10+ mẫu biệt thự Pháp 3 tầng kiến trúc tân cổ điển

10+ mẫu biệt thự Pháp 3 tầng kiến trúc tân cổ điển, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:408
Nội dung dưới đây Vip House sẽ giới thiệu đến bạn một 10+ mẫu biệt thự Pháp 3 tầng kiến trúc tân cổ điển vô cùng sang trọng và tinh tế, đủ để làm đắm say triệu trái tim để bạn tham khảo. Hy vọng đây là những gợi ý tuyệt vời cho ngôi nhà mơ ước của gia đình bạn.

Trong thời gian gần đây, xu hướng thiết kế biệt thự kiểu Pháp được xem là xu hướng thiết kế nhà được yêu thích nhất bên cạnh những mẫu biệt thự hiện đại, đặc biệt là những mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng. Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển chính là một trong những công trình nổi bật đang được nhiều chủ nhà ưa chuộng và đánh giá cao. Bởi những mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển vừa mang nét cổ điển, trầm mặc với những đường nét, phào chỉ tinh xảo nhưng vẫn mang trong mình những ý tưởng thiết kế hoàn toàn mới lạ của kiến trúc hiện đại. Sự pha trộn hoàn hảo giữa các chi tiết hiện đại và cổ điển tạo nên những công trình biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển chiếm được sự yêu thích của nhiều chủ đầu tư.

Để minh chứng cho điều này, hôm nay Vip House sẽ giới thiệu đến bạn một 10+ mẫu biệt thự Pháp 3 tầng kiến trúc tân cổ điển vô cùng sang trọng và tinh tế, đủ để làm đắm say triệu trái tim để bạn tham khảo. Hy vọng đây là những gợi ý tuyệt vời cho ngôi nhà mơ ước của gia đình bạn.

1. Biệt thự Pháp 3 tầng kiến trúc tân cổ điển

Được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại nên các mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng thường phảng phất dáng dấp của 2 phong cách này. Cụ thể là bố cục thiết kế cũng như là các chi tiết trang trí đều mang hơi hướng cổ điển nhưng thay vì tập trung vào các tác phẩm điêu khắc thì lại chú trọng hơn vào các mảng, chân cột. Điều này giúp mang đến vẻ đẹp đầy trang nhã và tinh tế cho kiến trúc ngôi nhà.

Tuy là phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại nhưng được biến tấu đa dạng giúp mang đến vẻ đẹp mới lạ, cuốn hút và phù hợp với bối cảnh thời đại. Các đường nét kiến trúc đều được cách tân mang đến vẻ đẹp tinh tế, khỏe khoắn và mạch lạc. Từ đó góp phần tô điểm thêm nét trẻ trung, hiện đại cho kiến trúc nhưng vẫn giữa được nét sang trọng cổ điển vốn có.

Ở một góc độ nào đó, những căn biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển mang những nét đẹp rất riêng, không tách biệt mình khỏi hiện tại với những nét cổ kính xưa cũ mà chỉ chọn lọc những tinh túy sang trọng, đẳng cấp ẩn sâu, sẵn có trong khối kiến trúc Pháp, khoác thêm vẻ hiện đại làm nổi bật mình cách đầy ấn tượng.

2. Hồ sơ thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển

Một bộ hồ sơ thiết kế biệt thự (hay còn gọi là hồ sơ thiết kế công trình dân dụng) bao gồm đầy đủ các văn bản sau:

- Hồ sơ thiết kế kiến trúc.

- Hồ sơ thiết kế kết cấu

- Hồ sơ thiết kế nội thất.

- Hồ sơ điện,cấp thoát nước.

- Hồ sơ phối cảnh 3D công trình nội ngoại thất.

- Hồ sơ dự toán công trình.

Hồ sơ thi công

Hồ sơ thi công gồm tất cả các hồ sơ hoàn chỉnh về toàn bộ ngôi nhà. Hồ sơ thi công gồm 4 phần:
– Thiết kế Kiến trúc: gồm tổng mặt bằng định vị công trình, mặt bằng bố trí nội thất các tầng,mặt bằng triển khai các tầng, mặt bằng lát sàn các tầng, mặt đứng, mặt đứng triển khai, mặt cắt, các chi tiết cấu tạo, chi tiết thang, chi tiết vệ sinh, chi tiết cửa…
– Thiết kế Nội thất: Hồ sơ thiết kế nội thất công trình là bản trình bày thẩm mỹ tông quan bên trong ngôi nhà. Nó quyết định màu sắc, không gian sống mà gia chủ sẽ sinh hoạt khi hoàn thiện không trình. Sự hợp lý của nội thất mang đến sự thoải mái và hài hòa toàn toàn gia đình người sở hữu.
– Thiết kế Kết cấu: bao gồm: Mặt bằng móng, chi tiết cấu tạo mặt cắt móng, Mặt bằng định vị cột, Chi tiết cột, Mặt bằng, mặt cắt thang bộ, Mặt bằng định vị dầm, Chi tiết dầm, Mặt bằng chi tiết sàn, Mặt bằng lanh tô, Chi tiết lanh tô.
– Thiết kế điện, cấp thóat nước và công nghệ thông tin bao gồm: mặt bằng chiếu sáng các tầng, mặt bằng ổ cắm, mặt bằng đường internet, truyền hình cáp, điện thoại, mặt bằng chống sét. Chi tiết chống sét, các chi tiết cấu tạo phần điện, bảng thống kê vật tư.

Hồ sơ in màu phối cảnh

Khi các hạng mục thiết kế đã xong thì đó là lúc đơn vị kiến trúc xuất file 3d phối cảnh nội ngoại thất công trình để chủ đầu tư duyệt. Những chi tiết kiến trúc được thiết kế qua các bản vẽ sẽ được trình bày bằng đồ họa 3D, người thi công hoàn toàn dựa vào đó để xây dựng. Hồ sơ in màu phối cảnh thiết kế biệt thự giúp bạn và nhà thầu có cái nhìn toàn diện hơn về công trình. Có hồ sơ in màu phối cảnh quá trình thi công sẽ dễ dàng hơn, nếu có sai sót trong quá trình thi công thì cũng chỉnh sửa đơn giản.

Hồ sơ dự toán thi công công trình

Hồ sơ dự toán thi công hoàn chỉnh giúp gia chủ có thể biết được tổng khối lượng vật tư để xây dựng từ đó dễ dàng quản lý để không xảy ra thất thoát. Có một bộ hồ sơ dự toán hoàn chỉnh rõ ràng sẽ giúp bạn khống chế về tính pháp lý nếu có phát sinh về sau.
Phần này cần tách riêng biệt các hạng mục: Chi phí vật tư và nhân công phần thô, vật tư và nhân công phần hoàn thiện và hạng mục chi phí trang trí nội thất.

3. Đơn giá thiết kế & thi công biệt thự Pháp 3 tầng

– Đơn giá cho bộ hồ sơ thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển đầy đủ sẽ khoảng từ: 150.000 đồng đến 200.000 đồng/m2. Diện tích nhà càng lớn thì giá thành thiết kế càng rẻ. Theo đó, phí thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển dưới 300m2 sẽ nằm trong khoảng từ 45 - 60 triệu đồng. Khu quy hoạch về sân vườn, tường rào thường tính một gói riêng khoảng 15 triệu đồng.

– Đơn giá thi công hoàn thiện biệt thự Pháp 3 tầng đẹp sẽ nằm trong khoảng từ 6 – 10 triệu/m2, tùy theo mức độ đầu tư của chủ đầu tư. Như vậy, mức chi phí xây dựng cho biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển đẹp với tổng diện tích sàn dưới 300m3 khoảng 1,8 - 3 tỷ đồng. Và cũng chi phí thi công có thể cao hơn nhiều tùy theo diện tích, mức độ xây dựng đơn giản hay phức tạp.

4. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển đẹp

Để giúp bạn đọc và khách hàng có thêm những ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của mình, chúng tôi xin chia sẻ 10+ mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển đẹp với thẩm mỹ và công năng hoàn hảo. Đây là những mẫu thiết kế nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ đông đảo khách hàng, đồng nghiệp và đối tác của Vip House.

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp ấn tượng
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp ấn tượng

Hình ảnh: Vẻ đẹp sang trọng của mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng
Hình ảnh: Vẻ đẹp sang trọng của mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng

Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển hợp phong thủy
Hình ảnh: Kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển hợp phong thủy

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển màu trắng ấn tượng
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển màu trắng ấn tượng

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

Hình ảnh: Biệt thự 3 tầng tân cổ điển kiểu Pháp diện tích 10m x 25m
Hình ảnh: Biệt thự 3 tầng tân cổ điển kiểu Pháp diện tích 10m x 25m

Hình ảnh: Công trình biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp tân cổ điển với hệ mái dốc đặc trưng
Hình ảnh: Công trình biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp tân cổ điển với hệ mái dốc đặc trưng

5. Công ty thiết kế biệt thự Pháp đẹp

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Tuy nhiên chỉ những đơn vị làm việc chuyên nghiệp mới giúp khách hàng có được mẫu thiết kế đẹp mắt, tối ưu công năng sử dụng với phương án tiết kiệm nhất. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và xây dựng các mẫu nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn,…Vip House khổng chỉ mang đến những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp mà còn là những mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển sang trọng và ấn tượng. Vip House tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi mang đến. Đặc biệt với đội ngũ KTS, kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm với công việc cùng tay nghề giỏi, luôn am hiểu mong muốn của khách hàng, Vip House tự hào với hàng nghìn những công trình, sản phẩm biệt thự kiểu Pháp đã hoàn thiện cho các gia đình trên mọi miền tổ quốc.

6. Tại sao nên chọn Vip House là đơn vị thiết kế nhà?

- Tư vấn thiết kế chi tiết và tận tình

- Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp, nhân viên làm việc thân thiện năng động.

- Đội ngũ kts có chuyên môn cao, lành nghề, tư duy sáng tạo

- Luôn nỗ lực thấu hiểu khách hàng để mang đến những phương án thiết kế phù hợp nhất

- Phong cách thiết kế mới mẻ, độc đáo, tinh tế tạo chất lượng hoàn hảo cho công trình

Vip House là công ty chuyên thiết kế nhà toàn quốc uy tín và chất lượng. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách những mẫu thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đẹp, đảm bảo mang lại lợi ích và giá trị cao, được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm thực tế.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ