Mặt bằng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Đăng bởi Biên Nguyễn
19/11/2018
Câu hỏi:

"Chào các kts Vip House. Tôi là Thịnh, địa chỉ tại Thạch Thất - Hà Nôi. Tôi đang sở hữu một khu đất có diện tích khoảng 250m2 và có dự định xây nhà 2 tầng trên diện tích 150m2, phần diện tích còn lại để làm tiểu cảnh và sân vườn. Gia đình tôi mong muốn có 4 phòng ngủ do nhà có nhiều thành viên, đồng thời các không gian chức năng trong nhà phải thật tiện nghi và đầy đủ. Mong kts tư vấn giúp tôi phương án bố trí mặt bằng công năng hợp lý. Tôi xin cảm ơn"

anh Nguyễn Văn Thịnh - (Email:thinhnguyen11@gmail.com - Địa chỉ: Thạch Thất - Hà Nội)
Trả lời

Nhà 2 tầng có 4 phòng ngủ đẹp là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà với những tiện ích phù hợp và rất tiện nghi. Đồng thời mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ cũng mang lại một không gian sống thoải mái và ấm cúng cho cả gia đình. Đối với những ngôi nhà có diện tích vừa phải thì đây là mẫu bố trí mặt bằng rất hợp lý để quý khách hàng có thể tham khảo. Vip House xin đưa ra bản vẽ thiết kế mặt bằng tham khảo nhà 2 tầng với thiết kế công năng sử dụng và bố trí mặt bằng các phòng phù hợp nhu cầu cũng như đáp ứng sự tiện nghi cho cuộc sống của gia đình bạn.

Mặt bằng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 1 của nhà 2 tầng cho ta thấy những không gian sống và sinh hoạt rất thuận tiện. Tầng 1 bao gồm những không gian phòng chức năng được sử dụng như sau : phòng khách, phòng bếp – ăn, 1 phòng ngủ vệ sinh khép kín, phòng vệ sinh chung và sân vườn.

Đầu tiên là không gian phòng khách rộng rãi được thiết kế ngay phía cửa chính vào nhà. Phòng khách với bộ bàn ghế lớn được thiết kế với ô cửa kính rộng có thể nhìn ra toàn bộ khung cảnh thiên nhiên phía ngoài giúp cho chính chủ nhân và những vị khách đến thăm nhà luôn có được cảm giác thư thái, tránh sự ngột ngạt. Phòng bếp – ăn được thiết kế liên thông với phòng khách tạo một không gian sinh hoạt rộng mà rất tiện nghi. Cầu thang thông tầng được đặt giữa nhà, cạnh cầu thang là nhà vệ sinh chung dùng cho cả tầng. Phía cuối nhà sau khoảng không gian bếp là phòng ngủ người già. Từ phòng khách có một lối đi ra khoảng sân rộng phía sau nhà. mỗi không gian sinh hoạt đều được bố trí những ô của kính thoáng, rộng, đảm bảo không gian sống thoải mái và gắn kết với nhiên nhiên. Khu vườn nhỏ của gia đình là nơi thư giãn với những cây cỏ, hoa lá và thật đẹp với 1 lối đi nhỏ men theo khu vườn.

Mặt bằng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ vệ sinh khép kín : 1 phòng ngủ master của bố mẹ và 2 phòng ngủ con.

Phòng ngủ master của bố mẹ được ưu tiên với diện tích lớn nhất, nội thất được bố trí sang trọng với phòng thay đồ riêng bên cạnh phòng ngủ, và phòng vệ sinh với bồn tắ đứng, tắm nằm sang trọng. 2 phòng ngủ con có diện tích nhỏ hơn nhưng vẫn không kém phần tiện nghi và sang trọng. Mỗi phòng ngủ luôn được thiết kế những ô cửa kính rộng đảm bảo ánh sáng và gió tự nhiên luôn tràn ngập.

Nếu các bạn cần xây dựng Vip House luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé.

viphouse.vn

Mặt bằng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Bình luận về Mặt bằng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Gửi bình luận...

  LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC GỌI 0916 556 477

  >> Mọi chi tiết liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

  Văn phòng giao dịch:

  Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

  Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

   Email: viphousejsc@gmail.com.

  PING BACK: 20212223