Thiết kế biệt thự phố 3 tầng có cầu thang ngoài

Chung cư Hateco Hoàng Mai, 6 rm_ratings 6 rm_ratings
1.57/5 - Có 6 Bình chọn

Thông tin cơ bản công trình Thiết kế biệt thự phố 3 tầng có cầu thang ngoài

- Công trình: biệt thự phố 3 tầng

- Các phòng sử dụng chính: Tầng trệt,  phòng bếp, ăn, 1 phòng ngủ, wc, phòng làm việc.Tầng 1,  phòng khách chính, khách phụ, 1 phòng ngủ, wc, để xe máy. Tầng 2,  2 phòng ngủ wc khép kín, Tầng áp mái, phòng thờ, giặt phơi.

- Địa điểm, đất xây dựng: Yên Mô, Ninh Bình/  13x23m

- Diện tích xây dựng: 90m2/ 1 tầng

- Chủ đầu tư: ông. Phạm Văn Dũng

- Thiết kế :   viphouse.vn

Thiết kế biệt thự phố là xu hướng mới của nhiều gia chủ hiện nay. Với diện tích đất 169m2 vị chủ đầu tư tại Ninh Bình này cũng lựa chọn cho mình một không gian sống như vậy. Không cầu kỳ về diện mạo của ngôi nhà, nhưng nó phải có một cái gì đó riêng nhất, một nét đẹp lạ và độc đáo kèm theo cái tiện nghi là thứ mà vị chủ đầu tư này muốn có.

Để tạo ra cái độc đáo riêng biệt trong tổng thể trên tiêu chí diện mạo ngoại thất không cầu kỳ nhưng vẫn tiện nghi và sang trọng thì quả là một bài toán khó cho đơn vị tư vấn. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực này, kts Vip House đã đưa ra một phương án mới – phương án mà mới nhìn vào chủ nhân đã gật đầu đồng ý ngay, đó là giải pháp thiết kế biệt thự phố 3 tầng cầu thang ngoài. Để biết được phương thứccụ thể  đó là gì, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp toàn diện của nó.

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng có cầu thang ngoài

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng ( Hướng nhìn chính diện)

 

Ngôi biệt thự phố 3 tầng được thiết kế theo hình dạng chữ L, nhưng một chút biến tấu nhỏ kts Vip House đã khiến cho nó thực sự trở nên cuốn hút hơn. Mang trên mình phong cách hiện đại, những đường nét kiến trúc khỏe khoắn được giật cấp có nhịp điệu đã đưa cuộc sống của người sử dụng ra ngoài tầm của kiến trúc không gian.

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng có cầu thang ngoài

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng ( Hướng nhìn chéo thể hiện nét đẹp hiện đại của toàn bộ khối biệt thự)

 

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng có cầu thang ngoài

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng Góc nhìn còn lại là một nét đẹp “lai” hoàn hảo)

 

Quan sát ngôi biệt thự dù ở góc cạnh nào đi nữa bạn đều thấy được sự bền vững hoàn hảo của toàn bộ khối biệt thự. Ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại với dáng vẻ mạnh mẽ kết hợp với lớp mái ngói dốc đặc trưng và những lớp cột giả đầy nghệ thuật, thì nó lại ẩn hiện một chút gì đó “ lai Tây” rất ngoạn mục. Ngoài ra, kết cấu không gian mở với những ô kính thoáng được mở rộng theo nhiều diện của ngôi nhà, khiến cho cuộc sống của người sử dụng trở nên thông thoáng và hoàn hảo hơn bảo giờ hết.

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng có cầu thang ngoài

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng (Góc nhìn chính diện với view nhìn bỏ cổng)

 

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng có cầu thang ngoài

Cảnh quan biệt thự chân thực với view nhìn bỏ cổng

Để bạn hiểu rõ hơn về sự tinh tế của thiết kế biệt thự phố 3 tầng ó cầu thang ngoài mà kts Vip House thể hiện trên ngôi nhà này. Vip House đã tạo ra những góc nhìn bỏ cổng để công trình biệt thự trở nên chân thực hơn. Tổng quan ngôi biệt thự được thiết kế theo kiểu hình chữ L, và được liên kết nhẹ nhàng với nhau bằng khu vực cầu thang dẫn lên các khoảng không gian khác trong nhà. Vừa tạo nên điểm độc đáo trên diện mạo ngôi biệt thự phố, vừa tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng của các không gian sinh hoạt phía bên trong… đó chính là điểm tinh tế riêng biệt mà kts Vip House muốn dành tặng cho vị chủ đầu tư này. Ngoài ra, cách phối hợp màu sắc và nhấn mạnh không gian ngoài mặt tiền cũng đủ để cho người chiêm ngưỡng thấy được sự hiện đại cao cấp đến hoàn hảo tối đa của ngôi biệt thự phố này.

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng có cầu thang ngoài

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng  (Góc nhìn trên cao, bao quát ngôi biệt thự)

 

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng có cầu thang ngoài
 

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng (Tổng thể ngôi nhà với diện mạo bền vững với thời gian)

 

Những view nhìn trên cao cho bạn thấy được sự hoàn hảo tối đa của toàn bộ khu đất. Tổng diện tích là 169m2 nhưng ngôi biệt thự chỉ chiếm hơn 80m2 trong đó, phần còn lại được dùng làm sân chơi và nơi để mọi người cùng sinh hoạt ngoài trời. Với lớp mái dốc đặc trưng cùng với thiết kế tinh tế được biến tấu từ cái nhìn hướng ngoại đặc trưng của người kts, chắc chắn sẽ đem lại không gian sống hoàn hảo tối đa cho người sử dụng.

viphouse.vn

Xem thêm các công trình về :

Thiết kế biệt thự đẹp       

Thiết kế khách sạn đẹp  

Thiết kế nhà vườn đẹp   

Thiết kế nhà phố đẹp      

Thiết kế nội thất đẹp       

Để nhận được bản vẽ tham khảo của công trình và tư vấn thiết kế miễn phí về các vấn đề thiết kế xây dựng, Khách hàng vui lòng để lại thông tin email và số điện thoại tại đây :

Họ và tên *:
Địa chỉ *:
Số điện thoại *:
Email *:
Ghi chú *:

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: FaceBook Twitter Google + Link Hay Print
Hãy để lại nhận xét của mình về công trình của chúng tôi:

http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/