Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền

Chung cư Hateco Hoàng Mai, 18 rm_ratings 18 rm_ratings
1.13/5 - Có 18 Bình chọn

Thông tin cơ bản công trình Thiết kế  nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền 

- Công trình: nhà phố 2 mặt tiền

- Các phòng sử dụng chính: Tầng 1,  phòng khách, bếp, ăn, wc, . Tầng 2,  2 phòng ngủ wc,  Tầng 3 phòng thờ,phòng ngủ,giặt,sân phơi

- Địa điểm, đất xây dựng: Hoài Đức,Hà Nội/  50m

- Diện tích xây dựng: 150m2/ 3 tầng

- Chủ đầu tư: ông. Lê Văn Tú

- Thiết kế :   viphouse.vn

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền tại Hoài Đức – Hà Nội là một công trình Vip House vừa mới bàn giao cho chủ nhà trong tuần vừa qua. Nhắc đến mảnh đất Hoài Đức – Hà Nội mới thấy ngày càng nhiều công trình nhà phố, biệt thự lớn nhỏ… mang thương hiệu Vip House được mọc lên. Khẳng định mình với phong cách hiện đại trên mảnh đất “ chớm nở” này, những công trình kiến trúc được Vip House thiết kế ngày càng nhận được nhiều cảm tình của chủ đầu tư hơn thế.

Tuy là rất trẻ nhưng vị gia chủ sinh năm 90 này cũng đã nhìn nhận được cái đẹp trong từng đường nét kiến trúc mà Vip House tạo ra. Đặt niềm tin vào kts, cũng giống như bao vị gia chủ khác trên mảnh đất Hoài Đức, vị chủ đầu tư này đã tìm đến Vip House với “ đề nghị” có được không gian sống tiện nghi, hiện đại và phù hợp nhất với xu hướng hiện nay trên khuôn khổ đất và chi phí có hạn của gia đình.

Một lần nữa khẳng định mình bằng công trình nhà phố, với tổng diện tích là 50m2 kts Vip House đã làm ra một không gian sống 3 tầng 2 mặt tiền rất năng động, hiện đại, cá tính và rất phù hợp với phong cách thời đại. Không hề cầu kỳ trong từng đường nét kiến trúc, nhưng những mảnh kiến trúc với sự lồng ghép tinh tế, Vip House đã tạo nên một diện mạo mà nhà phố không thể hoàn hảo hơn.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền – Hình ảnh sơ bộ và thiết kế mặt bằng hợp phong thủy

Để bắt đầu vào một công trình nào đó, dù có diện tích rất nhỏ nhưng việc đầu tiên Vip House làm, ban đầu để tạo nên sự hài lòng của khách hàng trong không gian sống, sự phù hợp trong phong thủy dành cho chủ nhà, một mặt để thể hiện kiến thức sâu rộng của mình. Những hình ảnh về mặt bằng, cách ngăn chia bố trí khu vực đều được kts Vip House lên ý tưởng rất cặn kẽ, khiến cho người sử dụng có được một không gian sống hài hòa, tiện nghi và hoàn hảo nhất.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền – Mặt bằng sơ bộ tầng 2 – 3 tiện nghi

Không chỉ ở căn bản 1 tầng 1 phòng nào đó, mà ở tất cả các phòng các tầng đều được làm nên với sự tinh tế và cặn kẽ ở tất cả các phòng nhằm mang đến sự chính xác và rõ ràng nhất cho khách hàng. Từng khoảng không gian riêng biệt, từng căn phòng đều được lên ý tưởng một cách rõ ràng nhất, cho đến khi chủ đầu tư hài lòng nhất về không gian sống mình sắp có được trong tương lai. Đó là cái điểm khác mà làm chủ đầu tư hài lòng nhất về kts Vip House.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền – Phối cảnh mặt đứng của công trình nhà phố

Rất đơn giản trong từng đường nét kiến trúc được thể hiện, từ những khối hình vuông vắn căn bản, kết hợp với bố cục không gian được mở ra tối đa nhất và sự lồng ghép tinh tế của Vip House trên mặt tiền công trình… tất cả đã đem đến diện mạo ngôi nhà phố hiện đại sang trọng và rất thông thoáng, khiến cho người đối diện có được sức hút kỳ lạ nhất, đồng thời khiến cho chủ nhân và các thành viên có được không gian sống không thể thông thoáng hào hảo hơn.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền – Phối cảnh mặt bên với nét đẹp sang trọng của phong cách hiện đại.

Tại mặt tiền chính của ngôi nhà phố 3 tầng này, chắc chắn bạn nhận thấy được nét đẹp kiến trúc mới mẻ và toàn diện nhất. Không chỉ ở từng đường nét kiến trúc, mà ngay cả ở cách sử dụng màu sắc và vật liệu mà Vip House vận dụng vào mặt tiền của ngôi nhà phố này. Đưa những khung cửa sổ thoáng, cùng với vật liệu gạch inax gam màu nâu đất đã khiến cho ngôi nhà phố dáng vẻ hiện đại này trở nên thân thuộc và gần gũi hơn.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền – Nét đẹp tiền ẩn tại mặt tiền thứ 2 của ngôi nhà phố.

Mở một cách tinh tế nhất, nhằm tạo ra một mặt tiền thứ 2 cho ngôi nhà phố này, khiến cho không gian sống trong nhà thông thoáng một cách hoàn hảo nhất. Những ô cửa sổ liên hoàn tạo thành 1 hệ cũng góp phần làm nên điểm nhấn ấn tượng cho mặt tiền của ngôi nhà. Vuông vắn và sắc cạnh, những đường nét kiến trúc được đua ngang không chỉ tạo ra được nét đẹp kiến trúc độc đáo, mà nó còn khiến cho chủ nhân ngôi nhà che chắn nắng được một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền – View nhìn phía trên cao thể hiện vẻ đẹp toàn cảnh công trình.

Lớp mái bằng hiện đại được thể hiện, những đường nét kiến trúc vuông vắn tinh tế được đưa ra, những vật liệu hiện đại được sử dụng và những màu sắc được kết hợp hoàn hảo… tất cả mang đến một công trình nhà phố mới mẻ và hoàn mỹ nhất với phong cách hiện đại mà kts Vip House đã sắp đặt lên nó. Từ tổng thể kiến trúc, từ cảnh quan sân vườn và từ bố cục không gian sống được thể hiện rõ ràng tinh tế nhất … tất cả đã nói lên được lý do vì sao chủ đầu tư lại chọn Vip House, và đó cũng chắc chắn là lí do vì soa bạn nên chọn Vip House là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc công trình do chính mình làm chủ đầu tư.

viphouse.vn

Xem thêm các công trình về :

Thiết kế biệt thự đẹp       

Thiết kế khách sạn đẹp  

Thiết kế nhà vườn đẹp   

Thiết kế nhà phố đẹp      

Thiết kế nội thất đẹp       

Để nhận được bản vẽ tham khảo của công trình và tư vấn thiết kế miễn phí về các vấn đề thiết kế xây dựng, Khách hàng vui lòng để lại thông tin email và số điện thoại tại đây :

Họ và tên *:
Địa chỉ *:
Số điện thoại *:
Email *:
Ghi chú *:

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: FaceBook Twitter Google + Link Hay Print
Hãy để lại nhận xét của mình về công trình của chúng tôi:

http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/