Báo Dân trí viết về công ty Thiết kế kiến trúc Vip House

Báo Dân trí viết về công ty Thiết kế kiến trúc Vip House, 3 rm_ratings 3 rm_ratings
5/5 - Có 3 Bình chọn

Báo Dân trí đã có bài viết về Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng Vip House. Sau đây là một vài trích dẫn trong bài viết “Tìm kiếm kiến trúc chuẩn mực Pháp ở đâu ?” do báo dantri.com.vn viết về Vip House.

Chỉ cần 1 cú click chuột với từ khóa “Thiết kế biệt thự kiểu Pháp”, sẽ có hàng trăm những hình ảnh công trình kiến trúc Pháp hiện ra. Nhưng đâu mới là hình ảnh thể hiện được chính xác nhất đặc trưng của phong cách kiến trúc này ? Chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia và lựa chọn Vip House để giới thiệu tới bạn đọc về những nét tinh tế của kiến trúc Pháp chuẩn mực được ứng dụng bài bản nhất ở Việt Nam.

Không chỉ thể hiện kiến trúc chuẩn mực ở những công trình biệt thự bề thế, Vip House còn mang sự hào hoa và sang trọng của kiến trúc Pháp đến những công trình như khách sạn, văn phòng, trung tâm hội thảo, nhà hàng, karaoke,...

Để tạo ra được những công trình kiến trúc Pháp chuẩn mực Vip House có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những kiến trúc sư, giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

>>> Xem bài viết chi tiết tại đây :Tìm kiếm kiến trúc chuẩn mực Pháp ở đâu?

viphouse.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: FaceBook Twitter Google + Link Hay Print
Hãy để lại nhận xét của mình về công trình của chúng tôi:

http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/