6 bước giúp giảm chi phí xây dựng nhà ở

6 bước giúp giảm chi phí xây dựng nhà ở, 3 rm_ratings 3 rm_ratings
5.00/5 - Có 3 đánh giá
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:642
Vậy để giảm thiểu chi phí khi xây dựng nhà ở thì người chủ đầu tư sẽ phải làm gì, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của kts Vip House, bạn sẽ biết được mình nên làm gì để giảm thiểu được tối đa chi phí xây dựng.

Chi phí xây dựng nhà ở là vấn đề quan trọng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư. Nếu cũng quan tâm đến vấn đề này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xây dựng nhà ở sao cho vừa có diện mạo hoàn hảo từ những đường nét cho đến công năng sử dụng tiện nghi luôn là một điều khiến cho nhiều chủ đầu tư phải lo lắng. Nhưng đẹp là một chuyện, nó còn phải nằm trong tầm kiểm soát về mức chi phí đầu tư được đặt ra. Bởi vậy, trước khi có kế hoạch xây dựng nhà ở, chủ đầu tư cần biết phải nên làm gì để giảm thiểu được tối đa chi phí khi xây dựng nhà ở. Mỗi giai đoạn xây dựng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, chặt chẽ sao cho những chi phí phát sinh là hạn chế được tối đa. Điều đó mang đến những lợi ích không hề nhỏ cho chủ đầu tư trong quá trình xây dựng nhà ở của mình.

Vậy để giảm thiểu chi phí khi xây dựng nhà ở thì người chủ đầu tư sẽ phải làm gì, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của kts Vip House, bạn sẽ biết được mình nên làm gì để giảm thiểu được tối đa chi phí xây dựng.

 6 bước giúp chủ đầu tư giảm thiểu chi phí khi xây dựng nhà ở

Chuẩn bị kế hoạch cụ thể

Trước khi chuẩn bị tiến hành thi công xây nhà, gia chủ cần có một kế hoạch cụ thể về các hạng mục đầu tư để đảm bảo rằng từ khoản chi phí được đề ra là phù hợp với từng công đoạn, đây là biện phát hạn chế chi phí phát sinh. Bên cạnh đó việc lựa chọn sản phẩm trang trí hay vật liệu xây dựng cần đúng theo chuẩn mực ban đầu sẽ cắt giảm chi phí xây nhà hiệu quả cho gia chủ, tránh trường hợp mua vô tội vạ các sản phẩm khi thi công không dùng đến sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí.

Theo dõi tiến độ thi công

Để chi phí xây nhà giảm xuống gia chủ cần quan tâm theo dõi từng hạng mục công trình, đảm bảo rằng tiến độ thi công không bị trì trệ và kéo dài, sẽ tốn thêm khoản tiền lương cho nhân công và tiền thuê giám sát, quản lý công trình.

Quản lý dòng tiền ra vào quá trình thi công

Cần quản lý được dòng tiền ra vào trong quá trình mua sắm nguyên vật liệu, đo lường và sàn lọc những hạng mục cần thiết và không cần thiết, khoản nào nên chi, khoản nào cần tiết kiệm. Tránh khi cầm quá nhiều tiền trong tay, mua sắm linh tinh nhiều thứ nhưng khi tiến hành thì không ứng dụng được, lãng phí tài chính.

Sắp xếp công việc khoa học, hợp lý

Sắp xếp công việc theo một trình tự thật hợp lý, tránh tình trạng chưa làm xong hạng mục này đã sang hạng mục khác không có tính khoa học và khả thi, điều này sẽ làm chậm tiến độ công trình và mất thêm những khoản chi phí phát sinh.

Tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế

Một cách an toàn nhất là gia chủ nên lựa chọn để cắt giảm chi phí xây nhà hiệu quả cho mình đó là nên tìm một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công xây dựng uy tín, hay một nhà thầu có tâm với nghề, họ sẽ giúp bạn lên kế hoạch thi công xây dựng, lựa chọn nguyên vật liệu có chất lượng nhưng với một mức giá vừa phải. Với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn họ sẽ có những nhà cung cấp nguyên vật liệu có uy tín, chất lượng nhưng giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều so với gia chủ khi tự mình đi lựa chọn và mua lại.

Lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp

Lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp họ sẽ đảm nhận được tất cả các công việc, từ khâu lên kế hoạch thi công đến khâu thiết kế kiến trúc và xây dựng hoàn thiện, sẽ đảm bảo được tiến độ thi công đúng với lịch trình quy định. Bên cạnh đó họ cũng có những chế độ bảo hiểm cho nhân công, bảo trì công trình khi đã hoàn thiện. Chính vì vậy khi xây nhà gia chủ nên hợp tác với một đơn vị thiết kế kiêm thi công xây dựng để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với tất cả những thông tin trên kts Vip House hi vọng rằng chủ đầu tư sẽ tìm được cho mình một giải pháp an toàn hiệu quả cho công tác thi công xây dựng nhà. Và việc tìm một đơn vị hợp tác thiết kế và thi công sẽ là biện pháp cắt giảm chi phí xây nhà hiệu quả nhất cho bạn.

Phòng thi công (viphouse.vn)

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ