Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng

0

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng, 10 rm_ratings 10 rm_ratings
4.75/5 - Có 10 Bình chọn
  Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp tại Hòa Bình

  Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp tại Hòa Bình

  Từ rất lâu các mẫu biệt thự cổ điển Pháp đẹp luôn được coi là những công trình chuẩn mực về nhà biệt thự đẹp, về không gian sống cao cấp, sang trọng của những gia đình giàu có. Biệt thự cổ điển Pháp vẫn luôn là đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, mỗi công trình như một tác phẩm nghệ thuật với kỹ thuật tỷ mỷ, gờ phào chỉ nhiều cấp tạo lên vẻ đẹp lộng lẫy cho ngôi nhà.

  Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp tại Hòa Bình là công trình đầu tiên của Vip House trên vùng đất này. Chủ đầu tư công trình đặc biệt thích phong cách thiết kế của Vip House đồng thời rất ấn tượng với những công trình biệt thự cổ điển đã được kts Vip House thiết kế.

   

  ...

  Biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng tại Ninh Bình

  Biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng tại Ninh Bình

  Biệt thự tân cổ điển mang phong cách Pháp là một kiểu kiến trúc được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi đó là giải pháp tối ưu kết hợp giữa thẩm mỹ nghệ thuật đẹp và giá trị sử dụng cao. Phong cách kiến trúc biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp chứa đựng sự hài hòa đi từ tổng thể tới từng đường nét, chi tiết mà luôn đảm bảo tính thống nhất cao bởi vậy nó luôn mang trong mình vẻ đẹp vượt thời gian, không bao giờ bị lỗi thời trong kiến trúc nhà ở Việt Nam. Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển đang tăng lên do nhu cầu của các chủ đầu tư luôn mong có được một ngôi nhà với phong cách độc đáo nhất.

  ...


  Thiết kế biệt thự phố mini tại Ninh Bình

  Thiết kế biệt thự phố mini tại Ninh Bình

  Biệt thự phố mini 3 tầng tân cổ điển tại Nình Bình là công trình biệt thự mà kts Vip House mới bàn giao cho chủ đầu tư trong tuần đầu tháng 9 vừa qua. Tham khảo công trình nhà phố hiện đại 2 mặt tiền 3 tầng tại Ninh Bình của người bạn thân thời trung học, vị chủ đầu tư cùng quê này đã tìm tới Vip House với mong muốn có được công trình nhà ở “ đẹp như thế”.

  ...

  Biệt thự 3 tầng đẹp kiểu Pháp

  Biệt thự 3 tầng đẹp kiểu Pháp

  Biệt thự 3 tầng đẹp kiểu Pháp mang đường nét sang trọng, đây là căn biệt thự của một người kinh doanh thành đạt tại Thái Nguyên, ông có những tiêu chí rất khắt khe cho Kts Vip House khi áp dụng cho nhà mình, hãy xem Kts thiết kế ngôi nhà này như nào nhé?

  ...


  Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Huế

  Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Huế

  Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Huế mang đường nét năng động sang trọng, là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Pháp và hiện đại.

  ...

  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng- Hồ Tây, Hà Nội

  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng- Hồ Tây, Hà Nội

  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tâng- Hồ Tây, Hà Nội mang phong cách Pháp hiện đại.

  ...

  http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/