Xây nhà nên tiết kiệm phần nào để giảm chi phí

Xây nhà nên tiết kiệm phần nào để giảm chi phí, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:455
Câu hỏi:

"Chào các kts C.ty Vip House! Tôi và gia đình đang chuẩn bị xây nhà 2 tầng vào đầu năm tới. Do mức đầu tư có hạn nên tôi muốn tìm ra cách nào đó để có thể giảm thiểu 1 phần chi phí thiết kế, xây dựng. Vậy mong kts Vip House tư vấn giúp tôi vấn đề Xây nhà nên tiết kiệm phần nào để giảm chi phí. Tôi xin cảm ơn quý công ty!"

chị Nguyễn Hoài Thương - (Email:thuongnguyentnxxxx@gmail.com - Địa chỉ: Thái Nguyên)
Trả lời

Thiết kế thi công xây dựng, bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được một ngôi nhà đẹp toàn diện mà có mức chi phí được giảm thiểu ở mức độ tối đa. Vậy với một không gian và số tiền nhất định, để xây dựng một ngôi nhà đẹp chất lượng chủ đầu tư cần tiết kiệm và không nên tiết kiệm ở giai đoạn nào và tiết kiệm như thế nào để hợp lý. Trong bài viết này, kts Vip House sẽ chỉ ra cho bạn một số bí quyết sau đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo.

Tiết kiệm ở khâu thiết kế bằng giải pháp bám sát nhu cầu thực tế:

Xây nhà nên tiết kiệm phần nào để giảm chi phí

Chọn đơn vị tư vấn kiến trúc hợp lý sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ

Khi tư vấn thiết kế cho chủ nhà, kts Vip House luôn tìm hiểu rất kỹ lưỡng quy trình sinh hoạt khác nhau của từng gia đình để đưa ra những thiết kế phù hợp giữa nhu cầu và ngân sách. Kèm theo đó là các giải pháp linh hoạt dựa vào việc tính toán đến khả năng mở rộng về sau, lắp đặt sẵn những hệ thống điện nước bên trong cho những nhu cầu chưa phải là cấp bách. Từ đó sẽ tránh được những chi tiết trang trí không cần thiết, giảm lãng phí vật liệu và những chi phí phát sinh sau này.

Tiết kiệm đáng kể nhất ở khâu trang trí nhà

Xây nhà nên tiết kiệm phần nào để giảm chi phí

Thiết kế nội thất tinh tế và sang trọng đòi hỏi cách tính toán sát sao nhất

Theo kts Vip House, giai đoạn trang trí chủ nhà sẽ dễ mất kiểm soát tài chính nhất do sở thích và mẫu mã cực kỳ đa dạng của đồ nội thất. Phần này chiếm gần 50% tổng chi phí dự toán của ngôi nhà nhưng là giai đoạn có thể đầu tư từ từ. Một số bí quyết để tiết kiệm trong trang trí nhà:

- Thống nhất phong cách trang trí và bắt đầu mua từ những thứ cần thiết cho nhu cầu sử dụng hằng ngày.

- Tham khảo thông tin giá cả và chất lượng trên các trang website uy tín trước khi tới cửa hàng.

- Chọn những vật liệu vừa túi tiền và chất lượng vừa phải. Cách bố trí hài hòa sẽ nâng cao hiệu quả trang trí cho ngôi nhà hơn là chỉ chăm chăm vào những vật liệu đắt tiền.

- Tận dụng những hội chợ giảm giá và kênh bán hàng online để có cơ hội mua hàng với giá tốt.

Có thể tiết kiệm mọi khâu, trừ phần thô của ngôi nhà.

Xây nhà nên tiết kiệm phần nào để giảm chi phí

Nền móng làm nên ngôi nhà đẹp chính là giai đoạn thô của công trình

Phần thô là khung bê tông cốt thép, chủ nhà không nên quá tiết kiệm mà chọn vật liệu kém chất lượng vì điều này sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của ngôi nhà và kéo theo hàng loạt sự cố sửa chữa về sau. Việc chọn những vật liệu tốt từ những thương hiệu uy tín sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều những khoản khác.

Cụ thể như giữa bê tông tự trộn và bê tông tươi chênh lệch chi phí khoảng 5%. Với diện tích 100m2, tổng khối lượng bê tông cho phần thô ước tính 70 khối, như vậy tổng chênh lệch chỉ khoảng 5 triệu đồng, nhưng bù lại sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí thời gian, nhân công, bảo quản nguyên vật liệu…

Thành quả lớn nhất Vip House đã đạt được trong 10 năm hoạt động cho tới nay là những công trình chất lượng và sự hài lòng của chủ nhà. Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, liên tục học hỏi và áp dụng công nghệ mới đã đang và luôn là những yếu tố tạo nên Vip House.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ