Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:782

Ngôi nhà phố được Cải tạo nhà cũ thành nhà mới tại Hà Nội mà kts Vip House gửi đến các bạn cách đây không lâu đã dần được hoàn thiện. Quá hài lòng với diện mạo của ngôi nhà sau khi cải tạo,

Thông tin công trình
Địa điểm, đất xây dựng : Hà Nội,  4,7,x18m Số tầng : 4 tầng Chủ đầu tư : ông  Lê Minh Ngọc Chủ trì : kts Nguyễn Văn Dũng Thể loại công trình : Tổng diện tích : 60m2/ 1 tầng Năm thực hiện : 2015 Công năng : Tầng 1,  p.khách, bếp ăn, để xe máy,wc. Tầng 2, 1 phòng ngủ, wc, phòng shc. Tầng 3. 2 phòng ngủ, wc,  Tầng 4, phòng thờ cúng, giặt phơi Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng VIPHOUSE Loại hình: Nội thất biệt thự, Nhà vườn, Nhà phố
MÔ TẢ CHI TIẾT VỀ CÔNG TRÌNH

Thông tin cơ bản công trình cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

- Công trình: Nhà phố 4,7x18m

- Các phòng sử dụng chính: Tầng 1, p.khách, bếp ăn, để xe máy,wc. Tầng 2, 1 phòng ngủ, wc, phòng shc. Tầng 3. 2 phòng ngủ, wc, Tầng 4, phòng thờ cúng, giặt phơi

- Địa điểm, đất xây dựng: Định Công, Hà Nội/ 4,7,x18m

- Diện tích xây dựng: 60m2/ 1 tầng

- Chủ đầu tư: ông Lê Minh Ngọc

- Thiết kế : viphouse.vn

XEM CHI TIẾT HÌNH ẢNH CẢI TẠO KIẾN TRÚC NHÀ CŨ THÀNH NHÀ MỚI TẠI HÀ NỘI

Ngôi nhà phố được Cải tạo nhà cũ thành nhà mới tại Hà Nội mà kts Vip House gửi đến các bạn cách đây không lâu đã dần được hoàn thiện. Quá hài lòng với diện mạo của ngôi nhà sau khi cải tạo, chủ đầu tư quyết định thay đổi luôn diện mạo không gian sống bên trong giúp cho toàn bộ ngôi nhà trở nên “ mới toàn diện” đồng bộ và hài hòa hơn.

Đã từng làm việc với nhau, bởi vậy kts Vip House bắt kịp được mong muốn của chủ đầu tư một cách rất nhanh chóng. Một không gian sống khỏe khoắn, năng động kiểu tân cổ điển rất phù hợp với ngôi nhà này. Không quá rườm rà trong chi tiết, không đơn giản quá trong đồ nội thất được lựa chọn… tất cả tạo nên sự hoàn hảo nhất định trong không gian nội thất này. Mời các bạn cùng tham khảo những hình ảnh dưới đây để thấy được vẻ đẹp toàn diện mà kts Vip House tô điểm lên ngôi nhà phố ở Định Công này.

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Hình ảnh phối cảnh trước và sau chỉnh sửa của ngôi nhà phố tại Định Công)

Sự “ lột xác” hoàn hảo của ngôi nhà phố tại Định Công đã khiến cho chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng kts Vip House. Vì vậy, việc thiết kế nội thất không gian sống là điều đương nhiên với 1 ngôi nhà mặt phố này. Những đường nét thô cứng, “ vô duyê” đã được thay thế hoàn toàn bằng diện mạo mềm mại toàn diện của 1 ngôi biệt thự tân cổ điển rất sang trọng và cao cấp.

Tầng 1 cao cấp với nội thất gỗ sang trọng:

Với những đồ nội thất như band ghế phòng khách, bàn ăn phòng ăn đã có sẵn.Tiêu chí thiết kế cải tạo nội thất chủ nhà mong muốn mang nét trẻ trung, hiện đại, sang trọng,kts Vip House làm thế nào đáp ứng những tiêu chí trên? Vip House mời bạn đọc cùng khám phá không gian nhà sau khi đã cải tạo nhé.

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Lối vào nhà sang trọng và rộng rãi với các khoảng không gian liên thông)

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Nội thất gỗ cao cấp nhấn mạnh không gian tiếp khách của ngôi nhà)

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Cận cảnh vẻ đẹp sang trọng của phòng khách của ngôi nhà phố)

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (phòng khách được thiết kế đơn giản dựa trên đồ nội thất có sẵn)

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (gam màu nội thất trắng được bổ sung cân bằng với đồ nội thất có sẵn)

Không gian phòng tiếp khách không có quá nhiều đồ đạc nhưng nó đủ để nói lên sự sang trọng và cao cấp của toàn bộ ngôi nhà thông qua việc lựa chọn và sắp đặt nội thất. Cùng với đó, cách phân chia không gian cũng vô cùng khéo léo làm cho toàn bộ khu vực này trở nên tinh tế hơn hẳn. Đồ nội thất cao cấp, bố cục không gian chặt chẽ … tất cả kết hợp với nhau tạo nên sự tiện nghi sang trọng đến tối đa.

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Không gian bếp – ăn liên thông hoàn hảo)

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Cận cảnh vẻ đẹp sang trọng của phòng khách của ngôi nhà phố)

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Sự kết hợp hoàn hảo của khu vực tích hợp trong không gian thông thoáng)

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Sự lồng ghép liên thông giữa các không gian đầy nghệ thuật)

Cùng tại vị trí tầng 1 là không gian bếp – ăn của gia đình được lồng ghép với nhau 1 cách rất tài tình. Sử dụng đồng bộ nội thất bằng gỗ trên nền trắng sứ hiện đại đã mang đến không gian cao cấp và thống nhất rất đẹp mắt. Thêm vào đó, sự tiện nghi cũng được kts Vip House đặt lên hàng đầu, bởi vậy trong cái thẩm mỹ xuyên suốt toàn bộ khối nhà, chủ đầu tư dễ dàng sinh hoạt mà không hề khó chịu như trước đây. Hệ cửa sổ rộng liên hoàn đưa ánh sáng vào với thiên nhiên chắc chắn khiến cho người sử dụng vô cùng thoải mái tận hưởng không gian sống của mình.

Tầng 2 khu vực sinh hoạt chung hiện đại và tiện ích:

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Không gian sinh hoạt chung thông thoáng và trẻ trung)

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Sự tiện nghi đầy nghệ thuật cũng được sắp đặt 1 cách hoàn chỉnh)

Được tách riêng biệt, không gian sinh hoạt chung đầy tiện nghi của một ngôi nhà phố, rất đơn giản mà không kém phần quan trọng. Không có quá nhiều đồ gỗ trong khoảng không gian này nhưng nó cũng được tô điểm tại xung quanh khiến cho toàn bộ ngôi nhà có được sự thống nhất nhất định. Được ngăn cách với không gian khác bằng những ô cửa kính diện rộng, nó vừa tạo nên sự riêng tư nhất định mà vẫn ko làm người sử dụng quá tách biệt với các không gian còn lại.

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (chiếc giường cưới được dữ lại hòa hợp cùng những thứ làm mới)

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Không gian nghỉ ngơi của chủ nhân ngôi nhà rất tinh tế và hiện đại)

Phòng ngủ riêng tư của hai vợ chồng ấm cúng và sang trọng với không gian được tạo nên bởi con mắt nghệ thuật. Bố cục chặt chẽ tạo nên sự tiện nghi nhất định cho không gian này, không quá rườm rà nhưng đủ để người chiêm ngưỡng cũng như chủ nhân cảm thấy nó hoàn hảo. Tận dụng tối đa diện tích sử dụng khu đất, kts Vip House đã khiến cho chủ đầu tư thực sự cảm thấy hài lòng về dịch vụ tư vấn cũng như trình độ thiết kế của kts.

Tầng 3 không gian riêng tư cá tính của các con

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Căn phòng nữ tính nhẹ nhàng dàng cho cô con gái)

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (View nhìn bao quát toàn bộ không gian rất nghệ thuật)

Dựa theo ý tưởng và sở thích của cô gái nhỏ, kts Vip House đã làm nên một “ thiên đường” riêng tư toàn màu hồng nữ tính. Rất trẻ trung và dịu dàng dành cho cô con gái nhỏ. Bố cục chặt chẽ mang lại nhiều tiện ích cho căn phòng nhỏ này, đủ để cô gái thỏa sức “ làm điệu” với không gian riêng tư của mình.

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Mạnh mẽ đầy nam tính với màu sắc nhí nhảnh dành cho cầu chủ nhỏ)

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Thông thoáng đầy tiện nghi với sự nhẹ nhàng đầy nghệ thuật)

Không gian nghỉ ngơi riêng tư của cậu chủ nhỏ trong nhà được thiết kế rất đơn giản, nhưng sự mạnh mẽ mà kts Vip House tô điểm cho không gian này thực sự rất tinh tế. Những đường nét kiến trúc thẳng tắp vuông vắn, những không gian mở ra chắc chắn nhưng không vì thế mà nó bị già đi, khi kết hợp màu sắc hài hòa… tổng thể không gian lên thật hoàn hảo.

Tầng 4 không gian thờ cúng yễn tĩnh trang nghiêm:

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hà Nội (Không gian thờ cũng trang nghiêm đầy nghệ thuật)

Không gian phòng thờ được kts Vip House tô điểm cho nó sự trang nghiêm và yên tĩnh rất nghệ thuật. Nếu không quan sát kỹ bạn sẽ không thấy được đây là không gian thờ cúng ngôi nhà phố hay biệt thự, bởi sự tinh tế và thẩm mỹ mà Vip House tô điểm lên thật hoàn hảo. Sự trơn tru và chăm chút của ngôi nhà phố từ diện mạo được cải tạo cho đến không gian sống được thay đổi… tất cả đã mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống hoàn hảo và một sự hài lòng không hề nhỏ.

viphouse.vn

>> Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 06 - 08, đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 02466 811 977 - Hotline:0916 556 477  

 Email: viphousejsc@gmail.com.

TẠI SAO CHỌN VIPHOUSE
“VIPHOUSE tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn đẹp và hoàn hảo nhất.”

TẬN TỤY

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

CHÍNH XÁC

Sự chính xác trong từng chi tiết,từng nét vẽ luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trong tiềm thức những người kts của chúng tôi.

SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là đẹp mà với những kiến trúc sư của VIPHOUSE thiết kế để có sự sáng đạo và độc đáo luôn là mục tiêu đầu .

CÔNG NGHỆ

Áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc thiết kế và xây dựng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ