nội thất tân cổ điển

  Nội thất tân cổ điển đẹp tại khu biệt thự Ecopark

  Nội thất tân cổ điển đẹp tại khu biệt thự Ecopark

  Căn hộ nằm trong khu Shophouse phố Trúc, Ecopark là căn hộ thứ 2 của chủ đầu tư Nguyễn Thị Hoa mà Vip House đảm nhận nhiệm vụ thiết kế nội thất. Với công trình đầu tiên Vip House thiết kế, chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp mà các kts Vip House mang lại cho ngôi nhà của mình. Cũng bởi vậy mà lần thứ 2, khi có nhu cầu thiết kế nội thất, chị Hoa một lần nữa tin tưởng và lựa chọn Vip House là đơn vị thiết kế cho không gian sống và kinh doanh cho căn hộ của mình.

  ...

  Thiết kế nội thất nhà phố phong cách Pháp 4 tầng tại Ninh Bình

  Thiết kế nội thất nhà phố phong cách Pháp 4 tầng tại Ninh Bình

  Mở rộng sự hợp tác đối với nhiều đối tượng khách hàng trên mọi miền đất nước, không chỉ trong hạng mục thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại, nhà vườn, nhà phố....Trong những năm qua ở lĩnh vực thiết kế nội thất Vip House cũng tự hào mang thương hiệu giàu bản sắc của mình giới thiệu tới Quý khách hàng thông qua những mẫu thiết kế nội thất sang trọng, tinh tế cho không gian biệt thự đẹp với nhiều phong cách, tạo cảm giác thân thiện và thoải mái khi đưa vào sử dụng.

  Những mẫu nội thất biệt thự mang phong cách kiến trúc Pháp lộng lẫy, tiện nghi của Vip House ghi nhận nhiều đánh giá tích cực, sự ưa chuộng cao từ chủ đầu tư khi hợp tác với chúng tôi. Không chỉ sở hữu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong hạng mục thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cũng là một yếu tố mang lại thành công vang dội cho Vip House trên toàn quốc.

  Thiết kế nội thất nhà phố phong cách Pháp 4 tầng tại Ninh Bình là một trong số những công trình hoàn toàn chiếm trọn được cảm tình và sự hài lòng của chủ đầu tư. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi thiết kế này.

  ...


  Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển tại đô thị EcoPark

  Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển tại đô thị EcoPark

  Rời xa khỏi trung tâm thành phố ồn ào nhiều khói bụi công trình thiết kế nằm trên khu căn hộ cao cấp của thành phố xanh EcoPark. Chủ đầu tư là cặp vợ chồng trẻ sở hữu một căn hộ nằm trong khu Shophouse phố Trúc mong muốn được sống trong một không gian cổ điển nhưng phải thật tối ưu về công năng sử dụng.

  Với thế mạnh về căn hộ của mình, chủ đầu tư có yêu cầu khá khắt khe về việc thiết kế nội thất sao cho thật nổi bật và tôn lên được giá trị sang trọng đồng thời phải đáp ứng nhu cầu công năng sử dụng phù hợp nhất với không gian chức năng đặc trưng của căn hộ shophouse. Do đó ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ với phong cách tân cổ điển được kts Vip House đưa lên ý tưởng đến chủ đầu tư. Kts VipHouse và chủ đầu tư đã có thời gian khá dài làm việc và trao đổi rất kỹ càng, cuối cùng sản phẩm được tạo ra đã làm cho chủ nhân thực sữ ngỡ ngàng.

  ...

  Thiết kế nội thất Tân Cổ Điển phố cổ Hà Nội

  Thiết kế nội thất Tân Cổ Điển phố cổ Hà Nội

  Thiết kế nội thất là hình thức làm đẹp mà nhiều gia chủ lựa chọn để có được không gian sống toàn diện và đồng bộ nhất. Nhà cũ ở phố cổ, là một không gian sống mà trong ít thời gian trước đã được kts Vip House cải tạo lại.

  ...

  http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/