Chương trình thiện nguyện “Kết Nối Trái Tim 2016”

Chương trình thiện nguyện “Kết Nối Trái Tim 2016”, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:839

Nhằm trao đi những giá trị tốt đẹp cho xã hội và chung tay vì tương lai các em nhỏ mồ côi, ngày 18/12/2016, đại diện Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Vip House đã tổ chức giao lưu, thăm hỏi và trao những món quà ý nghĩa, thiết thực...

Nhằm trao đi những giá trị tốt đẹp cho xã hội và chung tay vì tương lai các em nhỏ mồ côi, ngày 18/12/2016, đại diện Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Vip House đã tổ chức giao lưu, thăm hỏi và trao những món quà ý nghĩa, thiết thực tới 50 trẻ em mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Đây là một nét đẹp văn hóa mang tên “Kết Nối Trái Tim” đã được Vip House duy trì và phát huy từ nhiều năm qua với mong muốn chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đi theo con đường nhỏ Vip House đến với Trung tâm vào một buổi sáng mùa đông cuối năm.

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu được thành lập và đi vào hoạt động được 19 năm, hiện nay Trung tâm đang nuôi dưỡng 50 em được chia thành 4 gia đình do 4 mẹ nuôi dưỡng và chăm sóc. Các em đã và đang được chăm sóc tại trung tâm đều có hoàn cảnh khó khăn, phần lớn các em mồ côi cha, mẹ, thiếu thốn tình thương từ nhỏ. Có một số em còn cha, còn mẹ nhưng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn không thể chăm sóc các em ( cha, mẹ là thương binh, liệt sỹ, người tàn tật, ...), nên các em cũng được nhận vào Trung tâm sau khi có xác nhận của chính quyền địa phương.

Tại buổi giao lưu, đại diện Công ty đã tận tay trao những phần quà có ý nghĩa tới Trung tâm.

Một số tiết mục văn nghệ khuấy động không khí tươi vui trong buổi giao lưu giữa các anh chị Công ty cùng các em nhỏ tại trung tâm.

Cùng tổ chức trò chơi gắn kết tình cảm giữa các em, mang lại những món quà nhỏ, tiếng cười vui vẻ, rộn rã....

Bà Trần Thục Ninh – Giám đốc trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Vip House. Những món quà thiết thực của Vip House dành cho các con đã góp phần sưởi ấm không khí đón Giáng sinh, năm mới trong những ngày cuối năm.

Mỗi em nhỏ cầm trên tay chiếc thiệp Giáng sinh được anh chị công ty chuẩn bị, nắn nót viết lên đó những ước mơ, những tình cảm, những mong muốn đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu. Vip House hy vọng rằng bằng những sẻ chia nhỏ bé này sẽ là một cầu nối mang may mắn tới cuộc sống của các em.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nằm trong hoạt động cộng đồng thường niên của Vip House, chương trình thiện nguyện “Kết Nối Trái Tim 2016” với mục đích giúp đỡ, san sẻ được phần nào những khó khăn, trao gửi những bàn tay nhân ái tới những mảnh đời nhỏ bé thiệt thòi, để các em luôn được ấm no, để nuôi dưỡng ước mơ của các em. Cầu mong cuộc sống sẽ ưu ái hơn để cho các em có một tương lai thật tươi sáng và hạnh phúc.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ