Cải tạo nhà phố

0

Cải tạo nhà phố, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
  Thiết kế cải tạo nhà phố kiểu Pháp 4 tầng tại Thành Công - Hà Nội

  Thiết kế cải tạo nhà phố kiểu Pháp 4 tầng tại Thành Công - Hà Nội

  So với các công trình nhà phố đẹp được thiết kế xây dựng mới từ đầu thì việc tính toán thiết kế, cũng như kiểm tra khảo sát kết cấu và hiện trạng mức độ xuống cấp của công trình nhà phố cũ để nâng cấp cải tạo lại đòi hỏi các kts phải thực sự có bề dày kinh nghiệm thực tế trong việc cải tạo nhà. Chính vì vậy, sau một thời gian tham khảo, nghe tư vấn từ nhiều người, cũng như nhiều công ty kiến trúc khác nhau, chị Trần Tú Uyên ( Thành Công - Hà Nội) chỉ thực sự cảm thấy hài lòng và yên tâm gửi gắm công trình cải tạo nhà phố cũ của gia đình mình khi được nghe sự tư vấn, cũng như các đánh giá mang tính khoa học với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kts Vip House…

  ...

  Cải tạo nhà phố 4 tầng ở Hà Nội

  Cải tạo nhà phố 4 tầng ở Hà Nội

  Chủ đầu tư sở hữu một ngôi nhà ở phố Trung Văn mà kiến trúc của nó đã quá lỗi thời so với thời điểm hiện tại và công năng không phục vụ đủ nhu cầu của gia đình, anh có nhu cầu cần nâng cấp và cải tạo lại nó. Để lên ý tưởng và thực hiện việc cải tạo, chủ đầu tư đã tìm hiểu qua một số đơn vị thiết kế kiến trúc và anh dừng lại việc lựa chọn sau khi tìm đến Vip House chúng tôi. Sau khi khảo sát và phân tích hiện trạng, kết cấu nhà kts Vip House đã đưa ra phương án cải tạo nhà nhằm đạt được các không gian trong nhà hợp lý, thuận tiện đáp ứng các tiêu chuẩn về ánh sáng và thông gió đồng thời phù hợp với lối sống hiện đại đương thời.

  ...


  Cải tạo nhà phố cổ kiểu Tân Cổ Điển

  Cải tạo nhà phố cổ kiểu Tân Cổ Điển

  Nhắc đến những khoảng không gian sống tại phố cổ, người ta nghĩ ngay đến sự chật chội, lụp xụp và chen chúc… những ngôi nhà tại đây thường được xây dựng rất nhiều năm về trước. Bởi vậy, sự cũ kỹ và cổ kính đã làm nên cái tên tuổi của nhiều con đường tại Hà Nội.

  ...

  Cải tạo nhà cũ thành mới tại Hà Nội

  Cải tạo nhà cũ thành mới tại Hà Nội

  Kiến trúc ngôi nhà phố 4 tầng với màu sơn vàng và gỗ nâu cũ kĩ, thể hiện sự bào mòn của thời gian trên toàn bộ mặt tiền. Cùng với đó là những khoảng đua ngang, giật cấp cứng nhắc và có phần rất “ vô duyên” khiến cho toàn bộ ngôi nhà dần mất đi giá trị vốn có của nó theo thời gian. Bởi vậy, chủ đầu tư đã đưa ra quyết định mang “ nó” đi sửa chữa nhằm tạo dựng nên một diện mạo mới hoàn hảo và mới mẻ hơn.

  ...


  Cải tạo nhà phố đồng bộ nội thất cá tính

  Cải tạo nhà phố đồng bộ nội thất cá tính

  Cải tạo nhà phố đồng bộ nội thất cá tính theo đường nét khỏe khoắn, tinh tế. Căn nhà Vip House cải tạo kiến trúc mặt tiền và nội thất này nằm ở đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

  ...

  http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/