Những mẫu biệt thự năm 2015 làm say đắm lòng người

Những mẫu biệt thự năm 2015 làm say đắm lòng người, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:339
Những mẫu biệt thự năm 2015 làm say đắm lòng người,mẫu biệt thự được các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỷ đến từng chi tiết.

Những mẫu biệt thự năm 2015 làm say đắm lòng người, mẫu biệt thự được các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỷ đến từng chi tiết từng góc cạnh.Mọi vật thể được bố trí và phối màu được chúng tôi nghiên cứu tỉ mỷ và cẩn thẩn.Sau đây Vip House xin phép giới thiệu với các bạn một số mẫu thiết kế biệt thự nổi bật.

1. Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp tại khu đất 2 mặt tiền.

Mâu biệt thự này được thiết kế trên một khu đất có vị trí hai mặt tiền rất đẹp. Ngay khi nhận được công trình thiết kế này một ý tưởng về biệt thự kiểu Pháp sang trọng đã hiện ra trong tâm trí tôi.Ngôi biệt thự này được chúng tôi thiết kế giống một chiếc lâu đài hoành tráng và sang trọng.Để xem thêm và chi tiết hơn về ngôi biệt thự này chúng tôi mời các bạn xem thêm bài viết: thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 mặt tiền dưới đây chúng tôi xin phép giới thiệu một số hình ảnh tiêu biểu về công trình này.Nó khá là đẹp và tôi rất tự hào về điều đó.

Thiết kế biệt thự Pháp trên đất 2 mặt tiền

Thiết kế biệt thự Pháp trên đất 2 mặt tiền

Thiết kế biệt thự Pháp trên đất 2 mặt tiền

2.Biệt thự 3 tầng phong cách Châu Âu tại La Phù, Hà Nội

Khác với ngôi biệt thự trên, Ngôi biệt thự này được chúng tôi thiết kế theo phong cách Châu Âu. Quá trình tiếp nhận công trình đén lúc hoàn thành đã tạo cho chúng tôi bao cảm xúc khó quên.Việc là đơn vị thiết kế thứ 3 mà ông tìm đến khiến chúng tôi phải lỗ lực hơn nhiều. Và cuối cùng sản phẩm đã hoàn thành:

 Biệt thự 3 tầng kiểu Châu Âu 

Biệt thự 3 tầng kiểu Châu Âu

Biệt thự 3 tầng kiểu Châu Âu

3. Thiết kế biệt thự hiện đại ở ven biển Đà Nẵng

Đây là công trình tại Đà Nẵng, Ngôi biệt thự này được thiết kế và xây dựng với mục đích là nơi nghỉ ngơi cuối tuần của gia chủ. Biệt thự được thiết kế với đầy đủ tiện ích từ bể bơi đến khu vui chơi.

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ven biển

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ven biển

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ven biển

Còn rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự khác được thiết kế bởi Vip House mời các bạn tham khảo.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ