Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Chung cư Hateco Hoàng Mai, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Cải tạo biệt thự tại Hà Nội là một trong những công trình mới nhất Vip House vừa bàn giao cho chủ đầu tư vào đầu tháng 11 vừa qua.Ngôi biệt thự nằm trong khu dự án Vân Canh, với đặc điểm là những ngôi biệt thự liền kề và được xây dựng trên ý tưởng là một khu đô thị thân thiện với thiên nhiên.
 
Thông tin cơ bản công trình Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

- Công trình: Cải tạo biệt thự

- Các phòng sử dụng chính:.Tầng 1,  phòng khách, bếp, phòng ăn, gara, wc. Tầng 2,  2 phòng ngủ wc khép kín shc, Tầng 3 phòng thờ, 2 phòng ngủ, wc, giặt phơi.

- Địa điểm, đất xây dựng: Vân Canh, Hà Nội/  180m2

- Diện tích xây dựng: 115m2/ 1 tầng

- Chủ đầu tư: bà. Hạ Vi

- Thiết kế :   viphouse.vn

 

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội là một trong những công trình mới nhất Vip House vừa bàn giao cho chủ đầu tư vào đầu tháng 11 vừa qua.

Ngôi biệt thự nằm trong khu dự án Vân Canh, với đặc điểm là những ngôi biệt thự liền kề và được xây dựng trên ý tưởng là một khu đô thị thân thiện với thiên nhiên. Quy mô chung của toàn bộ những ngôi biệt thự này là đều được thiết kế theo phong cách hiện đại .

Là người luôn đi tìm sự đổi mới và đơn giản của cái đẹp trong kiến trúc không gian sống, vị chủ đầu tư này mong muốn có được cái gì đó vô cùng mới mẻ trong không gian sống của mình. Trên một khuôn khổ có sẵn, diện mạo không được thay đổi quá nhiều nhưng bài toán chủ đầu tư đặt ra cho kts Vip House là làm sao để cái diện mạo ấy trở nên mới mẻ và toàn diện, ăn nhập giữa kiến trúc và nội thất. Phải làm sao để cho ngôi biệt thự ấy thực sự nổi bật, giải pháp nào để thuyết phục hoàn toàn được vị chủ đầu tư này. Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy cách mà Vip House giải bài toán “ hóc búa” của gia chủ đưa ra.

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Hình ảnh hiện trạng của ngôi biệt thự trước khi cải tạo

Một trong những ngôi biệt thự nằm trong khu đô thị Vân Canh được nữ gia chủ này lựa chọn có tổng diện tích 180m2 và được thiết kế cơ bản theo phong cách hiện đại. Nhưng cái diện mạo “ tầm thường” không đặc trưng này đối với vị chủ đầu tư này thực sự không mấy cuốn hút. Bởi vậy, việc cải tạo lại không gian nội thất là việc làm đương nhiên mà vị chủ đầu tư này nghĩ tới trước khi dọn đến đây để ở. Và hình thức này sau khi được “ thẩm mỹ” trông sẽ thế nào? Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây.

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Phối cảnh cuốn hút sau khi được cải tạo

Vẻ đẹp duyên dáng của ngôi biệt thự sau khi được cải tạo trở nên vô cùng tinh tế và mới lạ, mới lạ ở đây là cách dùng màu sắc và thêm bớt chi tiết, đây là ý đồ sâu sắc của kts khi lựa trọn hướng công trình theo phong cách Pháp Việt. Về hình thức được cho là hoàn toàn không thay đổi, nhưng với sự biến tấu của kts nó thực sự duyên dáng và “ cao cấp” hơn cả. Hơn bảo giờ hết, sử dụng cảnh quan sân vườn làm điểm nhấn để tôn tạo nên công trình là điều mà ít có kts nào “ dám” thể hiện. Nhưng với hình ảnh phối cảnh này, nó thực sự vô cùng hài hòa và hoàn hảo.

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – View nhìn toàn cảnh chéo của công trình.

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Vẻ đẹp góc cạnh công trình biệt thự tại Hà Nội

Những view nhìn góc cạnh tổng thể công trình biệt thự này, cho bạn thấy được vẻ đẹp toàn diện xung quanh công trình biệt thự này. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, rất mới mẻ nhưng nó vẫn giữ được cái gì đó truyền thống và tinh tế nhất. Không chỉ để ý đến đường nét kiến trúc, nếu hệ mái dốc đỏ không đủ để thể hiện đường nét truyền thống thì cảnh quan kts đã đưa vào những loại cây thân thuộc nhất như cau, bưởi, hoặc giàn cây leo… với những tính chất như vậy, công trình biệt thự này hoàn hảo đáp ứng được vẻ đẹp hướng ngoại phóng khoáng nhất mà nó còn níu giữ được nét đẹp truyền thống của Việt Nam… Đó là cái mà chủ đầu tư cần, đồng thời nó cũng là cái mà kts Vip House muốn được thể hiện.

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Cảnh quan sân vườn hài hòa với chòi nghỉ tiện nghi

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Cảnh quan phía bên hông nhà thân thiện và gần gũi

Không chỉ luôn chú trọn đến từng đường nét kiến trúc, cái cách mà Vip House sử dụng để làm mới không gian sống đó chính là sử dụng chính vẻ đẹp của tự nhiên. Men theo diện của cổng và tường rào chắc chắn kia, chính là sự mềm mại của những hệ cây cao thấp, màu sắc và sự đan xen đã làm nên một vẻ đẹp vô cùng hài hòa và duyên dáng. Cùng với đó, một hệ thống chòi nghỉ cũng được tinh tế dựng lên, khiến cho gia chủ có thể hòa với thiên nhiên một cách tối đa nhất. Vẻ đẹp hài hòa ăn nhập đấy, thực sự khiến cho ngôi nhà hoàn toàn được nổi bật.

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Hình ảnh tổng thể toàn bộ công trình biệt thự (1)

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Hình ảnh tổng thể toàn bộ công trình biệt thự (2)

Có điều thú vị mà kts Vip House chưa chia sẻ với bạn đó chính là gam màu sắc được sử dụng trong tổng thể ngôi biệt thự này. Gam màu xanh coban được sử dụng ngay từ phía ngoài cổng, kết hợp với mái ngói đỏ và tông màu trắng thanh lịch của toàn bộ khối nhà… mang đến một phong cách màu sắc mới mẻ nhất mà ít có công trình nào ở Việt Nam sử dụng. Sự mới mẻ tinh tế này nói lên sự hướng ngoại cực cao, phong cách Pháp – Việt được thể hiện tối đa, làm cho toàn bộ công trình biệt thự này hoàn toàn được nổi bật, mà ít có sự ấn tượng nào có thể tranh chấp được.

khám phá sơ bộ không gian nội thất của ngôi nhà

Dưới đây, kts Vip House cũng muốn giới thiệu với các bạn qua về không gian phía bên trong ngôi biệt thự kia. Bạn sẽ phát hiện ra tại sao kts lại hướng ngôi nhà này theo phong cách Pháp, Việt.

Từ những đồ nội thất có sẵn cuae chủ nhà kts  Vip House đã phối hợp và tạo dựng nên một không gian sống hoàn toàn mới mẻ, phóng khoáng và vô cùng thông thoáng giúp cho người sử dụng có được khoảng không gian sống hoàn hảo nhất.

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Không gian nội thất phòng khách hài hòa giữa đồ cũ và mới

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – nét mộc mạc,sang trọng và đầy tinh tế được kts sắp xếp đầy khéo léo.

Hình ảnh đầu tiên chính là khoảng không gian khách của ngôi biệt thự này. Sự liên thông hoàn hảo dựa trên những đồ nội thất có sẵn từ trước của gia chủ, kts Vip House đã làm nên khoảng không gian sống hoàn toàn mới mẻ với phong cách Đông Dương hoàn toàn lạ mắt và cuốn hút.

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Không gian liên thông hoàn hảo trong nhà

Sử dụng phương thức kết cấu liên thông để làm mới các khoảng không gian sống trong nhà, đồng thời khiến cho ngôi biệt thự trở nên thông thoáng và phóng khoáng hơn. Sự tinh tế của kts Vip House đã được thể hiện khi từ những bộ bàn ghế có sẵn, việc thêm thắt phối hợp thêm phong cách khác tưởng chừng như trở nên “ kịch cỡm” … nhưng quả thực với phối cảnh hiện tại đó lại là sự mới mẻ đến hoàn hảo mà Vip House dành tặng cho khách hàng.

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Phòng ngủ matster tinh tế sang trọng

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Phòng ngủ riêng tư rất tiện nghi và tinh tế (2)

Không gian phòng ngủ của chủ nhân cũng được làm nên từ những thứ có sẵn như giường tủ tap… với sự biến tấu không ngừng kts Vip House cũng tạo dựng lên một sự hoàn hảo dành tặng cho khách hàng của mình.

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Không gian sinh hoạt chung phóng khoáng đặc chất Đông dương với việc sử dụng nền ghạch bông và sô pha màu sắc.

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội – Không gian sinh hoạt chung phóng khoáng và rất Tây nhưng cũng rất Việt Nam

Những hình ảnh trên đây gợi về một khoảng không gian sống hướng ngoại mạnh mẽ, nhưng nó cũng mang lại cái gì đó thuần nhất đậm chất Việt Nam mà gia chủ muốn thể hiện. Nhưng hình ảnh này chắc chắn khơi gợi được về một không gian sống hoàn hảo hơn. Vip house chắc chắn sẽ giới thiệu đến các bạn trong bài viết gần đây nhất.

Thời gian tới Vip House sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc thiết kế nội thất chi tiết của căn biệt thự này,mời bạn đọc đón xem!

viphouse.vn

Xem thêm các công trình về :

Thiết kế biệt thự đẹp       

Thiết kế khách sạn đẹp  

Thiết kế nhà vườn đẹp   

Thiết kế nhà phố đẹp      

Thiết kế nội thất đẹp       

Để nhận được bản vẽ tham khảo của công trình và tư vấn thiết kế miễn phí về các vấn đề thiết kế xây dựng, Khách hàng vui lòng để lại thông tin email và số điện thoại tại đây :

Họ và tên *:
Địa chỉ *:
Số điện thoại *:
Email *:
Ghi chú *:

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: FaceBook Twitter Google + Link Hay Print
Hãy để lại nhận xét của mình về công trình của chúng tôi:

http://viphouse.vn/thi-cong-nha-vuon-2-tang-tron-goi-dien-tich-120m2/