Vip House tham quan nhà máy sản xuất của tập đoàn DAIKIN tại Thái Lan

Chung cư Hateco Hoàng Mai, 5 rm_ratings 5 rm_ratings
4.5/5 - Có 5 Bình chọn

Nhắc đến top thương hiệu sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới không thể không nhắc tới DAIKIN. Tự hào là một trong những đối tác phân phối lớn của DAIKIN , Vip House được mời tham dự hội thảo và tham quan nhà máy của DAIKIN tại Thái Lan. Nhận lời mời, Ban giám đốc cùng một số nhân viên của Vip House đã có một chuyến công tác ngắn ngày tại Thái Lan. Qua đây, Vip House có được những trải nghiệm thực tế và có thêm những kiến thức, sự am hiểu sâu hơn về những công nghệ sản xuất máy lạnh, máy điều hòa hiện đại nhất, tiên tiến nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan nhà máy DAIKIN tại Thái Lan:

Đại diện Vip House cùng những đại diện doanh nghiệp khác chụp ảnh tại Trụ sở nhà máy sản xuất DAIKIN tại Thái Lan.

Vip House tham gia buổi hội thảo về quy trình sản xuất, công nghệ hiện đại, và sản phẩm tiên tiến của tập đoàn DAIKIN.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước showroom trưng bày sản phẩm của DAIKIN. Đại diện Vip House – giám đốc công ty, kts Nguyễn Văn Dũng đứng thứ 2 từ phải sang.

Giám đốc công ty Vip House – ông Nguyễn Văn Dũng trong buổi tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất các sản phẩm máy lạnh, máy điều hòa của DAIKIN, tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất tại đây.

Được trực tiếp trải nghiệm những máy móc, mô hình và dây chuyền sản xuất điều hòa không khí tại DAIKIN Thái Lan là một cơ hội quý giá để đại diện Vip House hiểu rõ hơn về những sản phẩm điều hòa không khí mà Vip House đang thực hiện thiết kế và lắp đặt cho các công trình của mình. Qua đó, Vip House sẽ mang tới cho quý khách hàng và chủ đầu tư những sản phẩm tốt nhất, vượt trội và phù hợp nhất.

Vip House chân thành cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của nhà máy DAIKIN tại Thái Lan và hi vọng về sự hợp tác bền vững trong tương lai.

viphouse.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: FaceBook Twitter Google + Link Hay Print
Hãy để lại nhận xét của mình về công trình của chúng tôi:

http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/