Thiết kế nhà phố 5x20m 4 tầng phong cách hiện đại

Chung cư Hateco Hoàng Mai, 12 rm_ratings 12 rm_ratings
0.88/5 - Có 12 Bình chọn

Thông tin cơ bản công trình Thiết kế nhà phố 5x20m Tại Quảng Ninh

- Công trình: Nhà phố 5x20m

- Các phòng sử dụng chính: Tầng 1,  p.khách, bếp+ ăn, wc, gara. Tầng 2,  2 p.ngủ, thư viện, wc. Tầng 3, 2 phòng ngủ wc,thư viện.   Tầng 4, giặt+phơi, phòng thờ,thư viện

.- Địa điểm, đất xây dựng: đường Nguyễn Phong Sắc, Quảng Ninh/  5x20m

- Diện tích xây dựng: 85m2/ 1 tầng

- Chủ đầu tư: bà Nguyễn Thị Bốn

- Thiết kế :   viphouse.vn

Mẫu nhà phố 4 tầng với diện tích 5x20m nằm trên một con đường rất yên tĩnh của thành phố Quảng Ninh náo nhiệt, là nơi an cư của gia đình anh Nguyễn Đình Long được kts Vip House bàn giao vào khoảng thời gian đầu tháng 4 năm 2015. Ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại này đã lấy đi không ít thời gian của vị chủ đầu tư này. Tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng phải trải qua 3 đơn vị tư vấn thiết kế mà anh vẫn chưa nhận được sự hài lòng thực sự cho đến khi tìm gặp đến Vip House.

Vậy bạn thắc mắc rằng kts Vip House đã dùng cách nào để thuyết phục vị chủ đầu tư này. Làm cách nào để thỏa mãn khách hàng, khi mà 3 đơn vị trước đó không làm được? Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy được sự tinh tế trong từng đường nét kiến trúc, hay sự tinh toán hoàn hảo trong việc bố trí mặt bằng công năng. Những hình ảnh trong bài viết này, sẽ minh chứng cho bạn thấy những điều chúng tôi nói phía trên.

Thiết kế nhà phố 5x20m 4 tầng phong cách hiện đại

Phối cảnh nhà phố mặt tiền 5x20m

Hình ảnh ngôi nhà phố 4 tầng tại Quảng Ninh này, trẻ trung và năng động qua góc nhìn đầy nghệ thuật của kts Vip House. Khối hình khỏe khoắn chắc chắn cùng với gam màu thanh lịch đã mang đến sự hãnh diện cho chủ nhân trong một khuôn đất tương đối hạn hẹp. Rất đơn giản về hình thức, cũng như màu sắc được phối hợp phía bên ngoài, nhưng bằng sự tinh tế của mình kts Vip House cũng khiến cho ngôi nhà phố 5x20m2 này hoàn toàn thu hút được nhiều ánh mắt của người qua đường. Vẻ đẹp tinh tế đến nhẹ nhàng của một không gian sống mở khi được kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh do kts đặt ra chắc chắn mang đến cuộc sống thoải mái đến tối đa cho người sử dụng. Cùng với đó những khối hình khỏa khoắn được giật cấp mạnh mẽ, giúp cho chủ nhân che chắn nắng một cách rất hiệu quả cho khoảng không gian sống mở này. Bản thiết kế rất đơn giản ẩn chứa một không gian sống vô cùng tinh tế mà chủ nhân luôn kiếm tìm đã được kts Vip House gửi đến trong niềm hân hoan của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà phố 5x20m 4 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng nhà tầng 1,2

Mặt bằng công năng tầng 1 và tầng 2 được kts Vip House mô tả rất chi tiết thông qua hình ảnh phía trên giúp cho bạn hoàn toàn hình dung được sự tiện nghi hoàn hảo mà chủ nhân ngôi nhà đang được sở hữu. Các khoảng không gian sinh hoạt chung đều được liên thông với nhau một cách hoàn hảo, sự tính toản tỉ mỉ của kts Vip House đã làm nên sự tiện nghi nhất định cho người sử dụng. Đồng thời, việc phần bổ không gian hợp lí kết hợp với bố cục chặt chẽ đã tạo nên một không gian sinh hoạt chung hoàn hảo nhất định cho người sở hưu nó.

Thiết kế nhà phố 5x20m 4 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng nhà tầng 3,4

Các không gian sinh hoạt riêng tư cũng dần được mở ra qua hình ảnh mặt bằng công năng của tầng 3 và 4. Vẫn với tiêu chí là sự tiện nghi của người sử dụng lên hàng đầu, trong bản thiết kế nhà phố 5x20m này Vip House đã đưa ra những giải pháp không thể hoàn hảo hơn trong một ngôi nhà phố, giúp cho chủ nhân cùng với những người thân yêu của mình có được sự tiện nghi ở mức độ hoàn hảo nhất. Không chỉ có vậy, không chỉ chú trọng vào những khoảng không gian sinh hoạt, mà những khoảng không gian nghỉ ngơi hay riêng tư dành cho thiên nhiên thư giãn cũng được mở ra trong sự tinh toán cao độ. Vẫn đảm bảo được sự thoải mái nhất định mà không hề làm ảnh hưởng đến diện tích công trình có được… đó là sự tinh tế có tính toán mà Vip House áp dụng trong không gian sống 5x 20m này.

Xem thêm các công trình về :

Thiết kế biệt thự đẹp       

Thiết kế khách sạn đẹp  

Thiết kế nhà vườn đẹp   

Thiết kế nhà phố đẹp      

Thiết kế nội thất đẹp       

Để nhận được bản vẽ tham khảo của công trình và tư vấn thiết kế miễn phí về các vấn đề thiết kế xây dựng, Khách hàng vui lòng để lại thông tin email và số điện thoại tại đây :

Họ và tên *:
Địa chỉ *:
Số điện thoại *:
Email *:
Ghi chú *:

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: FaceBook Twitter Google + Link Hay Print
Hãy để lại nhận xét của mình về công trình của chúng tôi:

http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/