Nhà vườn 2 tầng

0

Nhà vườn 2 tầng , 5 rm_ratings 5 rm_ratings
4.54/5 - Có 5 Bình chọn
  Thiết kế biệt thự vườn tân cổ điển 2 tầng diện tích 100m2

  Thiết kế biệt thự vườn tân cổ điển 2 tầng diện tích 100m2

  Phong cách tân cổ điển sang trọng luôn chiếm được cảm tình của nhiều chủ đầu tư bởi sự sang trọng, tinh tế, kiến trúc khang trang và vẻ đẹp bền vững. Với những công trình thiết kế mang đặc trưng phong cách này của Vip House, chủ đầu tư tại Bắc Ninh cũng rất yêu thích và đã tìm đến Vip House. Sau thời gian trao đổi, công trình của gia chủ được kts Vip House thiết kế theo kiểu kiến trúc tân cổ điển theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

  Thiết kế biệt thự vườn phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, sang trọng tọa lạc trên vị trí đẹp có mặt tiền rộng 10m thoáng đãng. Chủ đầu tư là gia đình thành đạt có điều kiện kinh tế, mong muốn sở hữu một ngôi nhà tiện nghi, ấm áp, là không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt thoải mái và sang trọng.

  ...

  Thiết kế nhà vườn gạch Mộc 2 tầng đẹp xanh mát

  Thiết kế nhà vườn gạch Mộc 2 tầng đẹp xanh mát

  Thiết kế nhà vườn mang phong cách mộc mạc, gần gũi thiên nhiên luôn có sức lôi cuốn kỳ lạ đối với nhiều chủ đầu tư cũng như những thượng đế đam mê kiến trúc. Trên khu đất rộng rãi ở Thạch Thất - Hà Nội, chủ đầu tư mong muốn sẽ có một ngôi nhà bình dị và một không gian sống xanh mát, phù hợp với việc nghỉ dưỡng vui chơi vào dịp cuối tuần. Với tình yêu thiên nhiên, hoa cỏ và muốn có một không gian sống xanh mát giữa chốn đô thị chật chội, nóng nực, chủ nhân muốn có những mảng xanh hài hòa trong ngôi nhà của mình.

  ...


  Thiết kế nhà vườn hiện đại 2 tầng ở Thái Bình

  Thiết kế nhà vườn hiện đại 2 tầng ở Thái Bình

  Thông tin cơ bản công trình Thiết kế nhà vườn hiện đại 2 tầng ở Thái Bình - Công trình: nhà vườn 2 tầng - Các phòng sử dụng chính: Tầng 1, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng thờ, 2 phòng ngủ, wc, phòng giải trí . Tầng 2, 2 phòng ngủ wc khép kín - Địa điểm, đất xây dựng: TP Thái Bình/ 400m2 - Diện tích xây dựng: 230m2/ 2 tầng - Chủ đầu tư: ông. Nguyễn Quang Sáng - Thiết kế : viphouse.vn

  ...

  Thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ

  Thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách đồng quê Mỹ

  Thiết kế nhà vườn mang phong cách mộc mạc gần gũi luôn có sức hút vô cùng kỳ lạ đối với nhiều chủ đầu tư cũng như người đam mê kiến trúc. Bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ chịu của nó khiến cho người chiêm ngưỡng luôn cảm thấy thư thái và thoải mái mỗi khi ngắm nhìn.

  ...


  Nhà vườn 2 tầng có bể bơi

  Nhà vườn 2 tầng có bể bơi

  Nhà vườn 2 tầng có bể bơi, tổng thể khu nhà vườn này được bố cục hài hòa giữa các khối nhà đan xen cùng vườn cây tiểu cảnh, bể bơi được bố trí trước nhà cũng là một thành phần trang trí cũng như làm giảm bức xạ vào nhà và cũng là yếu tố phong thủy phù hợp với tuổi chủ nhà.

  ...

  Nhà vườn 2 tầng hiện đại đẹp mắt

  Nhà vườn 2 tầng hiện đại đẹp mắt

  Nhà vườn 2 tầng hiện đại đẹp theo phong cách hiện đại, tổng thể không gian nhà được Kts thiết kế mở hài hòa cùng thiên nhiên đem đến cho gia đình những kỳ nghỉ dưỡng thú vị.

  ...


  Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp tại Hòa Bình

  Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp tại Hòa Bình

  Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp tại Hòa Bình, phong cách hiện đại và truyền thống được kết hợp cho tổng thể ngôi nhà

  ...

  http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/