Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:649
Câu hỏi:

"Tôi đang chuẩn bị xây dựng dự án công trình khách sạn kiêm nhà hàng tiệc cưới tại thành phố Ninh Bình. Tuy nhiên tôi vẫn chưa tìm được đơn vị tư vấn - thiết kế nào thực sự ấn tượng. Xin hỏi kts về đơn vị thiết kế nội thất khách sạn uy tín, chất lượng tại Ninh Bình để tôi có thể tham khảo? Tôi xin cảm ơn"

anh Trần Hoài Nam - (Email:hoainamtran1xxx@gmail.com - Địa chỉ: Ninh Bình)
Trả lời

Thiết kế nội thất khách sạn luôn là một phạm trù tương đối rộng và đòi hỏi đơn vị tư vấn thiết kế phải có một trình độ thiết kế tương đối nhất định. Bởi chỉ có một không gian nội thất độc đáo mới lạ mới có thể để lại một ấn tượng sâu sắc trong mắt người sử dụng cũng như người chiêm ngưỡng. Bên cạnh đó, một không gian nội thất khách sạn sang trọng và đẳng cấp cũng phần nào khẳng định được tên tuổi của chủ đầu tư, góp phần tăng lợi nhuật đồng thời để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng… Đồng thời nó cũng là một “ công cụ” để khẳng định sự tinh tế và trình độ của người thiết kế.

Thiết kế nội thất khách sạn là một thành phần tất yếu không thể thiếu trong quá trinh đầu tư và kinh doanh khách sạn. Bởi lẽ, việc thiết kế nội thất cho khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc khách sạn, sắp đặt đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn.

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng (Vẻ đẹp bóng bẩy sang trọng của khách sạn sẽ đển lại ấn tượng lớn)

Thiết kế nội thất khách sạn nếu được thực hiện một cách khoa học, bài bản, với ý tưởng phong cách được khẳng định một cách nhất định sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho khách sạn hoạt động một cách trơn tru, linh hoạt, khách hàng đến khách sạn cũng có được ấn tượng sâu sắc, sự thích thú, hài lòng và mong muốn quay lại trong những dịp tiếp theo. Đó cũng chính là mục tiêu của việc thiết kế nội thất khách sạn mà Vip House muốn đem đến cho khách hàng của mình.Đồng thời Vip House mang đến cho người sử dụng sự hài lòng và ấn tượng về một không gian nội thất khách sạn sang trọng và hoàn mỹ.

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng (Bố cục không gian đơn giản mà vô cùng tiện nghi và thẩm mỹ)

Vì sao bạn nên chọn Vip House là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất khách sạn:

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng (Không gian khách sạn sang trọng khẳng định đẳng cấp chủ đầu tư)

Vip House là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất những công trình nhà ở, khách sạn, biệt thự, dự án… đa phong cách với quy mô lớn, sang trọng và đẳng cấp. Đồng thời, Vip House có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất cho khách sạn và dư án cao cấp, với đội ngũ kts chuyên nghiệp am hiểu nhiều loại ngôn ngữ của kiến trúc đa phong cách. Ngoài việc sáng tạo ra nhiều đường nét kiến trúc mới mẻ, mà ngay cả vấn đề phong thủy cũng được kts đặc biệt chú ý, khiến cho không gian khách sạn trở nên toàn diện và hoàn hảo hơn… Với những tác phẩm của Vip House đã từng gửi đến khách hàng, làm hài lòng chủ đầu tư, làm mãn nhãn người chiêm ngưỡng… là một trong những lý do cho bạn thấy vì sao bạn nên chọn Vip House làm đơn vị tư vấn thiết kế.

Những hạng mục Vip House có thể thiết kế nội thất khách sạn:

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng (Thiết kế đại sảnh ấn tượng với những đường nét kiến trúc độc đáo mới lạ nhất)

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng (Hành lang đầy thẩm mỹ với nghệ thuật sắp đặt vô cùng ấn tượng)

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng (Phòng hội trường tiện nghi, cao cấp và vô cùng sang trọng)

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng (Không gian ăn uống riêng biệt ấm cúng và hiện đại)

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng (Không gian nghỉ ngơi ấm cúng thông thoáng và tiện nghi)

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn uy tín sang trọng (Không gian vệ sinh cao cấp sang trọng với vật liệu mới mẻ nhất)

Mỗi khoảng không gian trong lĩnh vực nội thất khách sạn đều được kts Vip House nghiên cứu một cách chắc chắn và tinh tế nhất. Bởi vậy, mỗi khoảng khu vực khách sạn đều tạo ra ấn tượng riêng biệt mà Vip House có thể thuyết phục được chủ đầu tư cũng như người chiêm ngưỡng khách hàng của mình. Những lí do trên cộng hưởng với những tác phẩm mà Vip House cho ra đời chính là lời minh chứng rõ ràng nhất, nó cho bạn thấy được lí do vì sao bạn nên chọn Vip House là đơn vị thư vấn thiết kế nội thất khách sạn.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ