Vì sao gia chủ nên lựa chọn thiết kế nội thất không gian sống mở

Vì sao gia chủ nên lựa chọn thiết kế nội thất không gian sống mở, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:511
Câu hỏi:

"Chào các kts Vip House. Tôi đang có một ngôi nhà xây thô muốn thiết kế và hoàn thiện nội thất vào tháng 3 năm sau. Tôi nghe nhiều người bạn của tôi nói, thiết kế nội thất nên thiết kế với lối kết cấu mở. Tôi không hiểu rõ về vấn đề này lắm. Mong kts Vip House giải đáp giúp tôi Không gian mở trong thiết kế nội thất là gì và Tại sao nên lựa chọn thiết kế nội thất không gian sống mở. Tôi xin cảm ơn!"

chị Nguyễn Thị Hoa - (Email:hoanguyenthiktxxxx@gmail.com - Địa chỉ: Hà Nội)
Trả lời

Thiết kế nội thất không gian sống mở, là một phong cách thiết kế mang lại rất nhiều lợi ích lớn cho chủ đầu tư, đồng thời nó đem lại một hiệu quả vô cùng tuyệt vời dành cho những khoảng không gian nội thất trong nhà. Ngoài ra, nó còn có tác dụng xóa mờ đi ranh giới giữa bên ngoài và bên trong của ngôi nhà, đưa thiên nhiên bên ngoài gió và ánh sáng vào từng góc cạnh trong ngôi nhà và hiệu quả hơn khi ngôi nhà của bạn được mở ra một khung cảnh tuyệt đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, kts Vip House luôn muốn đem đến sự hoàn hảo nhất dành cho khách hàng của mình. Bởi vậy, Vip House sẵn sàng đem đến những khoảng không gian thông thoáng nhất dành cho bất cứ chủ đầu tư nào khi tìm đến và sử dụng dịch vụ của Vip House. Trong bài viết này, Vip House sẽ chỉ cho bạn thấy vì sao bạn nên chọn thiết kế nội thất không gian sống với kết cấu kiến trúc mở.

Phong cách thiết kế thời thượng và đẳng cấp:

Vì sao gia chủ nên lựa chọn thiết kế nội thất không gian sống mở

Vì sao gia chủ nên lựa chọn thiết kế nội thất không gian sống mở - Không gian sống hiện đại và thông thoáng

Vì sao gia chủ nên lựa chọn thiết kế nội thất không gian sống mở

Vì sao gia chủ nên lựa chọn thiết kế nội thất không gian sống mở - Sự hòa quyện giữ thiên nhiên và không gian sống của con người

Kts Vip House đã bố trí căn nhà để đem đến được sự hiện đại và đẳng cấp trong từng khoảng không gian. Ngôi nhà được bố trí không gian theo kiểu trải dài toàn bộ các phòng theo một phương và hai bên nhà được thiết kế nội thất với không gian gần như mở hoàn toàn . Không gian sống được kết nối với thiên nhiên thông qua vách cửa kính linh động được mở rộng linh hoạt , tạo thành một tổng thể kiến trúc độc đáo và sang trọng. Trong trường hợp cần thiết, toàn bộ không gian sinh hoạt bên trong được đóng lại bằng những lớp cửa kính trong suốt, mặc dù vậy người sử dụng vẫn có thể quan sát hoạt động bên ngoài thông qua những ô cửa kính trong suốt rộng liên hoàn.

Gắn kết con người với thiên nhiên:

Vì sao gia chủ nên lựa chọn thiết kế nội thất không gian sống mở

Vì sao gia chủ nên lựa chọn thiết kế nội thất không gian sống mở - Không gian gara trong nhà được kết nối hoàn hảo với thiên nhiên

Vì sao gia chủ nên lựa chọn thiết kế nội thất không gian sống mở

Vì sao gia chủ nên lựa chọn thiết kế nội thất không gian sống mở - Khu vực bếp nấu cũng được mở ra một cách thông thoáng nhất

Ranh giới giữa trong nhà và ngoài sân chỉ được phân ra cách nhau có một bức kính trong suốt. Cùng với đó, khi sinh hoạt tại những khoảng không gian này, người sử dụng không bị quá tách biệt khỏi mọi hoạt động của các thành viên khác trong nhà. Họ cũng có thể quan sát mọi hướng bao quát toàn bộ không gian sống, giúp cho cuộc sống trở nên thông thoáng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nói cho cùng thì mọi phong cách thiết kế đều có nhiều ưu điểm và không ít khuyết điểm nhưng một khi bạn đã chọn nó cho thiết kế ngôi nhà của mình thì bạn đã khẳng định cho tất cả mọi người về phong cách sống, quan điểm sống và thể hiện cá tính của bạn. Hãy phát huy tối đa các ưu điểm của nó để tận hưởng hết mình và tìm cách hạn chế khuyết điểm ở mức thấp nhất có thể. Hãy tìm đến với kts Vip House khi bạn muốn sở hữu một không gian sống mới mẻ và sang trọng nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc Vip Housr luôn tự tin đem đến cho bạn và gia đình những không gian sống hoàn hảo nhất.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ