Thi công biệt thự kiểu Pháp tại Huế 2 tầng 700m2 VH-BTH0H3

Thi công biệt thự kiểu Pháp tại Huế 2 tầng 700m2 VH-BTH0H3, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:870
Thiết kế biệt thự Pháp luôn là phong cách kiến trúc được nhiều chủ đầu tư yêu thích, bởi vẻ đẹp bền vững, cao cấp và sang trọng của nó đem lại. Nhiều vị chủ đầu tư rất khó tính, khi lựa chọn đơn vị thiết kế cho mình một...

Thiết kế biệt thự Pháp luôn là phong cách kiến trúc được nhiều chủ đầu tư yêu thích, bởi vẻ đẹp bền vững, cao cấp và sang trọng của nó đem lại. Nhiều vị chủ đầu tư rất khó tính, khi lựa chọn đơn vị thiết kế cho mình một căn biệt thự, nhưng khi “ đâm lao” rồi mới biết phải “ theo lao” và khi đó họ “phó mặc” công trình nhà ở của mình cho người thiết kế với tâm trang lo lắng giữa sự khác biệt của bản thiết kế và mẫu nhà ở thực tế.

Nhìn hình ảnh phối cảnh quả thực rất đẹp, nó có một sức cuốn hút kì diệu cho người đối diện, nhưng khi lên thực tế, liệu có gì bất chắc không? Nó có thực sự đẹp hay không? Rất nhiều người đặt ra câu hỏi như vậy. Trong bài viết này, kts Vip House sẽ cho bạn thấy được vẻ đẹp của những công trình biệt thự Pháp mang thương hiệu Vip House trên thực tế sẽ như thế nào. Vẻ đẹp ấy được cho là “ trường tồn” từ hình ảnh phối cảnh cho đến thực tế. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo.

Luôn tạo được dấu ấn riêng biệt của mình trong từng tác phẩm kiến trúc phong cách Pháp, Vip House có được sự tin tưởng của rất nhiều chủ đầu tư ở xe tìm đến với mong muốn có được những công trình biệt thự “ đẹp nguyên vẹn như ý tưởng ban đầu”. Cái họ cần không phải là một ngôi biệt thự đẹp kiểu Pháp rườm ra, xa hoa gây cảm giác chối mắt cho người nhìn. Mà cái họ cần là một công trình biệt thự với vẻ đẹp kiều diễm mang tính chất đặc trưng nhất của phong cách Pháp với những đường nét được chắt lọc tinh tế nhất, sự kết hợp có tính toán của Vip House khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng.

Xem thêm hình ảnh về công trình thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Huế

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công – Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tại Huế

Ngôi biệt thự ấn tượng với gam màu trắng tinh khôi tại Huế được miêu tả vô cùng chi tiết, từng đường nét, từng họa tiết hoa văn, cảnh quan… hoàn toàn giống với phối cảnh được kts Vip House dựng lên trước đó. Ngôi biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tại Huế được xây dựng thành 2 khối nhà riêng biệt nhưng chúng được liên kết với nhau một cách rất nhẹ nhàng khiến cho tổng thể trở nên hài hòa và tinh tế nhất.

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công - Hình ảnh thi công hoàn toàn thực tế

Toàn bộ cảnh quan ngôi biệt thự cho đến từng đường nét chi tiết, cho đến cả “ bầu trời” cũng lọt vào ống kính của kts Vip House trong buổi chiều mùa thu. Nếu không có những “ đống cát” những vật liệu xây dựng còn dang dở kia thì ít ai nghĩ được rằng đây là một công trình được chụp lại từ thực tế, Sự hoa mỹ của Vip House tạo nên, được truyền tải hoàn toàn vào công trình này. Nó mang thương hiệu của Vip House, nó khẳng định gu thẩm mỹ chắc chắn và toàn diện của chủ nhà.

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công – Sự hòa nhập của công trình, thiên nhiên, và con người

Những hàng cột sảnh bề thế với họa tiết hoa văn được đắp nổi đầy nghệ thuật, những con sơn hay phào chỉ đều được Vip House chọn lọc từ phong cách Pháp đặc trưng. Khi tạo nên công trình này, từ khi còn là ý tưởng nó đã được hình thành lên trong suy nghĩ của kts, làm sao để hài hòa? Làm sao để công trình phù hợp hơn với con người Việt? Và làm sao để nó đủ đẹp mà không làm ảnh hưởng đến tầm chiêm ngưỡng của người đối diện… tất cả đều được Vip House vạch định sẵn và làm ra một công trình không thể hoàn hảo hơn mang dấu ấn của mình.

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công – Sự liên kết hoàn hảo của công trình thực tế

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công – Hình ảnh chi tiết khu vực phòng thờ

Xem hình ảnh thiết kế và thi công chi tiết tại đây

Không chỉ ở những đường nét kiến trúc, mà ngay cả những phào chỉ hay những họa tiết hoa văn đều được chủ đầu tư tôn trọng thiết kế và làm theo một cách toàn diện nhất. Cũng chính vì tính chất ấy mà công trình biệt thự được giữ nguyễn vẹn như thế cho đến khi lên thực tế. Một bản thiết kế hoàn hảo từ phối cảnh cho đến thực tế.

Biệt thự Pháp tại Vũng Tàu, Chủ đầu tư CTHĐQT tập đoàn Hải Phương

Xem hình ảnh thiết kế và thi công chi tiết tại đây

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công – Biệt thự lâu đài kiểu Pháp tại Vũng Tàu

Khi nhắc đến biệt thự Lâu đài tại Vũng Tàu chắc hẳn ai cũng nhớ rằng ngôi biệt thự đó do kts Vip Housr thiết kế. Một công trình nhà ở biệt thự siêu hoành tráng với những đường nét hoa văn kiểu Pháp rất nịnh mắt người xem. Sự bề thế của công trình cũng vì thế mà được thể hiện trọn vẹn ở tác phẩm thực tế. Chiêm ngưỡng hình ảnh này, bạn sẽ thấy được sự quyết định của chủ đầu tư khi lựa chọn Vip House là đơn vị tư vấn thiết kế quả vô cùng chính xác và đúng đắn.

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công – Vẻ đẹp hoàn hảo của công trình khi hoàn thiện thô

Hình ảnh những hàng cột sảnh bề thế, hay những chân trụ công được thể hiện vững chắc trên công trình thự tế, bạn mới thấy rõ ràng nhất được về vẻ đẹp bền vững mà kts Vip House muốn thể hiện và khẳng định trên diện mạo của ngôi nhà này. Cùng với đó là những khoảng không gian sống mở trên thực tế, càng khẳng định được nhiều hơn về sự xa hoa và thông thoáng của ngôi nhà này. Đó là vẻ đẹp và sự sang trọng tiện nghi nhất mà Vip House muốn dành tặng cho khách hàng của mình.

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công – Vẻ đẹp toàn diện về một không gian sống sang trọng

Xem hình ảnh thiết kế và thi công chi tiết tại đây

Sau khu xây dựng xong, vẻ đẹp toàn diện của công trình biệt thự này càng khiến cho người chiêm ngưỡng phải xao xuyến. Bởi vẻ đẹp sang trọng, bóng bẩy và hài hòa giữa công trình với thiên nhiên càng làm cho người đối diện tin tưởng vào công trình biệt thự Pháp lên từ phối cảnh cho đến thực tế, và càng làm cho người chiêm ngưỡng tin tưởng vào tay nghề của kts Vip House.

Biệt thự Pháp tại Vĩnh Phúc

Xem hình ảnh thiết kế và thi công chi tiết tại đây

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công – Biệt thự kiến trúc Pháp tại Vĩnh Phúc

Ngôi biệt thự mang đậm những đường nét kiến trúc Pháp tại thành phố Vĩnh Phúc được kts Vip House ghi lại trong một buổi chiều thu. Công trình biệt thự được thiết kế với lợi thế 2 mặt tiền thông thoáng, khiến cho ngôi nhà càng được thể hiện vẻ đẹp của mình một cách trọn vẹn nhất. Những chi tiết pháp cổ, những đường nét hoa văn nhẹ nhàng hay những đường phào chỉ được đua ra một cách nhẹ nhàng hoàn hảo, giúp cho công trình thực sự được “ toản sáng” mà không gây ảnh hưởng khó chịu cho người chiêm ngưỡng nó.

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công – Mặt bên công trình với vẻ đẹp đậm chất Pháp

Hình ảnh mặt bên của công trình biệt thự được thể hiện nguyên vẹn trong góc nhìn toàn diện của người kts. Những hệ kết cấu mở được mở ra cộng hưởng với vẻ đẹp siêu nhẹ nhàng của những đường nét phào chỉ… tất cả đều đem lại cho người sử dụng một không gian sống không thể hài hòa và hoàn hảo hơn. Đó cũng là cái mà kts Vip House muốn dành tặng cho khách hàng của mình khi còn là ý tưởng.

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sau thi công – Cận cảnh chi tiết Pháp nhẹ nhàng

Xem hình ảnh thiết kế và thi công chi tiết tại đây

Cũng cùng mang những đường nét kiến trúc kiểu Pháp, nhưng ngôi biệt thự này mang lại cho người sử dụng cảm giác về một không gian sống bề thế vững chắc, chứ không phải là vẻ đẹp rườm rà rối mắt mà các bạn nhận thấy được ở những công trình kiến trúc Pháp khác. Những đường nét này mang lại vẻ đẹp cho khách hàng, đồng thời nó mang lại tên tuổi và thương hiệu cho Vip House, đó cũng là cái mà kts Vip House cần và muốn.

Trên đây là những hình ảnh về những không gian sống chân thực nhất trên thực tế, nó cho bạn thấy được sự hài hòa và toàn diện của công trình kts Pháp được tạo ra bởi Vip House toàn diện đến thế nào. Từ phối cảnh cho đến thực tế… Đó cũng là một lý do cho bạn thấy rằng để có những không gian sống đẹp từ ý tưởng như vậy, bạn nên chọn Vip House là đơn vị tư vấn thiết kế cho không gian sống của mình.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ