Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:728
Thiết kế biệt thự với dáng vẻ nhẹ nhàng và những đường nét kiến trúc lắng đọng đã không chỉ mang đến cho gia chủ những không gian sống tuyệt vời, mà còn sử dụng nó làm “ công cụ” để tạo dựng lên một thương hiệu kiến...

Thiết kế biệt thự với dáng vẻ nhẹ nhàng và những đường nét kiến trúc lắng đọng đã không chỉ mang đến cho gia chủ những không gian sống tuyệt vời, mà còn sử dụng nó làm “ công cụ” để tạo dựng lên một thương hiệu kiến trúc độc lập và mới mẻ nhất.

Những ngôi biệt thự mái thái đặc trưng, với những phong cách kiểu Pháp hay chỉ là tân cổ điển đặc trưng, thậm chí là có những đường nét kiểu hiện đại… tất cả được mô tả một cách chân thực nhất, giúp cho người chiêm ngưỡng nhìn thấy và nhận ra đó ngay chính là của Vip House làm ra. Sự tinh tế thể hiện trên từng miếng ghép, mảng màu hay đường nét kiến trúc được sử dụng cũng đã trở nên tương đối quen thuộc với bất cứ ai yêu thích kiến trúc. Đặc biệt  là yêu thích những tác phẩm do Vip House tạo ra. Những công trình mà kts Vip House giới thiệu dưới đây sẽ cho bạn thấy được sự tinh tế và lắng đọng nhất mà kts Vip House muốn thể hiện sẽ như thế nào. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo.

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại – Phong cách Pháp bền vững với khối biệt thự 1 tầng

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại – Nét đẹp sang trọng đẳng cấp hiện diện trên mặt ngoài

Công trình kiến trúc Pháp 1 tầng được tạo ra với vẻ đẹp bền vững đến hoàn hảo nhất. Vip House giúp cho chủ nhân nhận định được 1 nét đẹp mới mẻ nhất trong thời đại mới bằng những đường nét kiến trúc của mình. Từ cảnh quan sân vườn, từ đường nét kiến trúc… tất cả đều góp phần tạo dựng nên thương hiệu Vip House một cách cô đọng đến hoàn hảo.

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại – Sự thân thuộc của một ngôi nhà hiện đại mái thái

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại – Nét đẹp gần gũi của tổng thể một công trình kiến trúc

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại – Không gian kiến trúc hài hòa mái thái và phong cách kiểu Pháp

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại – Biệt thự phố tân cổ điển ấn duyên dáng với mái thái

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại

Biệt thự vườn mái thái đẹp hợp thời đại – Nhà vườn mái thái cũng là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư

Nhìn chung những không gian biệt thự mang thương hiệu Vip House đều có ngôn ngữ kiến trúc lắng đọng nhất, dù cho được thiết kế theo phong cách nào cũng đều được làm nên từ những đường nét lắng đọng hoàn hảo nhất. Đó là cái Vip House muốn thể hiện, cũng là cái mà chủ đầu tư cần… Chính vì vậy, không lí do gì bạn không chọn Vip House là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ