phòng ngủ master

  Thiết kế phòng thay đồ sang trọng, tiện nghi

  Thiết kế phòng thay đồ sang trọng, tiện nghi

  Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu ăn mặc của mọi người ngày càng tăng. Những cái tủ quần áo mua sẵn không còn đáp ứng được sự gia tăng nhanh chóng của quần áo trong gia đình. Việc thiết kế một phòng thay đồ hay hệ thống tủ thay đồ cũng không thể thiếu trong mỗi gia đình, giống một không gian riêng như phòng tắm, vệ sinh hay phòng ngủ...

  Với cuộc sống hiện đại và bận rộn hiện nay, có một không gian phòng thay đồ riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và biết chính xác được trang phục mình muốn sử dụng mà không cần tốn quá nhiều công sức trước khi ra ngoài hay tới môi trường công sở.

  Thiết kế phòng thay đồ dưới đây sẽ là một gợi ý cho ngôi nhà của bạn.

  ...

  Phòng ngủ Master đẳng cấp và hào hoa với phong cách cổ điển Pháp

  Phòng ngủ Master đẳng cấp và hào hoa với phong cách cổ điển Pháp

  Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất với những nét đặc trưng khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu và sở thích của các vị khách hàng. Trong đó, nếu nói đến dòng thiết kế đẳng cấp dành cho các vị chủ đầu tư quyền lực mong muốn một không gian phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp thì hẳn không ai có thể phủ nhận phong cách thiết kế phòng ngủ cổ điển Pháp. Phòng ngủ kiểu Pháp đẹp cho bạn một chốn thư giãn đẹp theo cách riêng đáng mơ ước. Mẫu phòng ngủ kiểu Pháp đẹp thích hợp cho người chuộng sự hào hoa và thể hiện đẳng cấp của bản thân.

  ...

  http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/