Thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ - VH TKNV 006

Thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ - VH TKNV 006, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
5.00/5 - Có 2 đánh giá
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:1562

Thiết kế nhà vườn mang phong cách mộc mạc gần gũi luôn có sức hút vô cùng kỳ lạ đối với nhiều chủ đầu tư cũng như người đam mê kiến trúc. Bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ chịu của nó khiến cho người chiêm ngưỡng luôn cảm...

Thông tin công trình
Địa điểm, đất xây dựng : Hòa Lạc, 2500m Số tầng : 2 tầng Chủ đầu tư : bà Nguyễn Thị Vân Anh Mặt tiền : Chủ trì : kts Nguyễn Văn Dũng Thể loại công trình : Tổng diện tích : 120m2/ 1 tầng Năm thực hiện : 2016 Công năng :  Tầng 1,  phòng khách, bếp, ăn, 1 phòng ngủ, wc, . Tầng 2,  1 phòng ngủ wc khép kín,phòng thờ,thư viện, sảnh thang Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng VIPHOUSE Loại hình: Nhà vườn 2 tầng
MÔ TẢ CHI TIẾT VỀ CÔNG TRÌNH

Thông tin cơ bản công trìnhThiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ

- Công trình: nhà vườn 2 tầng

- Các phòng sử dụng chính: Tầng 1, phòng khách, bếp, ăn, 1 phòng ngủ, wc, . Tầng 2, 1 phòng ngủ wc khép kín,phòng thờ,thư viện, sảnh thang.

- Địa điểm, đất xây dựng: Linh Sơn, Bình Yên, Hòa Lạc/ 2500m

- Diện tích xây dựng: 120m2/ 1 tầng

- Chủ đầu tư: bà. Nguyễn Thị Vân Anh

- Thiết kế : viphouse.vn

Thiết kế nhà vườn mang phong cách mộc mạc gần gũi luôn có sức hút vô cùng kỳ lạ đối với nhiều chủ đầu tư cũng như người đam mê kiến trúc. Bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ chịu của nó khiến cho người chiêm ngưỡng luôn cảm thấy thư thái và thoải mái mỗi khi ngắm nhìn. Cũng có cùng sở thích đó, sau khi tham khảo những không gian nhà vườn của Vip House vị chủ đầu tư tại Hòa Bình đã tìm tới văn phòng Vip House với mong muốn có được một không gian sống “ trù phú” và nhẹ nhàng như thế.

Là người đi công tác ở nước ngoài nhiều năm, vẻ đẹp về một vùng miền quê nước Mỹ thực sự cuốn hút vị gia chủ này. Nhưng để gắn kết được cái đẹp giữa miền quê Mỹ và một phần vùng quê Việt Nam quả thực chưa hình ảnh của đơn vị tư vấn nào làm “ người phụ nữ” này được hài lòng cho đến khi bà ngắm nhìn được những ngôi nhà vườn trên website của Vip House… những hình ảnh đó đã thôi thúc vị gia chủ này đến tìm gặp kts Vip House.

Qua trao đổi, một phần hình ảnh đã được mường tượng trong đầu, và hình ảnh về một không gian sống kiểu đồng quê Mỹ sẽ được biến tấu bởi kts Vip House như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo những hình ảnh dưới đây. Bạn sẽ thấy được sự cuốn hút của nó được thể hiện như thế nào?

Thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ

Nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ - Vẻ đẹp nổi bật trong sự quy hoạch có sẵn

Trên khuôn khổ đất tương đối lớn với tổng diện tích lên đến 2500m2 và mọi thứ dường như được “ hoạch định” sẵn tại vị trí cố định. Một số ngôi nhà được dựng lên trước đó, cảnh quan sân vườn ao hồ có sẵn… bài toán được đưa ra ở đây là với diện tích khoảng 240m2 thì kts Vip House sẽ làm được những gì để không gian sống của vị gia chủ này được nổi bật nhất. Và từ đó, một công trình nhà màu trắng đặc trưng phong cách đồng quê Mỹ với lớp mái dốc đặc trưng rất nhẹ nhàng và cuốn hút được nổi bật trên một phần của khu đất.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ

Nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ - Nét đẹp tân cổ điển nhẹ nhàng và duyên dáng

View nhìn toàn cảnh trên cao cho bạn thấy được vẻ đẹp toàn diện và nổi bật của công trình trên toàn bộ khuôn đất. “Một mình – một đảo” nhưng nó thực sự khiến cho khu đất này trở nên bắt mắt hơn bảo giờ hết. Sử dụng những đường nét thẳng tắp của phong cách hiện đại, lồng ghép nhuần nhuyễn với những chi tiết cổ điển đặc trưng mà Vip House đã đưa ra một “ thành phẩn” hoàn hảo đến toàn diện. Không chỉ có đẹp về đường nét kiến trúc, ngôi nhà vườn này còn đáp ứng được yếu tố phong thủy một cách tối đa. Sự toàn diện trong từng chi tiết và ý nghĩa đã khiến cho Vip House hoàn toàn thuyết phục được vị gia chủ này.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ

Nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ - Nét đẹp tân cổ điển nhẹ nhàng và duyên dáng

Được bao bọ bởi lớp cây vườn tự nhiên, cùng với 1 hồ ao cá tương đối rộng, ngôi nhà vườn này thực sự khiến cho người chiêm ngưỡng cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng và dễ chịu. Để khiến cho ngôi nhà vườn này trở nên gần gũi và phù hợp hơn với phong tục địa phương kts Vip House đã đưa ra những hệ ban công duyên dáng và mảnh khảnh, cũng từ đó kts đã mở thêm cho gia chủ những khoảng không gian sinh hoạt ngoài trời rất thông thoáng. Ngôi nhà được làm theo hệ kết cấu mở, những ô cửa sổ liên hoàn được mở ra đã không những tô điểm cho diện mạo công trình mà còn đưa được nắng gió tự nhiên vào với không gian sống bên trong một cách toàn diện nhất.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ

Nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ - Vẻ đẹp góc cạnh của ngôi nhà vườn 2 tầng

Với những view nhìn góc cạnh, chắc chắn bạn còn thấy được sự mạnh mẽ ẩn chứa bên trong công trình nhà vườn 2 tầng này. Cùng với đó, là hệ mái tầng lớp được đua ra một cách có nhịp điệu và nhẹ nhàng nhất, đã làm tăng phần duyên dáng cho toàn bộ khối nhà. Đó chính là sự tinh tế mà kts Vip House muốn thể hiện trên diện mạo tác phẩm của mình tạo ra. Được làm theo dáng điệu chữ L đặc trưng, nhưng những ô thoáng, những khoảng ban công đua ngang, hay như hàng hiên duyên dáng bên dưới… tất cả đều cùng với mục đích khiến cho người sử dụng có thể hòa quyện với thiên nhiên một cách tối đa nhất.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ

Nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ - Mặt bên ngôi nhà với nét đẹp đặc trưng nhất

Một ngôi nhà vườn với dáng vẻ đặc trưng của phong cách đồng quê Mỹ được thể hiện nguyên vẹn thông qua view nhìn phía mặt bên này. Hình ảnh mái ngói dốc, hình ảnh ống khói, những ô cửa sổ thông thoáng, hay hình ảnh ô thoáng với tạo hình vòng tròn nhỏ xinh… cho đến vật liệu được sử dụng ốp ngoài và gam màu trắng tinh tế được bao phủ toàn bộ mặt tiền… tất cả đều mang đến vẻ đẹp sang trọng, nhưng bình dị và vô cùng gần gũi nhẹ nhàng. Cùng với đó, vật liệu đá tự nhiên ốp chân tường đã tạo nên sự bền vững nhất định cho toàn bộ công trình nhà vườn này.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ

Nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ - Sự hòa quyện phong cách nhẹ nhàng tối đa

Với góc nhìn còn lại của công trình, những nét đẹp đặc trưng kiểu Việt Nam cũng được kts tinh tế kết hợp vào khiến cho toàn thể ngôi nhà trở nên gần gũi và thân thiện hơn. Những hệ ban công vuông vắn được mở ra, cũng khiến cho người sử dụng có thêm vị trí để nghỉ ngơi ngoài trời. Đồng thời nó cũng tạo được nét đẹp mới mẻ cho ngôi nhà vườn này. Sự tinh tế này, được kts Vip House thể hiện bằng ngôn ngữ không thể hoàn hảo hơn.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ

Nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ - Sự hòa quyện hoàn hảo của công trình và thiên nhiên

Với góc nhìn này, bạn sẽ thấy được sự hòa quyện hoàn hảo đến thế nào của công trình nhà vườn cũng với thiên nhiên quanh nó. Những bụi cây cao thấp, những khung hình sôi động phía hồ cá, hay sự tinh tế được thể hiện trên toàn bộ khối nhà… tất cả đã mang lại sự toàn diện, một không gian sống thư thái, thông thoáng và thoải mái cho người sử dụng. Đó là một thông điệp đẹp mà kts Vip House muốn gửi đến khách hàng của mình.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ