Báo Dân trí viết về công ty Thiết kế kiến trúc Vip House

Báo Dân trí viết về công ty Thiết kế kiến trúc Vip House, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:800

Báo Dân trí đã có bài viết về Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng Vip House. Sau đây là một vài trích dẫn trong bài viết “Tìm kiếm kiến trúc chuẩn mực Pháp ở đâu ?” do báo dantri.com.vn viết về Vip House.

Báo Dân trí đã có bài viết về Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng Vip House. Sau đây là một vài trích dẫn trong bài viết “Tìm kiếm kiến trúc chuẩn mực Pháp ở đâu ?” do báo dantri.com.vn viết về Vip House.

Chỉ cần 1 cú click chuột với từ khóa “Thiết kế biệt thự kiểu Pháp”, sẽ có hàng trăm những hình ảnh công trìnhkiến trúc Pháp hiện ra. Nhưng đâu mới là hình ảnh thể hiện được chính xác nhất đặc trưng của phong cách kiến trúc này ? Chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia và lựa chọn Vip House để giới thiệu tới bạn đọc về những nét tinh tế của kiến trúc Pháp chuẩn mực được ứng dụng bài bản nhất ở Việt Nam.

Không chỉ thể hiện kiến trúc chuẩn mực ở những công trình biệt thự bề thế, Vip House còn mang sự hào hoa và sang trọng của kiến trúc Pháp đến những công trình như khách sạn, văn phòng, trung tâm hội thảo, nhà hàng, karaoke,...

Để tạo ra được những công trình kiến trúc Pháp chuẩn mực Vip House có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những kiến trúc sư, giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

>>> Xem bài viết chi tiết tại đây :Tìm kiếm kiến trúc chuẩn mực Pháp ở đâu?

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ