Vip House tham quan nhà máy sản xuất của tập đoàn DAIKIN tại Thái Lan

Vip House tham quan nhà máy sản xuất của tập đoàn DAIKIN tại Thái Lan, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:1461

Nhắc đến top thương hiệu sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới không thể không nhắc tới DAIKIN. Tự hào là một trong những đối tác phân phối lớn của DAIKIN , Vip House được mời tham dự hội thảo và tham quan nhà máy của...

Nhắc đến top thương hiệu sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới không thể không nhắc tới DAIKIN. Tự hào là một trong những đối tác phân phối lớn của DAIKIN , Vip House được mời tham dự hội thảo và tham quan nhà máy của DAIKIN tại Thái Lan. Nhận lời mời, Ban giám đốc cùng một số nhân viên của Vip House đã có một chuyến công tác ngắn ngày tại Thái Lan. Qua đây, Vip House có được những trải nghiệm thực tế và có thêm những kiến thức, sự am hiểu sâu hơn về những công nghệ sản xuất máy lạnh, máy điều hòa hiện đại nhất, tiên tiến nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan nhà máy DAIKIN tại Thái Lan:

Đại diện Vip House cùng những đại diện doanh nghiệp khác chụp ảnh tại Trụ sở nhà máy sản xuất DAIKIN tại Thái Lan.

Vip House tham gia buổi hội thảo về quy trình sản xuất, công nghệ hiện đại, và sản phẩm tiên tiến của tập đoàn DAIKIN.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước showroom trưng bày sản phẩm của DAIKIN. Đại diện Vip House – giám đốc công ty, kts Nguyễn Văn Dũng đứng thứ 2 từ phải sang.

Giám đốc công ty Vip House – ông Nguyễn Văn Dũng trong buổi tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất các sản phẩm máy lạnh, máy điều hòa của DAIKIN, tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất tại đây.

Được trực tiếp trải nghiệm những máy móc, mô hình và dây chuyền sản xuất điều hòa không khí tại DAIKIN Thái Lan là một cơ hội quý giá để đại diện Vip House hiểu rõ hơn về những sản phẩm điều hòa không khí mà Vip House đang thực hiện thiết kế và lắp đặt cho các công trình của mình. Qua đó, Vip House sẽ mang tới cho quý khách hàng và chủ đầu tư những sản phẩm tốt nhất, vượt trội và phù hợp nhất.

Vip House chân thành cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của nhà máy DAIKIN tại Thái Lan và hi vọng về sự hợp tác bền vững trong tương lai.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ