đơn thuần như trước kia. Đây chính là lý do vì sao, không gian nội thất khách sạn được thiết kế với các mục đích khác nhau để đáp ứng những mục đích khác nhau như kinh doanh, nghỉ dưỡng hay du lịch… Mỗi khoảng không gian khách sạn đều được thiết kế theo tiêu chí “ cá nhân hóa”. Bởi mỗi dịch vụ trong khách sạn là một cơ hội để mang lại sự trải nghiệm rất riêng và cũng có nghĩa là một tổng thể khách sạn được tích hợp nhiều chức năng khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016 – vẻ đẹp bóng bẩy và chỉnh chu trong từng khoảng không gian

Nội thất khách sạn sang trọng đến từ sự cảm nhận:

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016– nét đẹp tinh tế trong từng khoảng không gian nhỏ

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016 – vẻ đẹp kiêu sa với đường nét tối giản hiện đại

Có người nói: “ Thiết kế không chỉ tạo ra những cái nhìn tốt về hình ảnh mà nó còn mang lại cảm giác tốt đến từ sự cảm nhận” Sự sang trọng là điều căn bản của mỗi dịch vụ tuyệt vời và còn được nhấn mạnh bởi sự kết cấu, vật liệu được thể hiện trong từng khoảng không gian riêng biệt. Nội thất khách sạn được thiết kế, không chỉ bề ngoài sang trọng mà còn mang lại cảm giác tiện nghi và thoải mái. Màu sắc được sử dụng trong không gian khách sạn bao gồm những tone màu tự nhiên hiện đại, nhằm mang lại cảm giác phong phú và tinh tế. Đường cong và kết cấu nhẹ nhàng với những dạng hình ảnh cơ bản kết hợp với những điểm nhấn hoa văn tinh tế sẽ tạo nên sự độc đáo mới mẻ nhất trong thiết kế khách sạn.

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016– Đường nét đơn giản thanh lịch tạo hiệu ứng sang trọng trong không gian khách sạn

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016– Màu sắc tinh tế tạo cảm giác gần gũi

Kết hợp nhiều tính năng trong phòng riêng tại khách sạn:

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016 – tích hợp chức năng tạo nên sự tiện nghi

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016 – Cách sắp đặt tinh tế trong từng không gian riêng

Trong nội thất khách sạn, các dịch vụ chăn sóc sức khỏe, hay nghỉ dưỡng trở nên rất phổ biến. Hầu như khách sạn nào cũng có phòng tập thể dục được nâng cấp cao, spa, y tế hoặc các dịch vụ khác tương tự nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi khoảng không gian đều được thiết kế thông thoáng, giúp người sử dụng thanh lọc được không khí, cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên … áp dụng với tất cả chức năng một cách tiện nghi nhất.

Công nghệ yếu tố ảnh hướng lớn đến nội thất khách sạn:

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016– vẻ đẹp hiện đại mới mẻ và vô cùng độc đáo

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016 – biến tấu độc đáo về không gian tạo sự mới mẻ

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2016 – tạo hình độc đáo trong từng khoảng không gian

Thế giới công nghệ phát triển mạnh, ảnh hưởng đến mọi mặt trong xã hội, trong đó có cả thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất không gian khách sạn nói riêng. Đối với không gian khách sạn, việc check – in được mọi thứ với tốc độ xử lý trực tuyến nhanh dẫn đến giảm thiểu được nhiều quầy lễ tân trong khách sạn, giúp cho mặt bằng không gian trở nên thông thoáng… dẫn đến các khoảng không gian trở nên linh hoạt hơn. Đồng thời biến tấu từ hình ảnh của thế giới công nghệ tạo nên những đường nét độc đáo nhằm trang trí không gian giúp cho từng khu vực có sự mới lạ riêng biệt gây được ấn tượng mạnh với người sử dụng.

Ngoài ra, công nghệ tạo hình 3D dường như đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong việc hình thành lên những đồ dùng, trang thiết bị hiện đại trong đó có đồ nội thất bằng gỗ, kim loại và cả công nghệ…

Trên đây là những nhận định của kts Vip House về xu hướng thiết kế nội thất khách sạn trong năm 2016. Những hình ảnh trên gợi về một không gian sống, nghỉ ngơi và thư giãn rất hiệu quả. Việc đó mang lại sự thoải mái cho người sử dụng và đem đến lợi nhuận cao cho người kinh doanh.

viphouse.vn

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC GỌI 0916 556 477

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline: 0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.