Thiết kế nhà ở với 17 lợi ích gia chủ nên biết

Thiết kế nhà ở với 17 lợi ích gia chủ nên biết, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:847
Câu hỏi:

"Chào kts Vip House. Tôi đang chuẩn bị xây dựng mới một ngôi nhà 4 tầng nhưng gia đình tôi vẫn đang băn khoăn xoay quanh vấn đề có cần phải thuê đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất hay không, hay tôi có thể mượn bản vẽ thiết kế của một ngôi nhà nào đó có diện tích tương tự? Mong kts Vip House tư vấn giúp tôi vấn đề này. Tôi xin cảm ơn!"

Chị Trịnh Thị Hiền - (Email:hientrinh86xxxxgmail.com - Địa chỉ: Đông Anh - Hà Nội)
Trả lời

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc là cách nhanh nhất để bạn hoàn thiên được công trình nhà ở của mình một cách dễ dàng và toàn diện nhất.

Nên hay không nên thuê đơn vị thiết kế nhà ở là câu hỏi mà rất nhiều chủ đầu tư tự đặt câu hỏi cho mình. Mình sẽ được gì và mất những gì khi thuê đơn vị tư vấn thiết kế?... hàng nghìn câu hỏi xung quanh vấn đề này, nhưng cái gì cũng có ưu và nhược điểm của nó. Nếu bạn tự quyết định làm việc này thì có chăng bạn tiết kiệm được một khoảng tiền nhỏ nhưng “ chẳng may” cái bạn mất lại gấp nhiều lần hơn số tiền ban đầu. Bên cạnh đó khi quyết định thuê một đơn vị thiết kế có thể bạn phải bỏ ra một số tiền tương đối nhưng cái bạn nhận được là một quá trình làm việc dễ dàng hơn, dễ đạt được mong muốn hơn, được học hỏi và có được công trình sống toàn diện hơn… Dưới đây, kts Vip House sẽ chỉ ra cho bạn thấy được 17 lợi ích lớn nhỏ khi bạn lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế tin tưởng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Có cần thuê đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp?

Thiết kế nhà ở với 17 lợi ích gia chủ nên biết

Thiết kế nhà ở (Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất là việc làm thông minh khi gia chủ lựa chọn đúng)

Mặc dù thuê một chuyên gia dường như là một việc thông minh nên làm nhưng nó không đúng trong mọi trường hợp. Vì thế, trước khi bạn trả tiền cho một dịch vụ tư vấn nào đó, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định thật rõ mình thực sự cần điều gì.

Giải pháp tuyệt vời cho những người bận rộn:

Thiết kế nhà ở với 17 lợi ích gia chủ nên biết

Thiết kế nhà ở (Bận rộn với công việc khiến bạn không có thời gian dành cho không gian sống)

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình có thể làm tốt việc trang trí cho ngôi nhà thì bạn vẫn có thể không có nhiều thời gian để làm việc này. Trong hoàn cảnh này, một chuyên gia có thể chăm lo mọi việc. Tất cả sẽ được hoàn thiện nhanh chóng và giảm bớt lo lắng, căng thẳng cho bạn.

Bên thứ 3 giải quyết xung đột, tranh cãi:

Thiết kế nhà ở với 17 lợi ích gia chủ nên biết

Thiết kế nhà ở (Bất đồng quan điểm là tình trạng thường xuyên khi thiết kế không gian sống chung)

Hầu hết các lần bàn luận về việc trang trí ngôi nhà, bạn sẽ nhận ra rằng mình cùng với người bạn đời hoặc các thành viên còn lại trong gia đình có quan điểm khác nhau. Lúc này, một chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp sẽ đưa ra được phương án tối ưu nhất, hóa giải mẫu thuẫn của bạn và mọi người trong nhà.

Kết hợp phong cách uyển chuyển:

Thiết kế nhà ở với 17 lợi ích gia chủ nên biết

Thiết kế nhà ở (Kts sẽ giúp bạn kết hợp cái cũ và cái mới một cách hài hòa nhất)

Một trong những điều khó nhất mà bạn phải làm khi trang trí một không gian là tìm ra cách để mọi thứ ăn nhập với nhau. Nếu bạn có những món đồ cũ nhưng chúng không hợp với phong cách hiện đại, sẽ rất khó cho bạn để khắc phục vấn đề. Một nhà thiết kế nội thất phải đối mặt với những thách thức này mỗi ngày nên họ có rất nhiều ý tưởng kết hợp phong cách tuyệt vời rất đáng để bạn tin tưởng.

Có những việc gia chủ không thể tự quyết định:

Thiết kế nhà ở với 17 lợi ích gia chủ nên biết

Thiết kế nhà ở (Nên hay không nên phá bỏ gì, khiến bạn luôn bị bế tắc)

Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo lớn như loại bỏ những bức tưởng, thay thế thiết bị chiếu sáng thì chắc chắn bạn sẽ cần đến một vài sự trợ giúp. Đừng nghĩ rằng bạn có thể làm một điều gì đó tương tự những việc trên một mình bởi vì bạn sẽ choáng. Và có khi, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn để sửa chữa những gì mình đã làm hỏng.

Cắt giảm chi phí một cách tối đa và hiệu quả nhất:

Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia và khi bạn không làm việc này mỗi ngày thì rất khó để biết đâu mới là nơi có chất lượng tốt. Một chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra những mặt hàng tốt nhất cho ngôi nhà đúng với số tiền bạn có.

Tiết kiệm tiền bạc:

Thiết kế nhà ở với 17 lợi ích gia chủ nên biết

Thiết kế nhà ở (Không gian sống tinh tế với chi phí ít tốn kém)

Điều này nghe có vẻ vô lý. Làm việc với một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, có thật không? Thực tế là hoàn toàn đúng. Bạn sẽ phải trả một khoản phí những bạn sẽ được làm việc với một số người có thể ngăn bạn sa đà vào những sai lầm tốn kém và chỉ cho bạn biết nơi đâu, điều gì mới là tốt nhất. Vì thế mà bạn cắt giảm được những chi tiêu tốn kém không đáng có.

Làm việc với một nhà thiết kế nội thất:

Nếu bạn đã quyết định rằng thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất cho mình, thì đừng quên quan tâm đến việc làm thế nào để làm việc cùng họ. Đôi khi bạn và nhà thiết kế của mình không hiểu nhau là lý do dẫn đến thất bại.
Chuẩn bị trước các ý tưởng:

Trước khi bắt đầu làm việc với một nhà thiết kế nội thất, bạn nên quan tâm đến một vài thứ. Quyết định ngân sách, thu thập một số màu sắc, hình ảnh đồ nội thất và các cách trang trí bạn thích và lập một danh sách những điều bạn thích và không thích.

Nói chuyện tài chính rõ ràng:
Đây là chuyện mà không ai thích làm. Bạn phải rất rõ ràng khi nói về vấn đề tài chính với nhà thiết kế. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những chi phí phải trả cho họ cũng như mức ngân sách cần có để hoàn thiện ngôi nhà.
Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt:

Khi bạn quyết định chọn một thiết kế nào đó, điều quan trọng là cung cấp thông tin cho nhà thiết kế nhiều nhất có thể. Việc này giúp họ hiểu được quan điểm, sở thích và cá tính của bạn. Bằng cách này, họ có thể đưa ra một số thứ hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn.

Chuyên gia có nhiều ưu điểm:

Một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ không chỉ đưa ra những điều hiểu biết cá nhân mà họ còn có những mối quan hệ và ưu điểm mà bạn không thể có được theo cách khác.

Tùy chỉnh thiết kế nội thất:

Thiết kế nhà ở với 17 lợi ích gia chủ nên biết

Thiết kế nhà ở (Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp cũng có khả năng tạo ra những tùy chỉnh trong thiết kế nội thất)

Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp cũng có khả năng tạo ra những tùy chỉnh trong thiết kế nội thất sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Đặc biệt là khi bạn thích một món đồ nào đó nhưng lại không thể mua được hoặc các món đồ đã mua bị lệch pha với nhau.
Tất cả trong một:
Khi bạn quyết định tự tay trang trí ngôi nhà thì bạn hầu như phải tìm kiếm cảm hứng từ sách báo, tạp chí, Internet và mua đồ nội thất cũng như phụ kiện trang trí từ các cửa hàng. Nhưng, nếu thuê một nhà thiết kế nội thất, họ sẽ có thể biến ngôi nhà của bạn thành một không gian thống nhất với cá tính năng tùy chính và các chi tiết độc đáo.

Tự làm đồ nội thất:

Thiết kế nhà ở với 17 lợi ích gia chủ nên biết

Thiết kế nhà ở (Đôi khi bạn sẽ thấy rằng mình có sẵn một số vật liệu có thể tạo nên vài món đồ hay ho)

Đôi khi bạn sẽ thấy rằng mình có sẵn một số vật liệu có thể tạo nên vài món đồ hay ho nhưng lại không đủ khéo léo hoặc kinh nghiệm để thực hiện. Với nhà thiết kế nội thất thì khác, họ sẽ biến chúng thành những đồ vật hữu ích vì đây là công việc họ làm hàng ngày.
Đáp ứng đủ yêu cầu trình độ:

Nhà thiết kế nội thất cũng sẽ chỉ dẫn bạn tới những chuyên gia khác trong trường hợp bạn cần những người có trình độ cho dự án của mình.
Cẩm nang sống:

Thực tế, gần như mọi thứ thuộc về nội thất đều hiện hữu rất rõ đối với các nhà thiết kế ngay cả khi chúng không được công khai. Bởi vì, họ có sự liên kết chặt chẽ với những người trong nghề và dễ dàng tìm thấy những gì bạn không thể. Vì thế, một nhà thiết kế có thể dẫn bạn đến với những thứ bạn muốn dễ dàng hơn.

Trên đây là những thứ bạn dễ dàng có được nhất từ đơn vị tư vấn thiết kế. Một khoản tiền nhỏ dành cho chi phí ban đầu đổi lấy được sự tiện nghi và sang trọng trong toàn bộ không gian sống ở một thời gian dài. Như vậy bạn có thể thấy được lợi ích bạn có được, vậy còn chần chừ gì mà không tìm cho mình đơn vị tư vấn phù hợp với gia đình mình. Đồng thời, Vip House với kinh nghiệm hơn 10 năm trên lĩnh vực tư vấn thiết kế, kts Vip House luôn tự tin đem lại không gian sống hoàn hảo tối đa cho khách hàng của mình.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ