Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng - VH KS MS10

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng - VH KS MS10, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
5.00/5 - Có 2 đánh giá
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:1623

Phong cách kiến trúc cổ điển luôn mang vẻ đẹp tinh tế, trường tồn với thời gian. Đặc biệt là đối với những công trình biệt thự, khách sạn. Với thế mạnh về phong cách cổ điển, Vip House luôn tự tin làm hài lòng khách hàng với...

Thông tin công trình
Địa điểm, đất xây dựng : Hà Tĩnh, 300m2 Số tầng : 17 tầng Chủ đầu tư : bà Nguyễn Minh Nguyệt Mặt tiền : Chủ trì : kts Nguyễn Văn Dũng Thể loại công trình : Tổng diện tích : 280m2/ 1tầng Năm thực hiện : 2015 Công năng :  Tầng hầm:  để xe. Tầng 1: lễ tân, hành chính, khách chờ,. Tầng 2,: cafe,ăn,giải khát . Tầng 3 đến 14, phòng nghỉ. Tầng 14,16: spa, nhà hàng Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng VIPHOUSE Loại hình: Thiết kế khách sạn
MÔ TẢ CHI TIẾT VỀ CÔNG TRÌNH

Thông tin cơ bản công trìnhThiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

- Công trình: khách sạn mini 17tầng

- Các phòng sử dụng chính: Tầng hầm, để xe. Tầng 1,, lễ tân, hành chính, khách chờ, Tầng 2,, cafe,ăn,giải khátTầng 3 đến 14, phòng nghỉ, Tầng 14,16, spa, nhà hàng

- Địa điểm, đất xây dựng: Hà Tĩnh/ 15X20M=300m2

- Diện tích xây dựng: 280m2/ 1tầng

- Chủ đầu tư: bà Nguyễn Minh Nguyệt

- Thiết kế : viphouse.vn

Phong cách kiến trúc cổ điển luôn mang vẻ đẹp tinh tế, trường tồn với thời gian. Đặc biệt là đối với những công trình biệt thự, khách sạn.

Tiêu chí đầu tư khách sạn kinh doanh đón khách vip chủ đầu tư bà Minh Nguyêt tai Hà Tĩnh đã từ lâu theo dõi những thiết kế của Vip House, bà rất ưng ý và đặc biệt yêu thích những công trình thiết kế theo phong cách Cổ Điển Pháp, tất nhiên với kế hoạch đầu tư khách sạn của mình bà đã dành trọn niềm tin khi giao cho đội ngũ kts Vip House thiết kế, cho dù khoảng cách đia lý không hề gần.

Để thống nhất từ phương án mặt bằng sơ bộ đến hình khối công trình , chỉ trong vòng 10 ngày nhưng với những giản pháp về không gian cũng như hình khối kiến trúc đã hoàn toàn thiết phục vị chủ đầu tư này. Vip House mời bạn đọc cùng tham khảo những hình ảnh sau đây để thấy được tại sao vị chủ đầu tư này lại đặt niềm tin tuyệt đối tới Vip House nhé.

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng (ý tưởng về một hình thức kiến trúc khách sạn cổ điển mang nét hiện đại được lên ý tưởng từ tổng thể đến chi tiết)

Với hình dạng mảnh đất không được vuông vắn, phần mặt tiền có chiều rộng lớn hơn, phần đất càng lùi dần vào phía sau càng hẹp. Chính vì vậy mặt tiền khách sạn là yếu tố cốt lõi quyết định vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể công trình. Mặt tiền khách sạn đẹp sẽ làm lu mờ đi hình dạng không được đẹp của khu đất. Hiểu được điều này, kts Vip House đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra một phương án thiết kế mặt tiền khách sạn vô cùng thu hút, ấn tượng với bất kỳ ai chiêm ngưỡng nó.

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng (Hình khối công trình được phân chia rõ ràng và tuân thủ theo tỷ lệ chuẩn của phong cách cổ điển. Đây chính là thành công của Vip House đối với những công trình mang phong cách cổ điển Pháp.)

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng (Điểm nhấn của công trình chính là mảng đá ốp sảnh mặt tiền tạo nên sự sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.)

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng (Sự kết hợp giữa gờ chỉ thẳng, khỏe mạnh và hoa văn tinh tế mềm mại chính là cái hồn cổ điển của công trình.)Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng ( công trình được nghiên cứu kỹ lưỡng từ tổng thể đến chi tiết tạo lên một thể thống nhất ấn tượng)

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng( phối cảnh tổng thể của công trình)

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng( những hàng cột cổ điển kết hợp cùng vật liệu kính tạo nét năng động và sang trọng)

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng( chi tiết được tiết chế, tạo nét cổ điển nhưng không dườm dà)

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng( tỷ lệ cũng như vật liệu luôn được kts Vip House cân nhắc kỹ lưỡng cho mỗi sản phẩm của mình)

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng( phối cảnh các mặt của công trình)

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao 13 tầng ( hình ảnh hoàn hảo từ tổng thể tới chi tiết đã thiết phục hoàn toàn vị chủ đầu tư này)

Với thế mạnh về phong cách cổ điển, Vip House luôn tự tin mang đến sự hài lòng tới khách hàng với những công trình mang phong cách cổ điển sang trọng. Công trình khách sạn 13 tầng đạt tiêu chuẩn 3 sao mà Vip House thiết kế đã một lần nữa là minh chứng khẳng định vị trí cũng như thương hiệu của mình trên mọi miền đất nước.

Viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ