Nhà phố 4 tầng hiện đại

  Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4,5m tại Bắc Ninh

  Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4,5m tại Bắc Ninh

  Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại, khỏe khoắn đang là xu hướng hàng đầu và ngày càng được các chủ đầu tư yêu thích tại các khu đô thị mới bởi sự mới mẻ và độc đáo trong thiết kế kiến trúc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, biệt thự và các công trình có quy mô lớn, Vip House luôn được chủ đầu tư, khách hàng và các đồng nghiệp đánh giá cao. Đến nay, Vip House đã sở hữu cho mình hàng loạt những công trình có mặt trên mọi miền đất nước với những xu hướng kiến trúc nổi bật nhất, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

  Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4,5m tọa lạc tại thành phố Bắc Ninh là một trong những công trình nhà phố đẹp, vững chãi, thể hiện guu thẩm mỹ và con mắt tinh tường của chủ đầu tư cũng như sự sáng tạo trong thiết kế của các kts Vip House. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

  ...

  Nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m

  Nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m

  Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m đẹp này là một trong các mẫu thiết kế nhà có mặt tiền đẹp với những đường nét kiến trúc mới lạ độc đáo, toàn bộ phối cảnh ngôi nhà nổi bật với sự trẻ trung năng động và cũng không kém phần sang trọng. Đây là mẫu nhà mặt tiền 5m mang những nét hiện đại xuất hiện tại các khu đô thị và cũng là phong cách kiến trúc được nhiều gia đình yêu thích vì sự sang trọng hiện đại toát lên từ những đường nét kiến trúc. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại, với thiết kế mặt tiền cá tính, hình khối đơn giản, mạnh mẽ đầy cá tính, cùng với sự phối hợp màu sắc và vật liệu một cách hài hòa, mang lại một tổng thể đẹp hoàn hảo cho công trình nhà phố 4 tầng. ...


  Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại, thoáng mát

  Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại, thoáng mát

  Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại, thoáng mát. Căn nhà này với diện tích 50m2, một mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên, giải pháp được đặt ra làm thế nào để vửa tận dụng được diện tích mà các phòng vẫn thông thoáng? tiện nghi cho toàn nhà?

  ...

  http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/