Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An - VH BTP 021

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An - VH BTP 021, 3 rm_ratings 3 rm_ratings
4.75/5 - Có 3 đánh giá
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:1519
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những vị gia chủ yêu thích vẻ đẹp hướng ngoại sang trọng và độc đáo. Với tính chất cá tính riêng biệt, vị chủ đầu tư tại Nghệ An này cũng tìm đến với Vip...
Thông tin công trình
Địa điểm, đất xây dựng : Nghệ An,  750m2 Số tầng : 2 tầng + 1 tum Chủ đầu tư : ông Trần Minh Mặt tiền : Chủ trì : kts Nguyễn Văn Dũng Thể loại công trình : Tổng diện tích : 130m2/ 1 tầng Năm thực hiện : 2015 Công năng : Tầng 1,  phòng khách, bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ, wc. Tầng 2,  3 phòng ngủ wc khép kín, Tầng áp mái, phòng thờ, giặt phơi. Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng VIPHOUSE Loại hình: Biệt thự kiểu Pháp
MÔ TẢ CHI TIẾT VỀ CÔNG TRÌNH

Thông tin cơ bản công trìnhThiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

- Công trình: biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng

- Các phòng sử dụng chính:.Tầng 1, phòng khách, bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ, wc. Tầng 2, 3 phòng ngủ wc khép kín, Tầng áp mái, phòng thờ, giặt phơi.

- Địa điểm, đất xây dựng: Quỳnh lưu, Nghệ An/ 75m2

- Diện tích xây dựng: 130m2/ 1 tầng

- Chủ đầu tư: ông. Trần Minh

- Thiết kế : viphouse.vn

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc công trình

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những vị gia chủ yêu thích vẻ đẹp hướng ngoại sang trọng và độc đáo. Với tính chất cá tính riêng biệt, vị chủ đầu tư tại Nghệ An này cũng tìm đến với Vip House với một mong muốn rất chung, giống với những vị khách trước đây. Ông muốn có được một không gian sống độc đáo, thể hiện được phong cách sống và mang đặc tính riêng của gia đình ông.

Qua cuộc trao đổi với vị khách xa này, ngoài những vấn đề công năng và những nhu cầu sử dụng chung, gia đình ông theo đạo thiên chúa, yếu tố này được kts Vip House lưu ý, khai thác chuyển tải trong ý tưởng của mình, những sơ phác ban đầu về thiết kế biệt thự kiểu pháp 2,5 tầng dần hình thành. Khu đất Với tổng diện tích 750m2 mặt tiền chính Tây, ý tưởng về công năng hình khối với những tính toán về thẩm mỹ và hướng nắng, gió,……được kts Vip House tính toán kỹ lưỡng, một ngôi biệt thự kiến trúc Pháp được dựng lên trong sự mong đợi của chủ đầu tư. Hình ảnh mà kts Vip House sử dụng để thuyết phục chủ đầu tư của mình như thế nào, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo ở bài viết dưới đây.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Phối cảnh mặt tiền cổng nhà.

Chủ đầu tư là một người theo đạo thiên chúa, vì vậy ông yêu cầu ngôi nhà của mình phải thể hiện đúng đặc điểm đặc trưng trên diện mạo cao cấp nhất. Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, hình ảnh đặc trưng của thiên chúa giáo được kts Vip House thể hiện ngay từ phía cổng vào. Trên nền kiến trúc Pháp, ngôi biệt thự thực sự cuốn hút với vẻ đẹp riêng biệt và hoàn hảo nhất.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Mặt đứng nhà.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Vẻ đẹp bề thế duyên dáng của ngôi biệt thự kiểu Pháp

Ngôi biệt thự cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ phía cổng ra vào nó thực sự được hòa quyện với thiên nhiên một cách không thể hoàn hảo hơn. Hàng cột thông tầng tại sảnh chính của tòa nhà như muốn mời gọi khách vào một cách thân thiện và sang trọng nhất. Cùng với đó là hệ thống tường rào cũng được biến tấu độc đáo, tạo nên sự mới mẻ rất riêng biệt cho ngôi biệt thự kiểu Pháp này.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

View nhìn cận cảnh hơn khối biệt thự Pháp bề thế tại Nghệ An

Càng tiến sâu hơn vào gần công trình, vẻ đẹp về một ngôi biệt thự kiểu Pháp bạn càng thấy được cái đặc điểm rất riêng của gia đình. Đó chính là biểu tượng thiên chúa giáo được thể hiện sang trọng tại khắp mọi không gian từ sân vườn cho đến từng kiến trúc của công trình biệt thự. Nó được coi là biểu tượng dùng để trang trí, cũng như thể hiện sự linh thiêng rất riêng biệt của không gian sống cao cấp này.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Hình ảnh nghệ thuật mang ý nghĩa rất lớn đối với chủ đầu tư

Một khoảng không gian vô cùng nghệ thuật và có ý nghĩa đối với chủ đầu tư cũng như những thành viên khác trong gia đình. Thay vì thể hiện tính chất thiên chúa một cách khô cứng. Thì trong không gian sống biệt thự này, kts Vip House đã biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật có giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị tinh thần một cách to lớn. Sự hài hòa đến hoàn hảo được nhìn qua con mắt thẩm mỹ đầy giá trị của người nghệ sỹ.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Không gian sinh hoạt ngoài trời thông thoáng và đặc trưng

Phần còn lại của cảnh quan sân vườn, phía gần công trình nhất lại được kts Vip House biến tấu thành một khu vực sinh hoạt ngoài trời rất thông thoáng và đầy nghệ thuật. Biến tấu từ một hệ thống hàng rào đơn giản, với hệ mái che và một ý tưởng độc đáo nó đã trở thành một không gian sinh hoạt ngoài trời sang trọng và đậm chất Pháp. Với không gian này, gia chủ cùng với bạn bè thoải mái sinh hoạt mà không lo bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết, cũng như môi trường xung quanh.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Tổng thể thống nhất của công trình biệt thự kiểu Pháp

Sự liên kết hoàn hảo giữa 2 khối nhà được mô tả chi tiết khiến cho người chiêm ngưỡng dễ dàng hình dung hơn. Sự hòa hợp và liên kết vô cùng chặt chẽ, sự tôn tạo dáng vẻ nhau làm cho toàn bộ không gian sống trở nên toàn diện và hoàn hảo hơn rất nhiều, Thêm vào đó một chút cây xanh điểm xuyến đủ để làm tổng thể công trình trở nên tinh tế và nghệ thuật hơn

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Cận cảnh công trình với cột sảnh bề thế

Công trình chính của chủ đầu tư tại Nghệ An, với hàng cột thông tầng chơn chu và bề thế. Đó là một tính chất đặc trưng mà kts Vip House muốn làm nổi bất lên sự hoành tráng tại bất cứ tác phẩm nào của mình. Đường nét kiến trúc khỏe khoắn, thiên nhiên len lỏi xen lẫn rất mềm mại cùng với đặc điểm kiến trúc đặc trưng… tất cả tạo nên một tác phẩm hoàn hảo và rất hài hòa.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Phần cảnh quan phía bên hông tòa nhà rất đơn giản và nghệ thuật

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Khoảng không gian sân vườn khác được làm nên từ sự tiện nghi của gia chủ

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Cảnh quan sân vườn view nhìn ra cổng rất hài hòa và tự nhiên

Không chỉ chú trọng đặc biệt đến kiến trúc của công trình biệt thự, Vip House còn đặc biệt chú ý đến cảnh quan sân vườn. Sự hài hòa được phát triển từ một ý tưởng tinh tế đã mang lại một công trình sống hoàn hảo tối đa cho chủ nhân ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Tổng thể ngôi nhà với tổng diện tích 750m2 và thế đất vô cùng đặc biệt.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng. Một công trình biệt thự Pháp 2,5 tầng bề thế với thời gian

Những view nhìn tổng thế trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng này giúp cho bạn thấy được sự hoàn hảo của công trình biệt thự, cùng với sự đặc biệt của ngôi nhà đi từ thế đất trở đi, đến sự khác biệt mà chủ nhân muốn thể hiện trên ngôi nhà của mình. Tổng thể hoàn hảo, được làm nên từ ý tưởng hoàn hảo đã giúp cho Vip House chinh phục được khách hàng của mình.

Hình ảnh mặt bằng bố trí công năng nội thất

Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự kiểu Pháp

Hình ảnh: Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự kiểu Pháp

Mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự Pháp 2 tầng

Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự Pháp 2 tầng

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ