Vip House du lịch Hạ Long hè 2017

Vip House du lịch Hạ Long hè 2017, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Hoạt động Du Lịch Hè thường niên của Vip House năm 2017 vừa diễn ra vào cuối tháng 6 và lần này điểm đến của Vip House là Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh. Đặc biệt hơn, Vip House đã đặt riêng cho chuyến đi của mình một du thuyền với 2 ngày thưởng ngoạn cảnh vật và ngủ đêm trên Vịnh, vui chơi, thư giãn hoàn toàn cùng sóng nước biển khơi và hòa mình vào thiên nhiên với tạo hóa tuyệt vời. Du lịch trên du thuyền thật sự hoàn toàn khác với du lịch trên cạn và điều đó mang tới cho Vip House một chuyến đi trên cả mong đợi.

Đi du thuyền trên vịnh Hạ Long ngoài việc nghỉ ngơi, thư giãn ngắm cảnh Hạ Long, ngắm biển, ngắm đảo đá, ngắm mặt trời mọc, ngắm mặt trời lặn, các thành viên Vip House còn có những hoạt động thú vị trên vịnh như chèo thuyền kayak, leo núi, câu mực đêm trên vịnh, khám phá những hang động, thưởng thức ẩm thực,.... những hoạt động này đã đem lại cảm giác thoải mái tuyệt vời cho chuyến đi.

Một vài hình ảnh trong hành trình của chúng tôi

Tập thể công ty cùng chụp ảnh lưu niệm trên du thuyền.

Hạ Long dưới góc chụp của các nhiếp ảnh gia nghiệp dư Vip House đẹp tuyệt diệu.  Hạ Long nhìn từ trên đỉnh Ti Tốp thật hấp dẫn bởi vẻ đẹp non nước hữu tình, biển trời thơ mộng.

Các thành viên cùng lên thuyền nhỏ chuẩn bị cho cuộc đua thuyền kayak qua hang Luồn.

Ngồi trên chiếc thuyền Kayak bé nhỏ, có 2 người vừa khua mái chèo trên làn nước trong xanh, vừa ngắm cảnh thiên nhiên hút hồn của kỳ quan thiên nhiên thế giới, thật là điều giản dị nhưng cũng thật thú vị.

Thư giãn với 1 ly cafe trong khung cảnh lãng mạn thơ mộng thế này quả thực là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Thưởng thức 1 ly cocktail với hương vị biển mang lại cảm giác vô cùng sảng khoái. Mọi ưu tư, phiền muộn về cuộc sống hàng ngày như bị cuốn trôi đi hết.

Đi du lịch là phải thư giãn tuyệt đối và chơi hết mình nhé anh em.

Hoàng hôn buông và thuyền bắt đầu lên đèn , cảnh vật tuyệt đẹp vô cùng.  Ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống giữa bao la đất trời mang tới cảm xúc thăng hoa mà chắc chắn khó tìm thấy được ở nơi nào khác.

Giao lưu bữa tối của các thành viên trong không khí vui tươi.

Gala văn nghệ buổi tối giữa không gian biển trời, thiên nhiên.

Những chuyến du lịch mang lại cho thành viên Vip House hứng khởi cho những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời là cầu nối giúp gắn kết tình cảm giữa cấp trên, cấp dưới, giữa đồng nghiệp với nhau, góp phần tạo được một môi trường làm việc hoàn thiện toàn diện hơn. Hoạt động du lịch hè thường niên của Vip House là một trong những hoạt động luôn được công ty quan tâm và tạo điều kiện cho nhân viên.

viphouse.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: FaceBook Twitter Google + Link Hay Print
Hãy để lại nhận xét của mình về công trình của chúng tôi:

http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/