Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:666
Thiết kế nội thất không gian nhà ở không phải là một việc làm đơn giản, nó đòi hỏi người thiết kế hoặc chủ đầu tư phải tính toán sao cho tận dụng được tối đa các khoảng không gian sinh hoạt và tạo ra được sự thoải mái

Thiết kế nội thất không gian nhà ở không phải là một việc làm đơn giản, nó đòi hỏi người thiết kế hoặc chủ đầu tư phải tính toán sao cho tận dụng được tối đa các khoảng không gian sinh hoạt và tạo ra được sự thoải mái tối đa cho sinh hoạt của mọi người trở nên thuận tiện và thẩm mỹ nhất. Trong thiết kế các không gian nội thất, chủ đầu tư cũng thường chỉ chú trọng đến các khoảng không gian chính và ít chú ý đến các khoảng không gian phụ như vệ sinh hay nghỉ ngơi của các thành viên nhí. Trong bài viết này, kts Vip House sẽ chỉ cho bạn thấy một số lưu ý để thiết kế không gian riêng của trẻ em. Một không gian sinh hoạt tốt và thuận tiện sẽ giúp cho những cô cậu chủ có được sự phát triển toàn diện nhất. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển – Thiết kế tiện nghi phù hợp với lứa tuổi

Phòng trẻ em có một số yêu cầu đặc biệt so với các không gian khác trong nhà. Chính vì vậy, trước khi thiết kế và trang trí không gian phòng trẻ em, bạn cần nắm rõ tình hình tính cách và hoạt động tâm lý của trẻ để có được những bản thiết kế phù hợp nhất.

Hoạt động chủ yếu của trẻ em thường là hoạt động thể chất hoặc nghỉ ngơi và học tập bởi vậy trong không gian này không chỉ chủ yếu là kê giường và bàn học tập, mà còn cần tạo ra những khoảng không gian giải trí, chơi đùa…

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển – Sự tiện nghi và thẩm mỹ được sắp đặt rất khoa học

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển – Cách phối hợp màu sắc và đồ đạc cũng được phối hợp dựa vào sở thích và giới tính của chủ nhân.

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển – Không gian riêng ấm cúng dành cho những thành viên nhí

Trong không gian phòng trẻ em nên bố trí sàn gỗ để đề phòng trơn trượt và tạo nên sự ấm cúng. Các trang trí trong không gian cũng cần tránh có sự rườm rà, những gam màu sắc tối khiến cho trẻ khó phát triển được toàn diện về tư duy. Cùng với đó trong không gian nghỉ ngơi phòng trẻ con cần tạo nên sự thông thoáng tối đa, giúp cho trẻ phát triển được 1 cách toàn diện nhất.

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển – Nét đẹp nhã nhặn và nhẹ nhàng trong từng khoảng không gian

Thiết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển

Thết kế nội thất phòng trẻ em Tân Cổ Điển – Tiện nghi và thông thoáng là điều cần thiết nhất trong không gian này.

Tạo những khoảng không gian riêng là điều đặc biệt cần thiết đối với mỗi đứa trẻ, bởi khi đó cha mẹ đang tạo cho trẻ cách sống tự lập ngay từ nhỏ. Vì vậy cách trang bị nội thất trong không gian này cần có được sự tiện nghi nhất định, thẩm mỹ và độ sang trọng cần thiết nhất. Đó là những điều mà gia chủ cần nhớ khi thiết kế những khoảng không gian riêng tư này. Và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, Vip House rất tự tin đem đến cho bạn những khoảng không gian sống sang trọng và hoàn hảo nhất.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ