Những mẫu khách sạn bền vững theo thời gian

Chung cư Hateco Hoàng Mai, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế khách sạn không đơn thuần tạo nên một không gian nghỉ ngơi, mà thiết kế khách sạn còn ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh, đồng thời tạo thương hiệu cho gia chủ. Bởi vậy, những công trình khách sạn luôn được Kts Vip House cân nhắc trong việc lựa chọn phương án thiết kế.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng,  Vip House đã thiết kế nên những tác phẩm khẳng định tên tuổi cũng như đem đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Sau đây, Vip House xin gửi đến bạn những hình ảnh khách sạn  mang phong cách hiện đại và cổ điển vô cùng đẳng cấp, sang trọng và bền vững, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo 

Những mẫu khách sạn bền vững theo thời gian

Mẫu khách sạn bền vững theo thời gian - Khách sạn cổ điển kiểu Pháp

Phong cách cổ điển kiểu Pháp không còn là điều mới mẻ trong các thiết kế của Kts cũng như nhà đầu tư. Nhưng dưới đầu óc tư duy sáng tạo trong phong cách thiết kế, Kts Vip House khéo léo sử dụng thế mạnh từ những đường gờ chỉ giật cấp, mỗi mảng có cách tạo gờ khác nhau, hài hòa cho toàn bộ công trình – đơn giản nhưng không hề nhàm chán, tạo nên nét riêng biệt từ mọi góc nhìn.

Những mẫu khách sạn bền vững theo thời gian

Mẫu khách sạn bền vững theo thời gian – cổ điển với phong cách độc đáo, mới mẻ

 Với sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình, Kts Vip House đã tạo nên một kiến trúc độc đáo đem lại cái nhìn mới mẻ cho toàn bộ công trình. Hiện đại, phá cách nhưng vẫn không làm mất đi chất cổ điển mà gia chủ yêu cầu.

Những mẫu khách sạn bền vững theo thời gian

Mẫu khách sạn bền vững theo thời gian – đường nét kiến trúc đơn giản được phân chia tỷ lệ đối xứng tạo nên một tổng thể vững chãi

Những mẫu khách sạn bền vững theo thời gian

Mẫu khách sạn bền vững theo thời gian - Khách sạn hiện đại sang trọng tại Hải Phòng giữa trời đêm

Tòa khách sạn như tỏa sáng với lối kết cấu kiến trúc mở. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa các khối vuông và mảng kính lớn, khách sạn trở nên tráng lệ, vững chắc và nổi bật giữa khu phố. Kts Vip House đã đem đến cho người chiêm ngưỡng cũng như người sử dụng cảm nhận được không gian nghỉ ngơi thoải mái và thư giãn nhất.

Những mẫu khách sạn bền vững theo thời gian

Mẫu khách sạn bền vững theo thời gian -  Khách sạn ven biển Đà Nẵng  đẳng cấp và ấn tượng

Vững chải mà vẫn hết sức duyên dáng. Kts Vip House đã tạo cái nhìn ngỡ ngàng cho chúng ta chiêm ngưỡng một công trình đẳng cấp tuyệt vời nhất. Khéo léo lồng ghép đường kiến trúc thẳng tắp với những đường cong uốn lượn uyển chuyển, cả tòa khách sạn như một khối mềm mại đang nhịp điệu chuyển động theo từng làn sóng biển.

Những mẫu khách sạn bền vững theo thời gian

Mẫu khách sạn bền vững theo thời gian - Khách sạn ven biển Đà Nẵng với góc nhìn chéo khẳng định đẳng cấp tuyệt đối từ mọi góc nhìn

 

 

  Những mẫu khách sạn bền vững theo thời gian  

Mẫu khách sạn bền vững theo thời gian - Khách sạn kết hợp trung tâm thương mại tại Bắc Ninh

Hình ảnh tổng thể về một khách sạn hiện đại đa năng một lần nữa khẳng định tay nghề Kts Vip House. Sự cân đối trong từng mảng kết cấu, với những khối vuông vức tạo nên một không gian đa chiều bề thế, cuốn hút. Không chỉ mang chức năng của một khách sạn thông thường, nó còn đem đến cho người sử dụng sự tiện nghi nhất khi kết hợp đa dịch vụ trong cùng một tổng thể.  Kts đã cho mọi người trải nghiệm kiến trúc mới mẻ, năng động phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Với lối kiến trúc đa phong cách, luôn sáng tạo để làm nên nét đặc trưng riêng biệt cho từng công trình. Những tác phẩm kiến trúc của Vip House không những thuyết phục được chủ đầu tư mà còn nhận được những phản hồi tích cực từ người chiêm ngưỡng. Hãy đến với Vip House để trải nghiệm dịch vụ kiến trúc của chúng tôi, Vip House chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Viphouse.vn

 

Xem thêm các công trình về :

Thiết kế biệt thự đẹp       

Thiết kế khách sạn đẹp  

Thiết kế nhà vườn đẹp   

Thiết kế nhà phố đẹp      

Thiết kế nội thất đẹp       

Để nhận được bản vẽ tham khảo của công trình và tư vấn thiết kế miễn phí về các vấn đề thiết kế xây dựng, Khách hàng vui lòng để lại thông tin email và số điện thoại tại đây :

Họ và tên *:
Địa chỉ *:
Số điện thoại *:
Email *:
Ghi chú *:

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: FaceBook Twitter Google + Link Hay Print
Hãy để lại nhận xét của mình về công trình của chúng tôi:

http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/