Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:1988
Câu hỏi:

"Chào các kts Vip House, tôi là Quân địa chỉ tại Vĩnh Phúc. Hiện nay gia đình tôi đang có mục đích kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn và có ý định xây dựng khách sạn vào năm tới. Do chưa có kinh nghiệm và cũng không biết nhiều về kiến trúc hay nội thất nên tôi mong kts tư vấn giúp tôi về các phong cách thiết kế khách sạn nổi bật hiện nay để tôi có thể tham khảo. Tôi xin cảm ơn quý công ty!"

ông Phạm Văn Quân - (Email:quanphamvanxxxx@gmai.com - Địa chỉ: Hà Nam)
Trả lời

Thiết kế nội thất khách sạn thường mang lại cảm giác xa hoa cho cảm nhận của mỗi người sử dụng.

Khi nói đến khách sạn, mọi người thường nghĩ sẽ được ở trong một không gian sang trọng và độc đáo nhất định. Tại đây, bán sẽ cảm nhận được sự xa hoa và cao cấp theo mọt phong cách nào đó. Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn luôn làm cho người đối diện bị mê mẩn bởi vẻ đẹp hào nhoáng của mỗi người khách hàng khi đặt chân đến đó. Và để có một khách sạn xa hoa, chủ đầu tư cần chú ý đến nội thất bên trong một cách tỉ mỷ sao cho phù hợp với từng khoảng không gian của khách sạn.

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn – Không gian sảnh thể hiện sự tiếp đón trang trọng nhất

Phong cách thiết kế nội thất khách sạn:

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, Vip House luôn mang đến cho khách hàng của mình những khoảng không gian sang trọng và hoành tráng nhất. Từ những cái nhìn tổng thể trong từng đường nét kiến trúc, cũng như bao quát toàn bộ không gian, sự tinh tế mà Vip House đem đến chắc chắn khiến cho người sử dụng có được sự hoàn hảo tối đa và thư thái nhất. Sử dụng rất nhiều phong cách để làm nên những cái mới mẻ nhất trong từng đường nét kiến trúc, Vip House cũng đã vận dụng những phong cách thiết kế sang trọng đó để làm nên những khoảng không gian khách sạn hoành tráng và xa hoa nhất.

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn – không gian sảnh phong cách hiện đại đơn giản và tinh tế

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn – Không gian rộng lớn với bố cục chặt chẽ và thanh lịch

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn – Khu vực trò chuyện hiện đại với cách sắp đặt tiện nghi

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn – Từng khu vực được phân chia rất nhịp điệu

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn – Không gian riêng sang trọng và riêng tư ấn tượng

Mỗi phong cách khách sạn đều mang một nét đẹp riêng trong từng khoảng không gian nhưng điểm chung lớn nhất là phải tạo được khoảng không gian thật riêng tư thoải mái nhất cho khách hàng để khách hàng cảm nhận thấy được sự gần gũi như tại chính những khoảng không gian riêng nhất của họ.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng trong khách sạn:

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn – Không gian ăn uống sang trọng kiểu Châu Âu

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn – Sự phân cấp tạo phân chia không gian ảo tinh tế

Không gian ẩm thực của khách sạn là nơi khách hàng thưởng thức những món ăn ngon, đó cũng là nơi để níu giữ khách hàng ở lại với khách sạn vì vậy cần bố trí không gian nhà ăn được ấm cúng, cách bài trí nội thất thân thiện, tiện lợi với bữa ăn nhất. Tạo được một bầu không khí đầm ấm và vui tươi trong giờ ăn dành cho mọi thượng khách. Vì thế mà việc bố trí nội thất rất quan trọng và hơn hết là phải tạo được sự ấm cúng vui tươi cho thực khách khi dùng bữa cùng gia đình.

Với cách sắp đặt những khoảng không gian khách sạn theo từng phong cách khác nhau, đem đến những trải nghiệm và cảm nhận tương đối khác nhau dành cho mỗi khách hàng riêng biệt. Để có được những sự sang trong đó, chủ đầu tư cần tìm đến người có chuyên môn để có được những khoảng không gian sang trọng và ấn tượng nhất định. Và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, Vip House khẳng định có thể đem đếm những khoảng không gian tinh tế nhất dành cho khách hàng của mình cũng như từng người sử dụng.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ